Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Tháng 9 năm 2023: Đừng bỏ lỡ 9 dự án tiền điện tử sáng giá – Cẩm nang đầu tư chi tiết

- Advertisement -

*Đây là bài viết được trả phí 

Thị trường tiền điện tử một lần nữa đang gặp khó khăn khi tâm lý bi quan đang lan rộng, với Chỉ số Fear (Lo sợi) và Greed (Tham lam) chỉ còn 35 – con số thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2023.

- Advertisement -

Tuy nhiên, việc thị trường lo lắng không đồng nghĩa với việc thiếu đi các cơ hội để kiếm được khoản lợi nhuận lớn trong không gian này.

Chẳng hạn, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 26.000 USD – mức giá thấp nhất trong ba tháng và trong khi một số nhà phân tích tin rằng BTC có thể phải chịu nhiều tổn thất ngắn hạn hơn, thì nhiều nhà phân tích có tổ chức lại tin rằng một chu kỳ tăng giá sẽ xảy đến vào năm 2024, với sự kiện chia phần thưởng Bitcoin tiếp theo đang đến gần.

Do đó, mức giá 26.000 USD có thể là điểm vào lý tưởng, đặc biệt khi các tổ chức như Standard Chartered dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt sáu chữ số trong vòng 18 tháng tới.

Dưới đây là 9 loại tiền điện tử đáng mua nhất trong tháng Chín năm 2023, mặc dù thị trường đang phải đối mặt với tình hình tụt giá, bao gồm cả các dự án bán trước có tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn trong những tuần tới cũng như các khoản nắm giữ dài hạn hiện đang có sẵn với giá chiết khấu.

Chi tiết các đồng Tiền điện tử đáng mua nhất lúc này 

1. Wall Street Memes (WSM)

Wall Street Memes ($WSM) là loại tiền điện tử tốt nhất mà chúng tôi đánh giá và là một đồng tiền meme mới hoàn toàn đã làm xôn xao thị trường từ khi mở bán trước cách đây vài tháng.

Với chỉ vài tuần trước khi kết thúc, đợt bán trước đã thu hút hơn 25 triệu USD đầu tư và đã trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất trong năm 2023.

Dự án này đã lan rộng như cơn lũ vì nhiều lý do – nó có một lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội, cung cấp phần thưởng stake hậu hĩnh, là đồng tiền meme có tiềm năng lớn và có một đội ngũ có bề dày thành công dài hạn trong lĩnh vực này.

Bắt đầu như một biến thể hài hước của subreddit nổi tiếng Wall Street Bets, Wall Street Memes hiện đã có hơn một triệu người theo dõi trên các nền tảng xã hội khác nhau. Elon Musk là một người theo dõi nổi tiếng và đã tương tác với trang này nhiều lần.

Theo bảng điều khiển staking, dự án hiện đang cung cấp tỷ lệ lợi nhuận hàng năm ước tính (APY) hậu hĩnh là 72% cho những người thêm token vào hồ bơi staking.

Đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và trước đây đã bán hết bộ sưu tập Ethereum NFT của Wall Street Bulls chỉ trong 30 phút cũng như ra mắt bộ sưu tập Bitcoin Ordinals nổi tiếng.

Chỉ còn vài tuần nữa là đợt bán trước sẽ kết thúc, sự hào hứng đang nhanh chóng tăng lên khi dự án chuẩn bị ra mắt trên Uniswap và các sàn giao dịch tập trung cấp 1.

Bạn có thể mua token với giá 0,0337 USD – truy cập trang Linktree của Wall Street Memes để biết thêm thông tin và các tin tức mới nhất.

Ghé thăm đợt bán trước của Wall Street Memes

2. Bitcoin BSC (BTCBSC)

Bitcoin BSC (BTCBSC) chỉ mới ra mắt vào đầu tháng Chín nhưng là một dự án bán trước có tiềm năng cao, cung cấp một bản sao của Bitcoin với giá vào năm 2011 – 0,99 USD.

Khác với đồng Bitcoin gốc, được xây dựng trên cơ chế proof-of-work (bằng chứng công việc) kém hiệu quả, BTCBSC được xây dựng trên Binance Smart Chain và có cơ chế proof-of-stake (bằng chứng cổ phần).

Điều đó có nghĩa là nó có tốc độ nhanh hơn, thân thiện với môi trường hơn và có phí giao dịch thấp hơn, và cũng cho phép người dùng khóa token của họ trong hồ bơi staking và tạo ra phần thưởng.

