Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍTestNet xác nhận trong 1s nhanh gấp 45 lần EOS- Contentos kỷ...

TestNet xác nhận trong 1s nhanh gấp 45 lần EOS- Contentos kỷ niệm một năm cùng Airdrop khủng

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ngày 27/3, TestNet Public blockchain Contentos chính thức được ra mắt, thông qua cơ chế đồng thuận SABFT, Contentos Block Explorer (https://explorer.contentos.io) đã chứng minh được tốc độ của nó nhanh hơn EOS gấp 45 lần, thực hiện việc “xác nhận hoàn tất giao dịch trung bình trong 1 giây”. Các nhà đầu tư nổi tiếng như LD Capital, Binance Labs, Blockshine, Bitsclubvp, MixMarvel và Dapp đều gửi lời chúc mừng đầu tiên trên Twitter. Ngay lập tức, lượng truy cập vào website chính thức của Contentos đã tăng ngay 150% và sự chú ý của cộng đồng Nhật Bản đã tăng trực tiếp lên 206%, làm dấy lên một cuộc thảo luận rất sôi nổi trên khắp thế giới.

Từ khi nhận được giải thưởng “Dự án blockchain mới” tại Hội nghị thượng đỉnh thường niên của những người đóng góp cho blockchain khu vực Trung Quốc”, Contentos được người dùng blockchain Trung Quốc mệnh danh là “Tàu sân bay khiêm tốn”. Năm ngoái (2018), Contentos đã nhận được vốn đầu tư của các tổ chức nổi tiếng như Binance Labs, DHVC, LD Capital, Ontology, IDG, và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với những ứng dụng có 60 triệu người dùng kích hoạt hàng tháng và trên 1 triệu người sáng tạo trên toàn thế giới như PhotoGrid, LiveMe, Cheez.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Năm nay, Contentos đã tăng cường mạnh mẽ kết hợp nội dung sáng tạo với các game trên Dapps, hợp tác với dự án game blockchain MixMarvel để quảng bá game HyperSnakes là một ví dụ điển hình; Blockchain Cuties xếp trong top ba của Ethereum, game EOS Unlimited Tower và nền tảng dữ liệu bên thứ ba RatingDapp đều đã tham gia vào đối tác hệ sinh thái “Contentos Open Platform”. Mick Tsai, nhà đồng sáng lập Contentos cho biết: “Năm 2019, với tư cách là một dự án blockchain duy nhất có lượng người dùng khổng lồ và các sản phẩm quen thuộc, Contentos sẽ làm cầu nối liên kết đưa người sáng tạo và người dùng trên toàn cầu bước vào thế giới blockchain, cho phép người sáng tạo nội dung, người dùng và các nhà quảng cáo được hưởng những quyền lợi hợp lý là sứ mệnh vĩ đại của chúng tôi.”

Để tri ân người dùng trên toàn thế giới nhân dịp ra mắt thành công TestNet và kỷ niệm 1 năm ngày thành lập dự án, Contentos đã tung ra hàng loạt các chương trình hấp dẫn như người dùng đăng ký mới lần đầu sẽ nhận được phần thưởng của COS hoặc bất kỳ người dùng nào tham gia chia sẻ, đố vui có thưởng(Quiz), phản hồi về các vấn đề của TestNet đều có cơ hội nhận phần thưởng, chi tiết xem tại Contentos Medium. Ngày 20/4 (thứ bảy), Contentos sẽ tổ chức cuộc gặp offline (Meet-up) đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam để chia sẻ về những thành tựu nổi bật của Contentos trong lĩnh vực đầu tư công nghệ và xây dựng hệ sinh thái.

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40