Super Bitcoin – Một fork mới của Bitcoin sẽ ra đời trong hôm nay (12/12/2017)

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vào thứ ba (12/12) cộng đồng Bitcoin sẽ chứng kiến sự ra đời của Super Bitcoin – một hard fork mới của Bitcoin mà các nhà phát triển cho biết nó sẽ làm cho Bitcoin trở nên tuyệt vời hơn.

Super Bitcoin

Một trong số ít các fork do sự bất đồng từ Bitcoin Core trong tháng này, Super Bitcoin là một nỗ lực của Trung Quốc nhằm tối ưu hóa Bitcoin thông qua các biện pháp như Lightning Network và tăng kích thước block lên 8 MB.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Snapshot của mạng lưới chuỗi mới được thiết lập cho block thứ 498.888, sẽ xảy ra vào thứ ba.

Giải thích cho động thái đăng sau quyết định tạo ra một fork mới, cá nhà phát triển cho biết họ đã thực hiện theo ý tưởng từ “cộng đồng Bitcoin”.

“Hãy nhớ rằng:” Đây chỉ là một thử nghiệm “, trang web của dự án tư vấn.

Sự kiện hard fork lần này chỉ đơn thuần là chúng tôi thực hiện theo đề xuất của cộng đồng Bitcoin. Chỉ khi nào chúng tôi chuyển lời nói thành những hành động thì chúng tôi có thể làm cho Bitcoin trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Xét về các đặc tính của Bitcoin, Super Bitcoin có ưu điểm là cung cấp 21.210.000 coin, trong đó 210.000 coin được đào trước.

Trang web giải thích: “210.000 token được đào trước sẽ do quỹ Super BTC quản lý và chủ yếu được dùng để khuyến khích các nhà phát triển sớm, đầu tư vào hệ sinh thái Super BTC và duy trì hoạt động của Qũy Super BTC.”

Super Bitcoin – Một fork mới của Bitcoin sẽ ra đời trong hôm nay

Các mỏ khai thác Bitcoin lớn như F2pool và BTCC được cho là sẽ hỗ trợ fork mới này, bên cạnh đó 21 sàn giao dịch sẽ cho phép giao dịch Super BTC.

Tháng 12 cũng chứng kiến sự ra đời của các phiên bản Bitcoin mới với các tên gọi khác nhau như: Bitcoin Uranium, Bitcoin Cash Plus và thậm chí Bitcoin God.

Theo cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

6 BÌNH LUẬN

  1. Tất cả chỉ do 1 người làm ra. tôi dám khẳng định.tôi có thể đoán chính xác 1000% coin nào tăng,và coin nào giảm trong khoảng thời gian 9 xác. and 30tr usdt đang nằm ở đâu.?bạn có quyền tin vào đều ₫o.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.