Trang Chủ Tin Tức Tezos Foundation công bố sự ra mắt của Mainnet được chờ đợi...

Tezos Foundation công bố sự ra mắt của Mainnet được chờ đợi từ lâu.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dự án tiền điện tử của Thụy Sĩ, Tezos Foundation đã thông báo rằng mainnet của nó sẽ được ra mắt vào thứ hai, theo một tweet ngày 14/9.

Vào thứ hai, giai đoạn beta của mạng sẽ chính thức kết thúc, vì giao thức sẽ trở thành một mainnet đầy đủ. Tezos đã giới thiệu mạng beta của mình vào tháng 6, gọi bước đi này là “điểm nhấn” của dự án. Từ thời điểm đó, người dùng có thể bắt đầu xác nhận các khối hoặc “baking” sau bảy chu kỳ đầu tiên.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Để xây dựng một mạng lưới và phát hành một loại crypto mới, Tezos phát động một ICO vào tháng 7 năm 2017, huy động khoảng 66.000 Bitcoin (BTC) và 361.000 Ethereum (ETH), trị giá khoảng 232 triệu USD tại thời điểm đó. Tuy nhiên, Tezos đã gọi khoản tiền này là “một khoản đóng góp không hoàn lại” và không phải là “đầu tư mang tính đầu cơ”, thêm rằng token có thể không được phát hành.

Theo sau ICO, một cuộc tranh cãi nảy sinh giữa Arthur cùng Kathleen Breitman – những người đồng sáng lập dự án sở hữu quyền sở hữu trí tuệ của Tezos – và Johann Gevers – người kiểm soát số tiền được huy động. Điều này dẫn đến một sự trì hoãn vô thời hạn của việc khởi động nền tảng và một loạt các vụ kiện chống lại công ty theo sau.

Kể từ khi hoàn thành ICO, Tezos cũng là đối tượng của những lời chỉ trích và nhiều vụ kiện liên quan đến việc tuân thủ các quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã diễn ra. Các vụ kiện tuyên bố rằng token Tezos nên được coi là chứng khoán theo luật pháp Hoa Kỳ, có nghĩa là chúng sẽ cần phải được đăng ký với SEC để được bán hợp pháp cho các nhà đầu tư.

Vào tháng 6, Quỹ đã thông báo về việc thực hiện kiểm tra Khách hàng / Chống rửa tiền (KYS / AML) cho những người đóng góp, đặc biệt cho những người muốn tham gia vào các ICO. Động thái này đã xoa dịu những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng.

Vào thời điểm báo chí, Tezos (XTZ) đang giao dịch quanh mức 1.54 USD, tăng hơn 15% trong ngày, trong khi vốn hóa thị trường của nó là khoảng 933 triệu USD.

Xem thêm: Phân tích giá 15/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.