[Quảng cáo]Tabtraders – Sàn giao dịch ủy thác Bitcoin và tiền kỹ thuật số uy tín 2018

35
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Bạn không có kiến thức Phân tích kỹ thuật? Bạn thiếu kinh nghiệm thị trường? Bạn trade “tay” và thường thua lỗ? Vậy TABTRADERS chính xác là thứ bạn cần! Với lợi nhuận ổn định từ 5% đến 10% mỗi tháng, trong mọi điều kiện thị trường: Xu hướng tăng, xu hướng giảm và đặc biệt lợi nhuận tốt trong “BÃO”, Tabtraders với hệ thống Bot trade thông minh là hình thức đầu tư hoàn toàn khác biệt trong thị trường tiền kỹ thuật số hiện nay.

Giới thiệu về Bot Trade

BOT TRADE là một phần mềm máy tính, sau khi kết nối với tài khoản qua cổng API BOT sẽ lấy dữ liệu sàn giao dịch (khối lượng giao dịch, giá khớp lệnh, giá chào mua, giá chào bán,…), dữ liệu số dư tài khoản và lịch sử giao dịch và đưa vào bộ máy tính toán để tìm điểm mua thấp, bán cao. BOT luôn đảm bảo nguyên tắc mua thấp bán cao (không bao giờ giá bán thấp hơn giá mua) nên sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp BOT tự động bán lỗ. Sau khi tìm được thời điểm mua bán thích hợp, BOT sẽ tự động gửi lệnh mua bán lên sàn, hoàn toàn không cần sự can thiệp từ con người.

BOT TRADE hoạt động dựa trên các thuật toán Phân tích kỹ thuật rất phức tạp và chuyên sâu được lập trình sẵn. Điển hình là ứng dụng của Bolinger Band, RSI, các đường EMA, SMA, kĩ thuật Trailing Stop – Stop loss, chỉ số MFI

BOT TRADE được trang bị công cụ Trend Watcher và kỹ thuật Trailing Stop giúp Bot xác định đáy và đỉnh rất tốt. BOT trade như một công cụ chỉ báo dấu hiệu đảo chiều của thị trường.

Đặc biệt, trong các trường hợp coin bị giảm sâu hoặc “bão”, BOT có chiến thuật riêng để mang lại lợi nhuận rất cao.

Lợi nhuận và độ tin cậy của Bot Trade

Hoàn toàn tự động tính toán, phân tích kĩ thuật, đặt lệnh mua thấp, bán cao tạo lợi nhuận mà không cần sự can thiệp từ con người.

An toàn vốn và tài khoản: Bằng cách truy cập qua cổng API, BOT không yêu cầu tên truy cập, mật khẩu nên tài khoản của bạn hoàn toàn an toàn. Tài khoản của bạn vẫn truy cập bình thường, có thể nạp/rút hoặc tự mua bán cùng BOT.

Mỗi ngày BOT Tabtraders tạo từ 1000 đến 3000 giao dịch tự động, lợi nhuận trung bình mỗi ngày từ 1% đến 5%.

Tabtraders là gì?

Tabtraders là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số mới nổi, hỗ trợ nhiều altcoin cũng như token mới được phát hành từ các dự án ICO. Sàn Tabtraders có trụ sở tại Ivannovo, Nga và ra mắt nhà đầu tư sau khi các quy định trong nước về crypto được thắt chặt hơn.

Tabtraders.com được điều hành bởi một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tiền tệ số trên khắp nước Nga.

Hiện tại ngoài trụ sở chính công ty ở Nga, công ty còn có văn phòng tại Hongkong đầu năm 2018, công ty mở thêm một văn phòng ở Mỹ. Tabtraders hoạt động tích cực tại sự kiện từ thiện, hội nghị, và giáo dục để nâng cao nhận thức về độ lớn của thế giới mật mã hiện nay và cách mọi người có thể tận dụng nó. Theo thống kê của chúng tôi, sàn giao dịch Tabtraders có hơn 20,000 người dùng hoạt động, thực hiện hơn 120 giao dịch mỗi phút và khối lượng giao dịch liên tục tăng trưởng.

