Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tháng 2 Là Thời Điểm Để Đầu Tư 8 Coin Có Tiềm Năng Này?

Sau chuỗi ngày khủng hoảng thua lỗ kéo dài, Bitcoin một lần nữa ổn định trở lại với mức giá 40.000 USD. Các chuyên gia đang mong đợi một đợt tăng giá sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tuy nhiên, với rất nhiều token nổi bật mà bạn có thể đầu tư hiện tại, thật khó để xác định chính xác những token nào có thể mang lại lợi nhuận.

Dưới đây là 8 loại tiền điện tử bạn có thể tham khảo dựa trên xu hướng thị trường và sự dự đoán của các chuyên gia.

Tổng quan 8 loại tiền điện tử cho năm 2024

  1. Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) – “Người anh em họ Bitcoin” có thể cách mạng hóa hoạt động khai thác với phương pháp “stake-to-mine” mới
  2. Sponge V2 ($SPONGE) – bản nâng cấp của phiên bản đầu tiên và được dự kiến sẽ tiếp bước đợt tăng giá từ 2023
  3. Meme Kombat ($MK) – Dự án tiền điện tử Meme P2E tối ưu với tiện ích gắn với thế giới thực
  4. eTukTuk ($TUK) – Tiền điện tử “thân thiện nhất” năm 2024 với công nghệ Stellar Blockchain
  5. Ethereum (ETH) – Đầu tư dài hạn an toàn với các quỹ ETF ETH dự kiến mới
  6. Tether (USDT) – Stablecoin cho thấy khả năng chống lại sự biến động của thị trường
  7. ApeCoin (APE) – Cộng đồng mạnh mẽ xung quanh dự án
  8. Ripple (XRP) – Token tốt nhất cho các tổ chức tài chính

Đánh giá chi tiết 8 loại tiền điện tử cho năm 2024

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về từng token riêng biệt.

Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) – “Người anh em họ Bitcoin” có thể cách mạng hóa hoạt động khai thác với phương pháp “stake-to-mine” độc đáo

Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) đơn giản hóa việc khai thác trên nền tảng đám mây bằng cách cung cấp mô hình “stake-to-mine” giúp nhà đầu tư cá nhân tham gia dễ dàng hơn.

Những người tham gia vào hệ sinh thái có thể đặt cược token gốc của nền tảng ($BTCMTX) để kiếm thu nhập thụ động đồng thời giảm chi phí liên quan đến thiết bị khai thác cá nhân thông qua việc sử dụng phần cứng của các dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây đã được thiết lập sẵn.

Tín dụng khai thác trên nền tảng đám mây sẽ được cấp thông qua việc đặt cược token. Nó là một loại ERC-20 token không thể giao dịch cụ thể. Những khoản tín dụng này có thể được sử dụng trong nền tảng để đổi lấy khả năng khai thác Bitcoin. Về cơ bản, việc sử dụng các khoản tín dụng này nhằm đảm bảo một phần hoạt động khai thác. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng nhận được một phần lợi nhuận khai thác trong một khoảng thời gian định trước.

Phương pháp tiếp cận sáng tạo này của Bitcoin Minetrix nhằm giải quyết các mối lo ngại về độ tin cậy về các dịch vụ của bên thứ ba khi các nhà đầu tư thực hiện khai thác trên nền tảng đám mây. Với khoản tín dụng $BTCMTX, người dùng có thể công khai tích luỹ tín dụng và thực hiện khai thác trên nền tảng đám mây một cách đơn giản nhất.

Sponge V2 ($SPONGE) – bản nâng cấp của phiên bản gốc

Sponge V2 đánh dấu sự phát triển rất thành công của $SPONGE meme coin mới. Trước đó, token này đã tăng vọt lên mức vốn hóa thị trường 100 triệu USD.

“Nối gót” phiên bản đầu tiên, V2 đã được xây dựng vững chắc gồm hơn 11.500 người sở hữu và vốn hóa thị trường là 16 triệu USD. Dự án này đang giới thiệu một tính năng “play-to-earn” Spongebob Squarepants – nơi người chơi có thể kiếm được $SPONGE.

Nhóm sản xuất của $SPONGE đang nhắm tới mục tiêu niêm yết token này trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance và OKX nhằm “tái tạo” thành công của meme coin được niêm yết gần đây. Hơn nữa, Sponge V2 đưa ra phương pháp tiếp cận “stake-to-bridge”, chuyển đổi đặt cược V1 thành V2 tokens.

Meme Kombat ($MK) – Dự án tiền điện tử Meme P2E tối ưu với tiện ích gắn với thế giới thực

Meme Kombat ($MK) đang tạo dựng chỗ đứng của mình trong lĩnh vực “play-to-earn” với mô hình “stake-to-earn” được hỗ trợ bởi AI. Nó là sự kết hợp giữa trò chơi lấy cảm hứng từ meme và tiện ích hữu hình.

Chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt, dự án đã thu về 7,8 triệu USD trong đợt “pre-sale”. Nền tảng này kết hợp độc đáo giữa cá cược dựa trên kết quả, đặt cược tiền điện tử sinh lợi và chơi trò chơi Web3 hấp dẫn. Nó thúc đẩy phát triển xu hướng đầu tư tiền điện tử.

