Telegram sẽ tiến hành pre-sale lần 2, dự định kiếm thêm 850 triệu đô la nữa.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ứng dụng tin nhắn bảo mật Telegram được đưa tin là sẽ tiếp tục kêu gọi thêm 850 triệu USD nữa thông qua một “đợt pre-sale lần 2 bí mật” của token TON trước khi tuyên bố triển khai đợt ICO có quy mô lớn nhất thế giới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Thông tin trên được Verge cho biết là thu thập từ 4 nguồn tin giấu tên khác nhau, khẳng định rằng nền tảng Telegram sẽ cố gấp đôi con số 850 triệu đô la mà nó đã nhận được sau đợt pre-sale “đầu tiên”.

Tổng cộng, Telegram đang đứng trước cơ hội kiếm đến 1,6 tỉ USD trước khi token TON của hãng được phát hành rộng rãi đến công chúng.

Điều này còn đồng nghĩa với việc dự án ICO trên sẽ dễ dàng đánh bại các đợt phát hành tiền khác trong khía cạnh lượng vốn thu thập được, bỏ xa con số 700 triệu đô của Block.One trong năm 2017.

Con đường kêu gọi vốn của Telegram cũng không phải là thiếu chông gai. Nhiều phiên bản “fake” của đợt ICO này liên tục xuất hiện trên mạng xã hội theo sau tuyên bố phát hành tiền được chính thức đưa ra hồi tháng 1.

Những tranh cãi còn lan sang cả mản kỹ thuật, khi một whitepaper được cho là của TON đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều sau khi được rò rỉ lên mạng.

Nhà sáng lập Telegram Pavel Durov đã công khai cảnh báo mọi người về các đợt scam lợi dụng danh tiếng của nền tảng này.

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.