Sự kiện FinTech lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức tại Singapore

Sàn Giao Dịch Huobi

Lễ hội Fintech lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Singapore bắt đầu vào thứ 2, sự kiện dự định sẽ kéo dài một tuần với sự tham gia của hơn 25.000 người từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Sự kiện FinTech lớn nhất thế giới được tổ chức tại Singapore

Trong tuần này, Lễ hộ Fintech Singapore năm nay sẽ được tổ chức bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính của nước ngày, cùng với Hiệp hội các ngân hàng Singapore. Sự kiện khai mạc năm ngoái đã có hơn 13.000 người tham dự đến từ 60 quốc gia.

Chúng tôi rất vui vì Lễ hội Fintech Singapore đã phát triển mạnh trong năm nay để trở thành lễ hội Fintech lớn nhất thế giới”, ông Sopnendu Mohanty – giám đốc điều hành của MAS Fintech, nói: “Đây là một nền tảng hợp nhất cho cộng đồng Fintech toàn cầu nhằm tạo ra những ý tưởng mới và có thêm những kiến thức bổ ích. Sