Tạm biệt USD Tether, Circle sẽ hợp tác với Bitmain để tạo ra đồng Stablecoin mới với tên gọi USD Coin.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Kể từ khi công bố việc mua lại Poloniex, một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất trong lĩnh vực tiền số, Circle đang cho thấy sự nghiêm túc trong việc phát triển và mở rộng dịch vụ của mình trong vài tháng gần đây. Những nỗ lực đổi mới của công ty đang mang lại lợi ích cho cả cộng đồng nói chung.

Trong thông báo mới nhất, Circle tiết lộ việc họ sẽ phát hành USD Coin, một Stablecoin (tiền điện tử có ít biến động về giá) gắn với tiền Fiat (trong trường hợp này là USD). USD Coin sẽ được sử dụng trong các giao dịch hàng ngày trên Poloniex. Bằng cách thức này, người sử dụng có thể yên tâm lưu trữ tài sản dưới dạng tiền thuật toán mà không lo ngại vấn đề lạm phát hay đầu cơ gây biến động giá.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong quá khứ, Poloniex đã từng niêm yết Tether (USDT), nhưng sau scandal thiếu minh bạch và bị cộng đồng tiền số lên án, sàn này quyết định thay đổi chiến lược mới và tạo ra đồng USD Coin. Việc token hóa đồng đô la Mỹ cũng cho phép việc giao dịch tiền điện tử trở nên ít biến động hơn, và Circle cũng hy vọng dự án mới sẽ được cộng đồng tiền số đón nhận vì ít biến động cũng có thể làm giảm bớt nguy cơ sụt giá các đồng tiền được niêm yết.

Cũng theo Circle, hai yếu tố quan trọng nhất sẽ giúp USDC (USDCoin) trở thành sự lựa chọn tốt hơn so với các Stablecoin khác bao gồm: thứ nhất, USDC sử dụng token ERC20 và thứ hai, nhà phát hành đồng USDC sẽ liên kết với một tổ chức tài chính nữa (CENTRE) để đảm bảo tính pháp lý cho đồng Coin này khi phát hành. Như vậy, USDC sẽ trở nên vượt trội hơn và đảm bảo tính minh bạch so với USDT.

Circle công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Bitmain

 Một thông báo quan trọng khác là liên minh thương mại của Circle với Bitmain, nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thị trường và hiện cũng làm chủ mining pool lớn nhất thế giới. Xem Twitter.

Sự hợp tác giữa Bitmain và Circle có thể đánh dấu bước đi tiếp theo của Bitmain như tuyên bố trước đây của Jihan Wu, CEO Bitmain tại Blockchain Summit được tổ chức ở Hoa Kỳ vào năm nay. Bitmain trong tương lai không xa, kỳ vọng sẽ đầu tư vào các dự án ngân hàng tiền số toàn cầu với mục tiêu thống nhất việc lưu trữ các đồng tiền điện tử trên thế giới.

Theo TradingIG
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.