Tính năng của sàn giao dịch Tabtraders

 • Tạo tài khoản dễ dàng: Việc mở tài khoản tại Tabtraders là miễn phí và không yêu cầu xác minh bổ sung với các tài liệu hoặc CMT nhưng vẫn có thể giao dịch được với một giới hạn cố định. Và nếu muốn có nhiều tính năng hơn như tăng giới hạn giao dịch, bảo mật tốt hơn, người dùng cần phải thực hiện xác minh.
 • Bảo mật: Tabtraders sử dụng nhiều yếu tố bảo mật bao gồm Giao thức SSL, Bảo mật 2 lớp (2FA). Người dùng có thể xác thực bằng mã thông báo Gmail hoặc Google Authenticator. 100% số tiền của Tabtraders được lưu trữ trong ví lạnh được mã hóa. Công ty thực hiện sao lưu dữ liệu thường xuyên với nguyên tắc 3-2-1 (đĩa để đĩa rồi lưu vào đám mây). Ngoài ra, Tabtraders có hỗ trợ đa chữ ký để đảm bảo việc chuyển tiền được ủy quyền bởi ít nhất hai nhân viên.
 • Hỗ trợ tiền pháp quy: Tabtraders hỗ trợ các đồng tiền pháp quy là USD, EUR và đồng Rúp Nga (RUB), vì sàn được thành lập tại Nga.
 • Gửi và rút tiền nhanh chóng: Tabtraders cho phép bạn thực hiện một khoản tiền gửi vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng ngân hàng chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng (dành riêng cho người sử dụng tại Nga). Trong giờ làm việc bình thường của Nga (8 giờ sáng đến 4 giờ chiều vào các ngày trong tuần), thời gian giao dịch lâu nhất sẽ là 30 phút. Đối với việc rút tiền, người dùng có thể truy cập chuyển tiền nhanh hoặc rút tiền ATM.
 • Nhiều dịch vụ: Ngoài việc cung cấp dịch vụ giao dịch tiền ảo, Tabtraders cung cấp cho khách hàng của mình phát hành một loại thẻ ghi nợ riêng tên là Tabtraders nhưng dùng chung tài khoản với thẻ MasterCard của khách hàng, và thẻ đó có thể sử dụng để rút tiền và thanh toán.
 • Nền tảng giao dịch đa dạng: Tabtraders có nền tảng giao dịch đa dạng gồm trên website, trên điện thoại di động, với nền tảng trên web được thiết kế tốt và đơn giản, có khả năng tích hợp với các ứng dụng như Bitcoin Ticker, TabTrader, Bitcoin Checker hoặc Simple Bitcoin Widget.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Tabtraders hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga…
 • Ký quỹ: Hiện tại Tabtraders không hỗ trợ ký quỹ.
 • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng qua email, mạng xã hội và điện thoại, hay là gửi các ticket cho họ.
  • Hotline: +79017488229
  • Email: [email protected]
  • Thời gian hỗ trợ: 8h – 20h hàng ngày.
 • Tabtraders.com còn là dự án đầu tư ủy thác trade coin. Hoạt động chính là dự báo tiền tệ và tradecoin, với nhiều năm kinh nghiệm, lợi nhuận mà nhóm Tabtraders đem về hằng ngày từ 1 – 5%.
 • Sở hữu và đang trong quá trình phát triển đồng coin riêng.
 • Phát triển phần mềm “CryptoBot” và khởi động nền tảng trao đổi Bitraise; Phân tích và dự báo xu hướng tiền kỹ thuật số trên Tradingview; Tabtraders có chức năng chuyển nội bộ giữa các thành viên; Mua bán nội bộ, giao dịch trao đổi đồng tiền của nó thành các đồng tiền khác (chưa áp dụng).
 • Thưởng từ đầu tư, Thưởng % doanh số công ty; Lãi từ 3% – 10%/tháng. (Lãi tĩnh, chưa tính hoàn vốn).
 • Hoàn vốn khi kết thúc chu kỳ đầu tư.
 • Số tiền đầu tư nhỏ nhất 100$, Số rút tối thiểu 1$.
 • Hoa hồng thưởng, nhận ngay sau 24 đặt lệnh rút.
 • Lãi trả tự động: 1 tháng 2 lần vào mùng 1 và 16 hàng tháng.
 • Có bảo mật 2FA: Google Authy và mail.
 • Được rút lại vốn đầu tư trước chu kỳ hoàn vốn bất kì lúc nào sau khi đã trừ số lãi tĩnh được nhận trước đó và 30% chi phí maketing (hoàn trả sau 24h sau khi ndt đặt lệnh rút).

Link tham gia: http://tabtraders.com

Đăng kí theo đường link sau để được hỗ trợ lại 100% tiền hoa hồng trực tiếp: https://bit.ly/2EoAgWh

Các gói đầu tư của Tabtraders

Lãi (%/tháng) 3% – 5% 4% – 6% 5% – 7% 6% – 8% 10%
Chu kỳ (tháng) 12 11 10 9 8
Khoản đầu tư (USD) 100 – 500 501 – 3,000 3,001 – 10,000 10,001 – 50,000 50,001 USD trở lên

 

Kế hoạch Marketing

 • Công ty có nhiều chế độ để trả tiền hoa hồng cũng như trả thưởng cho các Leader.
 • Bạn được thưởng hoa hồng dựa trên số tiền đầu tư của thành viên trực tiếp.
 • Bạn được hưởng lợi nhuận gián tiếp 10% nhánh yếu; nhánh khoẻ được bảo lưu.
 • Hoa hồng hàng ngày không được vượt quá số tiền bạn đầu tư.
 • Bạn được tích luỹ gói đầu tư cao hơn, không giới hạn thời gian tích luỹ.
 • Leader được hưởng doanh số hỗ trợ phát triển hệ thống.

Cụ thể:

Khoản đầu tư (USD) 100 – 500 501 – 3,000 3,001 – 10,000 10,001 – 50,000 50,001 USD trở lên
Hoa hồng trực tiếp (%) 6 7 8 9 10

 

Một số thông tin thêm:

Sàn Tabtraders hỗ trợ coin và thị trường nào?

Hiện tại, sàn Tabtraders đang hỗ trợ 6 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC, Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và Dash (Dash).

Thị trường chính của Tabtraders là Nga, các nước châu Âu và toàn thế giới.

Phí giao dịch trên sàn Tabtraders như nào?

Tabtraders là một sàn mới thành lập nên mọi giao dịch đều được miễn phí 100%.

Đăng kí theo đường link sau để được hỗ trợ lại 100% tiền hoa hồng trực tiếp: https://bit.ly/2EoAgWh

Lời kết

Qua bài viết trên ta có thể thấy Tabtraders là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Nga nói riêng và Châu Âu nói chung với nhiều ưu điểm như cho phép gửi và rút tiền pháp định, hỗ trợ chuyển khoản bằng nhiều hình thức như chuyển khoản ngân hàng, qua thẻ Visa, Master Card tuy nhiên thì phí giao dịch tại sàn là hơi cao và khi là người dùng tại Nga thì mới có được đầy đủ các dịch vụ của sàn.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

35 BÌNH LUẬN

   • Làm ơn ngưng quảng cáo cho các mô hình này, dù bạn có để cảnh báo vẫn là một cách để tiếp tay cho họ kéo dài chuỗi ngày tiền mất tật mang của đa số người Việt đầu tư mà ít trang bị kiến thức.

  • Mình cũng là độc giả của bài viết này, sau khi xem comment của bạn thì thấy hoặc bạn không đọc hết bài hoặc không phân biệt được đầu tư ủy thác và pnzi như thế nào? Hy vọng bạn cẩn trọng hơn khi đưa ra ý kiến, nhất là khi chưa hiểu rõ vấn đề.
   Mình chỉ có ý xây dựng góp ý, không phải phê phán. Thanks

   • Tôi đã từng đầu tư vào mô hình gọi là ủy thác ( mà thực chất cũng là ponzi ) y hệt như thế này và bạn biết không, họ cũng cao chạy xa bay sau vài tháng gom góp tiền của nhiều người dù mỗi tháng cũng trả lãi đầy đủ. Lý do họ đưa ra là: bot trade của họ hiệu quả với số quỹ nhỏ vừa phải, còn với số quỹ lớn mà họ nhận được thì bot trade không hiệu quả và sau đó họ bỏ chạy, đóng web. Sau làn sóng lendin gây thiệt hại cho rất nhiều gia đình VN thì các ông chủ đa cấp sẽ nặn ra nhiều mô hình khác như góp tiền mua máy đào coin, mỗi tháng nhận lãi thụ động, thì đây sẽ là làn sóng kế tiếp. Bạn cẩn trọng tìm hiểu và thay vậy hãy dùng rang web của mình khuyến khích mọi người tìm hiểu về công nghệ blockchain, cách phân tích đánh giá một ICO, cách phân tích một white paper, hoặc học cách phân tích lỹ thuật, phân tích cơ bản, tâm lý thị trường để VN có lớp trader dày dạn trong vài năm tới hơn là một đàn cừu non cho cáo dày xéo.

