Tại sao giá Bitcoin đang quay lại mức 5000 USD rất chậm

Sàn Giao Dịch Huobi

Giá Bitcoin tiếp tục tăng trên thị trường chứng khoán và chính thức đạt mức 4.500 USD sau khi giảm xuống dưới 3.000 USD do chiến dịch điều chỉnh của Trung Quốc nhằm chống lại các đồng tiền kỹ thuật số. Tại thời điểm xuất bản bài viết này, Bitcoin đang giao dịch ở mức $4,291, giảm 3,91% trong 24h qua.

Tại sao giá Bitcoin giảm để trở lại mức 5000 USD
Tại sao giá Bitcoin giảm để trở lại mức 5000 USD

Dựa trên một phân tích biến động giá, khả năng Bitcoin có thể tăng trở lại mức cao kỷ lục đã đạt được trước đó, cụ thể là vào cuối cuần trước.

Biểu đồ giá Bitcoin ngày 04/10/2017
Biểu đồ giá Bitcoin tuần trước

Nó đã tăng 11,3% trong tuần trước, nhưng vẫn giảm 4,9% so với tháng trước. Tuy nhiên, các chỉ số xu hướng cho thấy lực mua trên thị trường vẫn rất yếu, điều này chắc chắn làm một thử nghiệm với sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. Một điều đáng lo ngại nữa là khối lượng giao dịch trên thị trường cũng đang yếu dần đi.

Trung Quốc và Hàn Quốc chống lại các đồng tiền ảo

Sự sụt giảm mạnh giá Bitcoin gần đây là do chính phủ Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với Initial Coin Offering (ICO) tại quốc gia này. Chính phủ lập luận rằng các hình thức gây quỹ mới như ICO là bất hợp pháp theo luật của quốc gia.

Tại Hàn Quốc, Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC) của Chính phủ đã ra lệnh cấm tất cả các hình thức ICO “áp dụng với bất cứ đồng tiền ảo nào” cũng như giao dịch ký quỹ (margin trading) của tiền tệ số. FSC cũng dự kiến thực hiện các biện pháp khác có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến hoạt động của các công ty cryptocurrency, bao gồm việc kiểm tra tại chỗ sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9, đồng thời kiểm tra các tài khoản tiền tệ số của người dùng bắt đầu từ tháng 12.

Khi nào giá Bitcoin tăng trở lại?

Xu hướng tăng giá của Bitcoin cùng với các chỉ số RSI và DMI (chỉ số chuyển hướng) đã chỉ ra rằng đồng tiền ảo lớn nhất thế giới này có thể tăng trở lại mức cao ngày 6/9 là 4.692 USD và có thể đạt mức cao kỷ lục 5.000 USD. Tuy nhiên, vẫn không thể nói trước được điều gì, chúng tả chỉ còn cách là chờ và xem tình hình trong những tuần tới thế nào.

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.