Thị trường bảo hiểm tiền kỹ thuật số gia tăng với Lloyd’s of London và Aon dẫn đầu

0
137
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Lloyd’s và Aon dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tiền kĩ thuật số với tốc độ tăng trưởng chóng mặt.

thị trường bảo hiểm tiền kỹ thuật số

Thị trường bảo hiểm tiền kĩ thuật số dự đoán sẽ gia tăng nhanh hơn nếu các nhà quản lí Mỹ cung cấp sự minh bạch trong quản lí, theo các chuyên gia ngành.

CEO của công ty an ninh có trụ sở tại San Francisco Coalition, Joshua Motta nhận định thị trường bảo hiểm tiền kĩ thuật số hiện có giá trị khoảng 200 triệu USD và 500 triệu USD doanh số bảo hiểm.

Ông dự đoán có số này sẽ tăng khoảng 20% đến 50% trong mảng bảo hiểm an ninh mạng.

Lloyd’s of London, chuyên gia dịch vụ bảo hiểm hàng đầu của thế giới cho các doanh nghiệm, dường như sẽ trở thành một trong những tay chơi lớn trong ngành bảo hiểm tiền kĩ thuật số sau tin tức hồi tháng 4.

Tin này tiết lộ số tiền bồi thường bảo hiểm cho lượng tiền giữ trong ví điện tử nóng lên đến con số 255 triệu USD thông qua Lloyd’s.

Còn theo Eric Boyum, giám đốc mảng bảo hiểm công nghệ của Aon, công ty bảo hiểm chiếm 50% thị trường bảo hiểm tiền kĩ thuật số, mảng tiền kĩ thuật số sẽ tăng mạnh hơn nữa nếu các nhà quản lí Mỹ làm rõ liệu tài sản kĩ thuật số có phải là những chứng khoán được tin tưởng và tuân theo luật của các công ty đại chúng.

Bình luận về vấn đề này, Ty Sagalov, chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm và là thành viên sáng lập của công ty bảo hiểm công nghệ đầu tiên tại Mỹ U.S. Lemonade, cho biết: “Tôi nhìn nhận thị trường này sẽ là internet kế tiếp. Nó sẽ tăng trưởng lên thị trường hàng tỉ USD trong 5 đến 10 năm tới”.

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (6/9): Ảm đạm đeo bám thị trường đến bao giờ?, các nhà phân tích lo ngại

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.