 1. đây là mô hình mới nhưng cơ bản co mùi ponzi ăn chia hoa hồng kiểu đa cấp tỉ lệ lãi thấp so với cái thị trường đầy rủi ro, bit lên thì họ trả, bị sự cố hay bit xuống thua lỗ thì không nói trước được,..và đặc biệt là rất nhiều dự án, coin mlm,hoặc biến thể ponzi ngầm nhằm thu hút vốn…. đa số của NGA nghe quảng cáo rất hấp dẫn an toàn nhiều user trên toàn cầu,…nhưng đều co 1 kết cục, kể cà các ico truyền thống lớn của nga cũng thất bại khi lên sàn vì quốc tế không tin tưởng họ vì họ scam quá nhiều, các bạn tự suy nghĩ quyết định, mình là người việt nam thấy nhiều người bị gạt rất nhiều mình chia sẻ vậy thôi, tùy ở bạn, blog này mình rất thích vào đọc tin nhưng mình thấy lại giới thiệu 1 số chương trình rủi ro thế này làm mình mất lòng tin

 2. Nếu đọc kĩ sẽ thấy đây không phải mô hình uỷ thác và ponzi bình thường,nó khả hay ở chiến lược đi.
  Họ chứng minh được nguồn lợi nhuận để chi trả cho ndt.
  -nhất là điểm nổi bật là cho ndt rút lại vốn đầu tư của mình bất kì lúc nào…các thánh nên đọc kĩ nhé.

  • Một ngày đẹp trời nó đóng web, có rút gốc được không? Mình đã từng đầ tư y hệt thế này, lãi được trả hàng ngày, rút lãi hàng ngày, rút gốc bất kỳ lúc nào cũng được, nhưng rồi một ngày nó thông báo bot trade ko hoạt động hiệu quả và đóng web, ko rút được con mẹ gì lúc nó thông báo nhé. Các thánh chịu khó đầu tư trí não, tự học phân tích kỹ thuật rồi tự đầu tư đi, có ngày ôm hận với mấy cái trò thu nhập thụ động này đi

 3. Bài viết khá hay mà,trả thưởng hợp lý.hướng đi mới ,có chiến lược khá rõ dàng mà.
  E thấy còn hay hơn là tự trade ấy chứ.uỷ thác kiểu này có khi lại an toàn.
  Mà thằng này cho rút gốc bất kì lúc nào phải không ad?

  • Ở đó mà an nhàn, sau 2 tháng nó biến mất y hệt như 1 thằng tui đã đầu tư. Mỗi ngày nó trả lãi và rút được hàng ngày, gốc rút bất cứ lúc nào cũng được, mỗi ngày nó chỉ tra khoảng 0.4-0.5%, có khi cao nhất được 1.2%. Lúc đó ai cũng thấy an toàn thì mình rút được gốc bất cứ lúc nào. Nhưng sau 2 tháng, nó đóng web, nói con BOT của nó trade ko hiệu quả, một thời gian dài nó phải lấy tiền gốc để trả lãi cho nhà đầu tư và giờ nó ko còn tiền để trả lãi nữa rồi đóng web. Thử tìm xem có thông tin về đội ngũ phát triển tabtrade này của nó không, có công khai danh tính của những thằng này ko? Nếu ẩn danh thì khả năng một thời gian sau bỏ chạy là cực cao nhé.

 4. Mình thấy mô hình này đâu có giống với các mô hình trước đâu?
  2015 là mô hình Cho Nhận.( bản chất của cho nhận là tiền của cộng đồng tự luân chuyển cho nhau,Nên có người đc sẽ có người mất thôi).
  2016 mô hình uỷ thác đầu tư( không có dự án thật vì đầu tư truyền thống xác định 3-4 năm mới có lợi nhuận chia nhau,vào cái đòi lợi ngay thì làm sao có,lại là tiền của cộng đồng tự trả cho nhau)
  2017 coin lending( coin mlm ko lên sàn và ko có hệ sinh thái thực,( sàn quốc tế nhé) mô hình ponzi tiền người sau trả cho người trước).
  -Cái này nó chứng minh đc lợi nhuận 2%/ ngày= 60%/ tháng là do robottrade).lấy lãi trade trả cho ndt.ko lấy tiền của ndt để trả cho ndt.
  Vậy nên nó cho ndt đc rút gốc bất kể khi nào khi không muốn đầu tư.
  Mình thấy ổn mà.
  Thank admin nhé.

 5. Em đã check thử sdt ở trên web của nó.e gọi thì đúng là sdr mã vùng bên Nga và có chuông,có người nghe máy( nhưng e ko hiểu nó nói gì).có vẻ sàn của Nga thật.
  E thấy nó có hướng đi khá hay đó.nếu làm đc như nó nói thì e tin nó sẽ đi lâu đó.
  Đây cũng là cách mới để hút ndt và cạnh tranh với các sàn đi trước .