Người chơi đặt cược với mức APY ấn tượng 129% và có thể đặt cược $MK token vào các trận chiến giữa các nhân vật meme mang tính biểu tượng. Tính năng này mang lại cả giá trị về lợi nhuận và giải trí.

$MK token là trung tâm của hệ sinh thái này. Nó đơn giản hóa quy trình chơi trò chơi và đặt cược, đồng thời trao các phần thưởng hấp dẫn bao gồm $MK token và các giải thưởng có giá trị khác.

eTukTuk ($TUK) – Tiền điện tử “thân thiện nhất” với Công nghệ Stellar Blockchain

eTukTuk là dự án ô tô tiên phong trên Binance Smart Chain – mô hình tích hợp blockchain để cách mạng hóa giao thông vận tải.

Nó đang thiết lập một lộ trình bền vững bằng cách cung cấp các trạm sạc xe điện tiết kiệm năng lượng ở các khu vực đang phát triển với doanh số “pre-sale” thu về hơn 540 nghìn đô la.

Nhờ phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng của BSC, eTukTuk đã sẵn sàng cho việc phát triển lan rộng ra toàn cầu. Dự án này đã làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng cách tạo điều kiện cho người lái xe chuyển từ sử dụng phương tiện động cơ đốt trong truyền thống sang phương tiện không phát thải (ZEV).

Sự thay đổi này không chỉ cắt giảm ô nhiễm không khí mà còn giảm thiểu sử dụng nhiên liệu, phù hợp với xu hướng toàn cầu tránh xa nhiên liệu hóa thạch. Dự án này bao gồm việc thiết lập thiết bị cung cấp xe điện tiên tiến (EVSE), hợp lý hóa quy trình sạc cho ZEV và tăng cường chuyển đổi sang phương tiện di chuyển bằng điện.

Ethereum (ETH) – Đầu tư dài hạn an toàn với các ETF ETH dự kiến mới

Ethereum (ETH) được dự đoán đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới đạt mốc 4.000 USD vào tháng 5.

Triển vọng tăng giá này có liên quan đến dự đoán về các quỹ ETF dựa trên các thống kê của SEC Hoa Kỳ.

Các nhà phân tích dựa trên biểu đồ phát triển của Bitcoin tại SEC để dự báo về các khả năng xấu nhưng may thay điều đó không xảy ra đối với các đơn đăng ký ETF từ các nhà quản lý tài sản như VanEck và Ark/21 Shares rất ngày 23 tháng 5.

Tether (USDT) – Stablecoin cho thấy khả năng chống lại sự biến động của thị trường

Tether (USDT) nắm giữ mức vốn hóa thị trường đáng chú ý khoảng 94 tỷ USD. Nó được công nhận là một trong những loại tiền ổn định hàng đầu trên thị trường.

Nó cũng giao dịch bằng các loại tiền tệ pháp định như đồng đô la Mỹ và Euro để đảm bảo giá trị nhất quán.

Sự ổn định này giúp Tether trở thành một lựa chọn thiết thực cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào các token an toàn, ít gặp rủi ro.

ApeCoin (APE) – Cộng đồng mạnh mẽ xung quanh dự án

ApeCoin được ra mắt bởi Bored Ape Yacht Club nổi tiếng với những “NFT monkeys” độc đáo. Dự án này phân phối APE token cho những người nắm giữ NFT.

Mỗi người sở hữu sẽ nhận được token trị giá hơn 100.000 USD thông qua airdrop. Những token này không chỉ để cất giữ mà còn được sử dụng để bỏ phiếu, chơi game và giao dịch.

Tổng nguồn cung được cố định ở mức một tỷ token nhằm đảm bảo rằng không tạo ra hoặc tiêu hủy một token mới nào. Trong giai đoạn tiếp theo, nhóm sản xuất dự kiến công bố một số tính năng mới sẽ được phát hành với khả năng nâng cao giá trị của dự án.

Ripple (XRP) – Token tốt nhất cho các tổ chức tài chính

Ripple (XRP) nổi bật trong tính năng thanh toán quốc tế nhanh chóng, chi phí thấp nên được các ngân hàng ưa chuộng.

SEC không nhận định XRP là chứng khoán khiến nó phát triển triển vọng ETF, nâng cao độ tin tưởng của các nhà đầu tư về dự án.

Ngoài ra, CIO của Valkyrie Investments cũng ca ngợi XRP vì khả năng ứng dụng và công nghệ vượt trội. Điều này giúp củng cố vị thế của nó như một khoản đầu tư đầy hứa hẹn.

Phần kết luận

Trên đây là danh sách 8 tokens có tiềm năng trong năm 2024.

Các “pre-sale” token này có tất cả các yếu tố cần thiết giúp bạn đạt được thành công và hiện chúng đang ở mức giá tốt.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx giảm giá 50% khi mua ETH trong Ngày Thương Hiệu lần thứ 2 và giới thiệu tính năng mới “CoinEx Dibs”

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện giảm giá độc quyền 50% khi...

Smog Token đạt 100 triệu đô la FDV – Liệu $SMOG có trở thành Solana Meme Coin lớn tiếp theo?

Thị trường đã “chín muồi” với các meme coin dựa trên Solana. Quý 3 năm 2023 chứng kiến ​​sự ra mắt của Bonk -...

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Bài viết liên quan