Theo nhà phân tích, Bitcoin có thể tiếp tục tăng lên tới 7.200 USD

0
1303
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trading Room, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã giải thích lý do tại sao anh nghĩ rằng Bitcoin có thể tăng vọt lên 7.200 USD trong tương lai gần.

Bitcoin có thể tiếp tục tăng lên tới 7.200 USD

Đồng tiền điện tử số một thế giới cuối cùng đã phá vỡ thành công mức 6.000 USD vào ngày hôm nay, nhiều nhà phân tích đang mở rộng mức tăng trong dự đoán của họ với một khung thời gian dài hơn.

Và nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng có tên Trading Room với gần 70 nghìn người theo dõi trên Twitter, đã giải thích trong một tweet rằng Bull cần phá vỡ đường MA 100 tuần để kéo dài đà tăng. Theo nhà phân tích, chính việc không phá vỡ đường MA 100 tuần là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của đà tăng và làm xuất hiện pull back.

Tuy nhiên, nếu đường này bị phá vỡ ở phía tăng điểm, chúng ta có thể sẽ chứng kiến mức giá nằm trong khoảng từ 6.700 – 7.200 USD.

Kể từ đầu năm 2019, thị trường Bitcoin đã rời khỏi đảo gấu khi giá BTC tăng gần 20% chỉ trong một ngày để đạt mức 5.000 USD vào ngày 2 tháng 4 và đã tăng dần lên tới mức giá 6.000 USD chỉ vài giờ trước đó.

Câu hỏi mà mọi người đang đặt ra vào lúc này là giá của Bitcoin sẽ đi đến đâu từ đây?

Toàn bộ cộng đồng tiền điện tử hiện đang háo hức hy vọng rằng đợt tăng giá trong những tuần gần đây sẽ là khởi đầu cho một sự bùng nổ mới, thúc đẩy BTC đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Xem thêm: Phân tích giá ngày 9 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.