Telegram cân nhắc tiến hành dự án ICO lớn nhất mọi thời đại, bán trước lượng coin trị giá 500 triệu đô

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ứng dụng nhắn tin nổi tiếng Telegram đang cân nhắc tiến hành dự án ICO được cho là “lớn nhất từ trước đến nay”, để gọi vốn xây dựng nền tảng Blockchain và đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Theo thông tin từ trang công nghệ TechCrunch, vốn trích dẫn từ “nhiều nguồn khác nhau”, Telegram đang đặt mục tiêu kiếm đến 500 triệu đô thông qua các đợt chào bán token dành riêng cho các cá nhân.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Những token này sẽ được dùng để thanh toán nội bộ trong mạng lưới Telegram Open Network (TON) sắp được ra mắt.

Cụ thể hơn, nguồn tin tiết lộ một chuỗi các đợt bán tư nhân giai đoạn tiền ICO sẽ có thể kêu gọi được con số nhiều nhất có thể là 500 triệu đô la Mỹ, trong khi giai đoạn chào bán rộng rãi ra công chúng sau đó được dự tính là có thể kéo tổng giá trị của đồng tiền điện tử Telegram phát hành lên đến khoảng 3-5 tỉ đô. Điều này có thể dễ dàng biến ICO của Telegram trở thành sự kiện phát hành tiền lần đầu lớn nhất từ trước đến nay, khiến đợt ICO 700 triệu USD của Block.One hồi tháng trước cũng phải “ngẩng cổ ngước nhìn ngơ ngác”.

Những nhà đầu tư “không nằm trong vòng nội bộ” của CEO Telegram Pavel Durov có thể phải bỏ ra ít nhất 20 triệu USD mới được tham gia pre-ICO, TechCrunch cho biết, và bên cạnh đó còn phải dùng tiền mặt để mua token TON – khác với những ICO trước đó, vốn nhà đầu tư có thể chọn mua coin bằng Bitcoin hay Ethereum.

Các thể chế đầu tư hàng đầu đã bày tỏ sự quan tâm rất lớn, thế nhưng Durov vẫn đang phân vân không biết có nên nhận tiền của họ không. TechCruch khẳng định giữa lúc nước Nga vẫn đang phân vân trước cách thức quản lý các đợt phát hành token tiền kỹ thuật số ra công chúng.

Telegram đã là chủ đề tranh cãi trong những tháng gần đây, đặc biệt là tại quê nhà Nga khi công ty từ chối giao nộp dữ liệu người dùng cho giới chức với lí do tuân theo chính sách bảo mật riêng tư của họ.

Theo dự kiến thì ví điện tử Telegram sẽ được triển khai vào quý IV năm nay, theo sau đó là toàn bộ các dịch vụ còn lại trong năm 2019.

Theo Cointelegraph
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

5 BÌNH LUẬN

  1. Em chả tin mấy tên Nga ngố, lần RMC bán token để đổi lấy cơ hội mua máy đào của bọn nó mà hẹn hết lần này lần khác, giờ vẫn bặt vô âm tín

  2. Lần ico này phải mua bằng usd chứ ko phải bằng btc hay eth như các token khác đâu.
    Kiểu này khó mua token. Chỉ đợi lên sàn mua với giá cắt cổ. Mà ico của anh Nga này hơi nguy hiểm. Của anh China mà thấy ngon hơn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.