 6. Mấy thánh tay gõ nhanh hơn não. Đã check kỹ chưa mà nói scam.
  Bạn nói gì bạn cũng phải có bằng chứng. Bạn không thể chỉ dựa vào cảm giác.
  Bạn có lòng tốt muốn khuyên mọi người tránh rủi ro, cộng đồng rất hoan nghênh. Nhưng lời nói phải có sách mách phải có chứng.
  Tôi đã thấy rất nhiều mô hình uỷ thác thành công và họ trả lãi đều vái năm nay r nhé. Bạn biết đế Bitclub chưa?

  • Một ngày đẹp trời nó đóng web, có rút gốc được không? Mình đã từng đầ tư y hệt thế này, lãi được trả hàng ngày, rút lãi hàng ngày, rút gốc bất kỳ lúc nào cũng được, nhưng rồi một ngày nó thông báo bot trade ko hoạt động hiệu quả và đóng web, ko rút được con mẹ gì lúc nó thông báo nhé. Ai tay nhanh hơn não đầu tư đi rồi biết. Ngu mà còn lì.

 7. chiến lược mấy coin khác của NGA giống thế này chiến lược còn vững còn hơn này nhiều, đầu tư máy đào ,trader bot, tất cả chỉ là tờ giấy ảo…thậm chí có trương trình công bố địa chỉ, vp, đội ngũ team,…xong cái bay như thường, muốn lãi là phải gửi hết 1 chu kỳ 8 tháng đến 1 năm, rút sớm là bị trừ 30% số vốn cộng với tất cả lãi>> quá rủi ro mà lãi lẻ tẻ, ôm bit eth đến cuối năm khả năng thắng lớn it rủi ro hơn, vì bit sụp thằng này cũng không sống nổi, , ,có thể nó tồn tại vài tháng nhưng kết cục như bao coin khác

 8. Chiến thôi các bác.btc đang thấp chạy hệ thống bây giờ là ăn lãi kép đó.
  Đầu tư 300-400$ có mất cũng không cháy nhà,chết người được đâu.

 9. E chỉ cần sân nó chạy được 1 năm là ấm lắm rồi.
  Nhưng e nghĩ chạy ổn đó vì nó lấy tiền của mình tự trả cho mình cũng 1 năm mới hết.chưa kể btc đang thấp,nó giữ btc đợi lên giá thôi thì cũng đủ trả lãi rồi.ko cần phải robottrade,
  Anh em chạy hệ thống thì nên chọn sân nào chạy bền bền một chút chứ đừng ham sân lãi cao.

 10. Vn mình hay đánh đồng mọi thứ giống nhau.networkmaketing là mô hình tiên tiến trên thế giới.nó không phải là mô hình chỉ dành riêng cho đa cấp,hay lừa đảo..
  Đừng thấy con chó có đuôi mà nghĩ đó là con mèo.

 11. Nếu cái này là thật thì cả tỷ thằng làm rồi. Viết một mã lệnh chênh lệch giá mua bán so với tỷ lệ trên sàn đâu có khó. Y chang bào cỏ của mấy trang web đá banh thôi, nếu người nào có chơi banh thì hiểu. Quan trọng là cập vào hệ thống thôi. Nói chung là thấy có mùi. Ý kiến cá nhân. Vào đóng góp cho vui. Tks

 12. Kiểu này giống IFan, ăn tiền quảng cáo ! Mà ghi cái tiêu đề [QC] chưa chắc người đọc để ý hay suy nghĩ về cái QC… Nếu có gì xảy ra thì trách họ ko đọc kỹ, bản thân họ tự làm… Nhưng suy cho cũng chẳng khác gì Ifan câu kéo các trò xong bên nào cũng quay lưng =))

 13. Nói chung là AD có nói là QC. Còn ai thích thì cứ đầu tư. có ai ép ai đâu? khôn nhờ dại chịu chứ trách ai?| ai cảm thấy ngon thì nhào vô ăn, còn ai cảm thấy ponzi thì thôi vậy! Theo tui thì KO là khỏe!!

 14. Toi dong y nhu A Linh vay , hay can than va kiem soat rui ro . Tu lam tu chiu la quyen canhan . Du an nay la 50 va 50 thoi co the duoc va co the mat . Blocktienao yen tam . Nhung phai dong y voi A Linh .cam on moi nguoi nhe.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.