Tether dường như đã tìm thấy một ngân hàng mới, nó có thể ở Bahamas.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tether, nhà phát hành của đồng USDT đầy tranh cãi, có thể đã tìm thấy một đối tác ngân hàng mới ở Bahamas.

Tether có thể có một ngân hàng mới

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo báo cáo đầu tiên của Larry Cermak của The Block’s Larry Cermak, Tether được cho là đang nắm giữ trữ lượng fiat tại ngân hàng Deltec, vốn có trụ sở tại Nassau.

Theo cong ty, những dự trữ này là khá lớn. Tính đến sáng thứ ba, có hơn 2.25 tỷ USD token đang lưu thông, chiếm 2.25 tỷ USD tài sản vật chất. Tại một thời điểm, lượng USDT trị giá gần 2.9 tỷ USD, mặc dù hàng trăm triệu đô la giá trị của token này đã được rút ra khỏi vòng lưu thông trong tháng này.

Bitfinex công bố ‘Giải pháp ngân hàng phân tán’

Tether báo cáo đã chia sẻ một đội ngũ quản lý với sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, báo cáo này được đưa ra đồng thời với báo cáo của Cermak về đối tác ngân hàng mới của nhà phát hành stablecoin, Bitfinex đã giới thiệu một hệ thống lưu trữ fiat mới, cải tiến và ngày càng linh hoạt khi sử dụng “giải pháp ngân hàng phân tán”.

Trước đây, cả Bitfinex và Tether đều được cho là đã lưu giữ tài sản tại Noble Bank, một tổ chức tài chính ở Puerto Rico. Tuy nhiên, Noble Bank hiện đang được báo cáo là đã phá sản trước tình hình thị trường gấu kéo dài trong ngành công nghiệp mới nổi này.

Bitfinex không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về (các) đối tác ngân hàng mới của mình. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình được cho là lấy từ bên trong hệ thống cho thấy rằng sàn giao dịch không muốn thông tin này được công khai.

Đọc tin nhắn trong ảnh chụp màn hình được đăng bởi nhà đầu tư tiền điện tử WhalePanda:

Thông tin ngân hàng này nhạy cảm về mặt thương mại và bảo mật. Bạn nên rất cẩn thận với thông tin này. Bạn được yêu cầu giữ thông tin này cho chính mình và không chia sẻ thông tin này ngoại trừ tổ chức tài chính của bạn. Việc tiết lộ thông tin này có thể gây bất lợi không chỉ đối với bản thân bạn và Bitfinex mà còn là toàn bộ hệ sinh thái ctypto. Theo đó, bạn được cảnh báo rằng có thể có những ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng liên quan đến việc thông tin này được công khai. 

Theo báo cáo của CCN, giá tether đã giảm xuống dưới mốc 1 USD trong những ngày gần đây. Sau khi trượt xuống mức thấp 0.92 USD vào hôm thứ hai, mức trung bình toàn cầu của tether đã phục hồi lên khoảng 0.97 USD vào thời điểm viết bài.

Một đại diện của Tether đã không trả lời ngay yêu cầu của CCN để xác nhận mối quan hệ ngân hàng với Deltec.

Xem thêm: Tether tiếp tục đối mặt với khủng hoảng, công ty cho vay tiền điện tử Nexo phủ nhận sự liên kết chặt chẽ.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.