TenX tích hợp LTC vào ví điện tử, chuẩn bị ra mắt thẻ ghi nợ Litecoin?

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Sau sự thất bại thê thảm của dự án LitePay, Charlie Lee có vẻ như vẫn chưa muốn từ bỏ giấc mơ phát hành thẻ ghi nợ sử dụng đồng tiền Litecoin, nhưng lần này là với sự giúp đỡ của TenX.

Ngay từ đầu, sự ra đời của TenX là nhằm mục đích tạo ra một nền tảng thanh toán điện tử mạnh mẽ, với mục đích là tập trung nâng cao tốc độ giao dịch tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày. Và hiện nay, dựa trên những định hướng ban đầu, nền tảng TenX bao gồm hệ thống các tài khoản ngân hàng, ATMs, thẻ ghi nợ, ví điện tử và nhiều chức năng khác.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Dự án ICO của TenX đã huy động được tổng số vốn lên tới 67 triệu đô la chỉ trong vỏn vẹn 10 phút mở bán, thu về 200.000 ETH. Quỹ vốn được gom từ dự án ICO này sẽ được tận dụng để phát triển thẻ ghi nợ dựa trên nền tảng tiền điện tử, ứng dụng dùng trong ngành ngân hàng, và thiết lập giao thức Comit.

Nền tảng ví TenX hỗ trợ đồng Litecoin

Bài đăng blog mới nhất của TenX cho biết nền tảng này cho biết đã thêm chức năng hỗ trợ đồng điện tử Litecoin (LTC) trong dịch vụ ví điện tử của mình. Hiện tại chức nưng hỗ trợ Litecoin đang có trên ứng dụng ví điện tử TenX của cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bước đi này nằm trong kế hoạch hỗ trợ các loại tiền điền tử của nhiều hệ thống Blockchain của nền tảng TenX.

Thông báo của cũng tiêt lộ rằng chức năng hỗ trợ LTC đã có từ một tuần trước khi có tuyên bố chính thức trên. Khía cạnh bổ sung được này kỳ vọng sẽ thúc đẩy tỷ lệ người dùng hữu cơ trong khi những hoạt động nghiệm thu hệ thống vẫn đang đươc tiến hành. Đội ngũ của TenX sẽ sử dụng hướng tiếp cận tương tự trong quá trình tích hợp các đồng coin mới, đảm bảo lượng tiếp cận hữu cơ, tính ổn định và độ phổ biến.

Thẻ ghi nợ Litecoin

Vì các công ty thẻ tín dụng không chấp nhận giao dịch tiền điện tử, các công ty tiền số đang dần tìm kiếm những nền tảng thay thế. Thẻ ghi nợ tiền số là sản phẩm nằm trong tầm nhắm của TenX và do đó, nền tảng này đang tạo mối quan hệ đối tác với Litecoin để phát triến sản phẩm thẻ ghi nợ hợp tác giữa TenX và Litecoin.

Ảnh “nhá hàng” về thẻ ghi nợ Litecoin của TenX

Bình luận về bước đi này, Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin đã tweet trên mạng xã hội Twitter để thông báo và khuyến khích người dùng Litecoin cập nhật những sản phẩm mới này. TenX kỳ vọng rằng sản phẩm thẻ ghi nợ này sẽ trở thành tiêu chuẩn thanh toán cho những nhà đầu tư Litecoin.

Cập nhật mới trên trên Blockfolio

Token PAY, loại token của nền tảng TenX, hiện đã được đặt làm đồng tiền mặc định trên app Blockfolio. Blockfolio là một nền tảng quản lý tiền điện tử tích hợp. Nền tảng hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý khoản đầu tư tiền điện tử của mình. Người dùng ứng dụng này cũng đồng thời theo dõi sát sao các chuyển động giá và những dữ liệu thị trường quan trọng khác cho một đồng điện tử riêng biệt hoặc toàn bộ những đồng mà họ đang đầu tư cùng một lúc.

Mô tả giao diện ứng dụng Blockfolio với sự góp mặt mới của đồng PAY

Bình luận về cập nhật mới này, Edward Moncada, CEO của Blockfolio tỏ ra lạc quan vì TenX là một trong những nền tảng tham gia thử nghiệm thí điểm dự án Blockfolio. Ông cho rằng dịch vụ Blockfolio Signal rất có tiềm năng cung cấp một nền tảng cập nhật hiệu quả và mạnh mẽ cho những người đầu ngành như tiến sĩ Julian Hosp. Tiến sĩ Hosp là nhà đồng sáng lập và CVO của dự án TenX, cùng với các cộng sự khác như Toby Hoenisch (CEO), Michael Sperk (CTO) và Paul Kitti (COO).

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi Blogtienao

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.