Tăng 40%: Nano Coin bay cao trên bảng xếp hạng.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vào thời điểm hiện tại, Nano (mã XRB trên một số sàn) đã tăng hơn 40% so với đô la Mỹ và gần 37% so với Bitcoin, hiện tại, đồng coin này đang được giao dịch với mức khoảng 12,2 USD trên sàn BinanceKucoin.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sự lột xác từ Raiblock.

Với mức tăng khủng khiếp này, Nano đã leo lên đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng Coinmaketcap, mức vốn hóa vào khoảng 1,64 tỉ USD. Nano đã được đổi tên từ RaiBlocks vào ngày 31 tháng 1, đồng tiền này vốn rất tự hào tốc độ giao dịch trung bình chỉ hơn một giây rưỡi, làm cho nó trở thành một trong những đồng tiền số có tốc độ giao dịch nhanh nhất thế giới.

Người gửi và người nhận tiến hành Thuật toán đồng thuận (proof-of-work) bằng cách sử dụng cấu trúc “khối lưới”. Cấu trúc độc đáo này có nghĩa là mỗi tài khoản, được xác định bởi khóa công khai của nó, tự nó được xem là một blockchain. Nano không chỉ là một chuỗi Blockchain dài như Bitcoin hay Ethereum, mà tại nơi đó mỗi người dùng (hay địa chỉ) có thể bổ sung chuỗi riêng của mình. Người dùng có thể gửi tiền đi bằng cách tạo ra hai khối mới: một khối đưa vào blockchain của bản thân và một khối đưa vào blockchain của người nhận. Người nhận lấy tiền bằng cách “nhặt – pocket” bất kỳ khối nào nhận được vào blockchain của mình. Người dùng không cần online vẫn có thể nhận được tiền. Khi người dùng truy cập vào số tiền của mình, phần mềm ví sẽ tự động “nhặt” bất kỳ khoản tiền nào còn ở bên ngoài với private key là của riêng bạn và thêm nó vào blockchain của bạn.

Đặc điểm của XRB là nhanh, miễn phí và không thể đào được. Mỗi người dùng là một thợ đào khi họ sử dụng chúng. Nano tự hào có khả năng mở rộng không giới hạn, theo sát lý thuyết, và hoạt động trên một giao thức khá đơn giản, với công nghệ tương tự như IOTA nhưng được cải tiến hơn.

Chặng đường của Nano.

Đồng tiền này đã có một năm 2018 đầy biến động. Với cấu trúc độc đáo của nó, các sàn giao dịch lớn đã gặp khá nhiều vấn đề trong việc tích hợp đồng tiền này. Trong thời điểm này, phần lớn số Nano được giao dịch trên Binance và Kucoin, chỉ mới vài tháng trước, khoảng 30% lượng Nano vẫn đang được giao dịch trên sàn BitGrail của Ý. Đồng coin này từng chiếm gần 85% khối lượng giao dịch của BitGrail.

Tuy nhiên, khi vụ hack trị giá 170 triệu USD bằng Nano của BitGrail bị tiết lộ vào ngày 9 tháng Hai. Việc sàn giao dịch này được điều hành bởi một nhân vật gây nhiều tranh cãi trong thị trường tiền điện tử: Francesco ‘The Bomber’ Firano. Vụ việc đã dẫn đến sự sụp đổ ồn ào giữa Firano và Nhóm phát triển Nano Core. BitGrail đổ lỗi cho lỗ hổng bảo mật trong mã của Nano. Firano đề xuất một đợt hard fork để thu hồi khoản tiền bị đánh cắp.

Nhóm phát triển Nano từ chối giao thức này và đổ mọi trách nhiệm cho BitGrail. Ở một post trên Medium ngày 10 tháng 2, họ cũng lập luận rằng thời điểm BitGrail vỡ nợ chỉ cfon tính bằng tháng, với các giao dịch đáng ngờ từ hồi tháng 10 năm ngoái:

Bây giờ chúng ta có đủ lý do để tin rằng Firano đã gây hiểu nhầm cho Nhóm Nano Core và cộng đồng về khả năng thanh toán của sàn BitGrail trong một thời gian dài.

Giá của Nano giảm xuống do bão táp từ truyền thông về việc mất khả năng thanh toán của BitGrail và việc đánh cắp Nano coins.

Nhưng tại sao Nano lại có thể gượng dậy và tỏa sáng? Có thể là bởi vì nhóm phát triển Nano gần đây đã thông báo ra mắt một phiên bản Beta của ví Nano dành cho Android:

Nhóm đã thử nghiệm việc giao dịch Nano đầu tiên bằng ứng dụng vào tuần trước. Có lẽ sự phát triển này sẽ giúp thúc đẩy giá của Nano hơn nữa. Với việc đang được giao dịch một cách dễ dàng trên binance và kucoin, một ví trên Android có thể là một bằng chứng hùng hồn cho khả năng ứng dụng của XRB.

Cũng có thể là Nano đã thu hút được những người mua với mức giá rẻ bèo sau vụ hack BitGrail và sự suy thoái của thị trường tiền số hồi tháng 1. Có thể nói rằng, giữa lúc có sự điều chỉnh thị trường, không phải bất thường khi nhìn thấy một hoặc hai đồng xu trong màu xanh lá cây. Đối với cộng đồng Nano nhiệt tình, chúng ta hãy hy vọng đồng tiền sẽ tiếp tục giữ vững phong độ.

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.