Đợt bán trước đã phân phối 6,125 triệu trong tổng cung tối đa là 21 triệu – giống như BTC – với phần còn lại và bất kỳ token nào trong đợt bán trước chưa bán được sẽ được thêm vào hồ bơi staking.

BTCBSC sẽ mở khóa token theo cùng lịch trình 120 năm như BTC và cho phép người giữ token tạo ra APY khổng lồ.

BTC20, một dự án khác tương tự với BTCBSC nhưng dựa trên Ethereum, gần đây đã bán hết 6 triệu USD trong đợt bán trước chỉ trong hai tuần trước khi tăng 600% sau khi ra mắt trên các sàn giao dịch.

Ghé thăm đợt bán trước của Bitcoin BSC

3. Launchpad XYZ (LPX)

Launchpad XYZ (LPX) là một nền tảng cổng thông tin mới nhằm trở thành một cửa hàng đa năng cho tất cả người dùng Web3 – cho dù họ mới đến từ Web2 hay đã có kinh nghiệm trong không gian này.

Dự án sẽ cung cấp một loạt công cụ, điểm dữ liệu và thông tin để giúp người dùng hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và giúp họ tối ưu hóa khả năng tạo ra lợi nhuận của mình.

Các tính năng bao gồm một trung tâm đầu cuối giao dịch được xây dựng tùy chỉnh, chatbot dựa trên trí tuệ nhân tạo và một Launchpad Quotient sẽ sử dụng hơn 400 điểm dữ liệu để cung cấp điểm số và đánh giá về các dự án tiền điện tử mới và đã được thiết lập.

Một trong những tính năng chính của nền tảng đã hoạt động và đem lại lợi nhuận tốt cho các thành viên – nhóm tín hiệu Telegram alpha đã đưa ra nhiều lời gọi mua trên 1.000% trong những tuần gần đây, bao gồm một lời gọi trên LINQ đạt mức tăng 7.000%.

Token LPX là nền tảng của dự án và được sử dụng để trả phí thành viên và truy cập vào các phần khác nhau của giao thức.

Hiện tại đang có sẵn với giá 0,0445 USD, đợt bán trước token đã thu hút hơn 1,5 triệu USD – hãy truy cập nhóm Telegram để biết thêm thông tin.

Ghé thăm đợt bán trước của Launchpad XYZ

4. yPredict (YPRED)

Tiếp theo trong danh sách này của chúng tôi là yPredict (YPRED), sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) để giúp người giao dịch tiền điện tử kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Dự án sở hữu đầu cuối giao dịch được xây dựng tùy chỉnh, có các chỉ số và công cụ tiên tiến để giúp người giao dịch giành được chiến thắng khi giao dịch, cùng với các tính năng mang tính cộng đồng rộng rãi để giúp họ cải thiện kỹ năng và thảo luận về chiến lược.

yPredict sử dụng trí tuệ nhân tạo để xây dựng mô hình dự đoán và quét thị trường để loại bỏ nhiễu, cho phép các thành viên của nó hoạt động hiệu quả hơn.

Dự án hoạt động theo hệ thống thành viên ba cấp, với đăng ký được thanh toán bằng YPRED cho phép truy cập vào các cấp độ công cụ và tính năng khác nhau.

Cho đến nay, đã có hơn 3,7 triệu USD được huy động trong đợt bán trước của yPredict và người mua cũng có cơ hội được giảm giá 20% – token hiện đang được bán với giá 0,10 USD nhưng sẽ được niêm yết ở mức giá 0,12 USD.

Ghé thăm đợt bán trước của yPredict

5. Bitcoin (BTC)

Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên và cho đến nay vẫn là loại tiền lớn nhất và phổ biến nhất, hiện tại chiếm 50% thị phần trên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Mặc dù BTC có sự ứng dụng khá nhỏ, được sử dụng rất ít làm tiền tệ, nhưng hệ thống tokenomics độc nhất và có nguồn cung nhỏ đã cho phép nó trở thành một trong những tài sản tài chính có hiệu suất tốt nhất từ trước đến nay.

Được miêu tả như một loại ‘vàng kỹ thuật số’ và được xem là một trong những khoản đầu tư tiền điện tử an toàn nhất, Bitcoin là một trong những khoản đầu tư tiền điện tử dài hạn tốt nhất, mặc dù hiện tại giá của Bitcoin đang giảm và đã được dự đoán sẽ giảm thêm vào cuối năm 2023. Nó vẫn giảm hơn 60% so với mức cao nhất từng đạt được.

