Tâm sự của cô gái có người yêu đầu tư bitcoin

3269
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dưới đây là lời tâm sự của một cô gái có người yêu đầu tư bitcoin được chia sẻ trên group Tâm Sự EVA (group vốn chỉ dành cho các chị em).

“Nếu thú tội chắc em chỉ có tội với bản thân em thôi. Ng yêu em đầu tư Bitcoin chứng khoán các thứ lỗ 2 tỷ 6 trong vòng 2 năm. Quan trọng đây là tiền bạn ông ý gửi nhờ. K có đường trả, ny em về cầu cứu ba mẹ. Ba mẹ ổng làm nông nhưng cũng khá. Cam kết với ngta một mùa vụ sẽ trả tầm 2 300. Ông ý khóc lóc mất ngủ vì thường ba mẹ. Cái này em nói là thật. Ny em coi cha mẹ là trời biển. Đi làm bao tiền là ông mua này mua kia, sắm sửa hết cho ba mẹ. Mẹ bệnh là ổng chăm sóc từ A tới Z. Trc khi vỡ nợ lương ông ý cũng 30tr/tháng. Ông ý bảo em muốn đầu tư thêm để gửi về làm vốn ba mẹ xây trang trại. Nhưng Bitcoin sập nên ổng chết. Chưa hết. Tưởng chỉ nhiêu đó. Mới gần đây lại đổ ra 800 triệu tiền ổng làm cá độ đá banh. Mẹ ổng điêu đứng, hỏi tại sao ổng làm vậy thì bảo là con muốn gỡ nhanh số 2 tỷ 6 kia cho mẹ đỡ vất vả.

Em nghe tin mà như sét đánh. Hồi h ny e bảo ghét cờ bạc cá độ. Thấy chăm chỉ làm ăn e cũng nghĩ là làm ăn lương thiện. Ai ngờ đâu… Nửa cuối năm nay cty ổng làm ăn thất bát, lương thưởng giảm. Ổng lại dính vào vụ này. Trc h tự cao tự đại luôn nghĩ mình giỏi mình lanh, thắng đc vài trăm triệu gửi về quê, sau thua lại còn hơn gấp mấy lần. E cũng mới ra trg. Đói khổ. làm chùn ngành với ổng. Lương ít. Thưởng ko. E nợ sinh viên 50 triệu chưa đủ trả. Em k có ba mẹ gì cả. Áp lực gia đình k có nhưng vì k có một gia đinh nên muốn tìm về nơi nào bình yên tết nhất cũng chả có. Nhìn lũ bạn cùng lớp lương thưởng mấy chục triệu rồi nhìn lại mình. Nợ, nghèo. Lại gặp người yêu là đại nợ.

Lại kể về ny e. Lúc còn dư giả ông ý sắm cho e k thiếu 1 thứ gì. Xe, điện thoại, đi du lịch. Em không đòi hỏi gì cả. Tình ông ý thoáng, tự cho thôi. Rồi đùng cái bị vậy. Hai năm nay em ở bên ổng mà luôn phải nhường nhịn. Vì sao ư. Áp lực nợ làm ổng như một kẻ điên khùng. Sẵn sàng gây chuyện với em bất kể đúng hay sai. Nhưng em còn thương. E k ctay được. nghĩ tới cảnh bỏ ổng lăn lóc ko ai chăm ko ai lo em xót. Gần đây nhất khi em bâng quơ hỏi ổng ví dụ mà em đi ngủ với đại gia 2 tỷ / vài đêm a chịu e đi k ( có ông đại gia thích em thật nhưng em chỉ quá lên trêu ny em thôi ). NY em kêu ừ sao lại k đưc. Ba mẹ a lo cho a cả 3 tỷ lận đó e… Em nghe tới đó tai ù đi. Sao ông ý nghĩ gì mà lại nói vật nhỉ. Em cố hỏi lại. Em đùa đó. Anh cũng đùa phải không. NY em lại bảo, Không, anh nói thật. Giờ anh sống không bằng chết, em không hiểu được anh đâu, Nếu để em đi mà anh gỡ được 2 tỷ cho ba mẹ vậy anh cũng để em đi. Nhục chứ nhưng anh vẫn yêu em và biết ơn em cả đời. WTF cái đéo gì vậy. Em không biết có ai gặp trường hợp như em chưa những em kêu ny em chở về rồi vào nhà không nói lời nào. Em khóc như mưa. Ủa gì vậy? Bán ny đi với ng khác lấy tienf trả nợ cho những gì mình gây ra? Ngta bị dồn vô đường cùng thì sẽ khốn nạn như vậy hả?

Em chán đời quá. Sao cái năm nay em đen như nhọ nồi vậy. Em thuơng lo lắng quan tâm từng bữa ăn giấc ngủ cái áo cái quần cho ổng đi làm vì xe cộ gì cắm hết trơn điên lên lại vô bán thận nữa thì mệt. Thương ổng tin ổng chờ ngày ổng vững tâm đi làm lại kiếm tiền xây dựng lại từ đầu thì ổng lại đói xử với em như vậy. Cay đắng. Em cũng thương ba mẹ ổng lắm. Mẹ ổng còn gửi tiền vô cho em vì biết em không có tiền sắm sửa tết. Mẹ ổng bảo bỏ ông đi vì sợ không lo được cho em. Em cần gì người lo. Em ổn định thì tự em nuôi em được. Miễn là thương em, nghĩ cho em. Mà hình như ổng không được như vật. Em mơ một gia đình nhỏ bình yên mà chắc chẳng bảo giờ có rồi. Nghĩ mà buồn. Tết nhất đến đít em nằm em khóc 1 mình.”

Anh em nghĩ sao về câu chuyện này, có lời khuyên nào cho cô gái trên không? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Bạn tôi mất 200 triệu đồng vì ham làm giàu nhanh

Blogtienao ra mắt chuyên mục Tâm Sự, mục sẽ kể những câu chuyện đời thực từ những trải nghiệm thực tế của anh em đang đầu tư trong lĩnh vực crypto nói riêng và blockchain nói chung, Anh em nào có câu chuyện nào muốn chia sẻ, xin vui lòng email cho Blogtienao tại email : [email protected] hoặc inbox tới fanpage của Blogtienao : https://www.facebook.com/blogtienao/

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

6 BÌNH LUẬN

  1. Mình cũng thua và đang nợ gần 3 tỷ và trả lãi cao vì bitcoin đây. Đang PHẢI trốn nợ nhục lắm, tết này cũng PHẢI lăng thang, khổ đau. Giờ chỉ mong chủ nợ giản nợ để làm trả dần thôi. Bạn gái trên đó là người tốt, người yêu tệ qúa, muốn gắn cả người yêu. Cố gắng lên.

  2. mình cũng ra đi 1 tỉ 6 rùi các bác. đau khổ lắm nhung không thể làm thế nào dc, tâm lý càng gỡ càng đổ tiền vào,cuối cùng chưa thấy đáy đâu.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.