Tập đoàn Charles Schwab bác bỏ tiền điện tử, nói đó là ‘hoàn toàn đầu cơ’

0
309
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Charles Schwab – công ty môi giới đầu tư lớn nhất Hoa Kỳ quản lý tổng tài sản trị giá 3,2 nghìn tỷ đô la, cho biết chưa có kế hoạch lấn sân sang tiền điện tử, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Tập đoàn Charles Schwab bác bỏ tiền điện tử, nói đó là 'hoàn toàn đầu cơ'

Theo báo cáo của RIAbiz hôm thứ bảy, giám đốc truyền thông doanh nghiệp của Schwab,  Rob Farmer cho biết:

Công ty sẽ không cung cấp dịch vụ giao dịch trực tiếp với tiền điện tử vào thời điểm này. Các nhà đầu tư nên xem các loại tiền điện tử như một công cụ đầu cơ thuần túy.

Tuy nhiên, trong tương lai Schwab có thể tham gia vào thị trường tiền điện tử, bởi đây vốn là chiếc bánh béo bỡ cho các công ty như Schwab, theo chuyên gia phân tích thị trường – Will Trout cho biết.

Will Trout còn là nhà phân tích cao cấp của công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường Celent, mới đây đã có những nhận định về Schwab cũng như tiền điện tử:

Schwab sẽ bị buộc phải tham gia vào thị trường tiền điện tử, điều này là chắc chắn trong tương lai, mặc dù ban đầu rất có thể chỉ là những bước đi nhỏ như lưu ký tài sản tiền điện tử của khách hàng hoặc mua cổ phần trong một sàn giao dịch crypto nào đó.

Mặt khác, đối thủ của Schwab – Fidelity – đã cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin. Công ty này cũng đang chuẩn bị cho phép mua và rút tiền ký quỹ, theo báo cáo của RIAbiz, cũng như đã xây dựng một ví Ethereum và sẽ hỗ trợ các token ERC-20.

Xem thêm: Bitcoin đang hình thành tam giác giảm dần, tin xấu cho những chú bò

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.