Tuy nhiên, với sự kiện chia thưởng tiếp theo – khi việc mine BTC trở nên khó khăn gấp bội – sẽ nhanh diễn ra vào giữa năm 2024, một đợt tăng giá mới và thậm chí là một Bitcoin vượt qua 100.000 USD được cho là sẽ xảy ra trong tương lai.

Với giá hiện tại đang dao động khoảng 26.000 USD, nhà đầu tư có thể muốn áp dụng một chiến lược dài hạn hơn, chẳng hạn như mua với chi phí trung bình bằng đô la khi mua BTC.

6. Ethereum (ETH)

Không thể phủ nhận Ethereum là loại tiền điện tử “hữu ích” nhất trong không gian tiền điện tử.

Đây là đồng altcoin hàng đầu và đã giữ vị trí thứ hai về vốn hóa thị trường trong nhiều năm – chỉ đứng sau Bitcoin.

Nhờ tính mở rộng và hiệu quả của mình, blockchain Ethereum đã trở thành chuỗi phổ biến nhất cho những người xây dựng ứng dụng phi tập trung (dApp), và các dự án được xây dựng trên nó có giá trị tổng cộng lên đến 25 tỷ USD.

Con số này gấp bốn lần so với đối thủ gần nhất là Tron, và chứng minh được mức độ phổ biến của mạng lưới này.

Tuy nhiên, giống như Bitcoin, token ETH hiện đang cách xa so với mức cao nhất từng đạt được và có thể giảm sút thêm trong tương lai gần trước khi phục hồi trở lại vào năm sau.

7. XRP (XRP)

XRP là một trong những canh bạc lớn nhất trong danh sách này nhưng có thể chứng tỏ mình là một trong những đánh cược có lời nhất.

Các tính năng cơ bản và ứng dụng của nó như một cơ chế thanh toán xuyên biên giới không có đối thủ và đã được các ngân hàng và đối tác tổ chức khác ưa chuộng.

Tuy nhiên, Ripple Labs – công ty mẹ của XRP – đã bị vướng vào một vụ kiện kéo dài ba năm với Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Điều đó đã liên tục làm giảm giá và tiềm năng của nó. Mặc dù một chiến thắng tại toà án gần đây đã làm tăng giá token hơn 50% chỉ sau một đêm, những lợi nhuận đó phần lớn đã bị xóa sổ.

Cuộc chiến tại tòa án vẫn đang diễn ra và bất kỳ ai đầu tư vào XRP cũng sẽ cần theo dõi vụ kiện tại tòa để xác định xem liệu nó có đem lại thành công hay không.

8. Polygon (MATIC)

Polygon (MATIC) là mạng lớp thứ 2 của Ethereum, có nghĩa là nó được xây dựng trên chuỗi đó nhưng có tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn nhiều.

Nó nhanh chóng trở thành sự yêu thích của các thương hiệu toàn cầu và trong những năm gần đây đã ký kết hợp đồng với các thương hiệu như Disney, Nike và Starbucks – cung cấp nhiều giải pháp khác nhau như bộ sưu tập NFT và thậm chí cả thị trường.

Polygon có khả năng thực hiện tốc độ giao dịch lên đến 65.000 giao dịch mỗi giây (TPS), một tốc độ đáng kinh ngạc, vượt xa tốc độ của gã khổng lồ thanh toán toàn cầu là Visa – có tốc độ tối đa là 24.000 TPS.

Tuy nhiên, MATIC cũng giảm hơn 70% so với mức cao nhất từng đạt được nhưng có thể có sự phục hồi trong những tháng tới.

9. Maker (MKR)

Maker (MKR) vẫn tiếp tục mang lại lợi nhuận tốt trong bối cảnh xu hướng giảm giá ở phần còn lại của thị trường.

Trong khi Bitcoin và các altcoin hàng đầu khác đã chậm lại sau khởi đầu đầy tiếng vang trong năm, Maker là một trong số ít đồng tiền thường xuyên mang lại lợi nhuận.

Vào thời điểm viết bài này, MKR đang giao dịch ở mức khoảng 1.100 USD, một mức giá gần gấp đôi so với giá vào tháng Sáu.

Là một nền tảng khác được xây dựng trên Ethereum, nó được thiết kế để giải quyết vấn đề biến động và thực hiện các giao dịch quốc tế và ngang hàng nhanh chóng và dễ dàng thông qua stablecoin DAI.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -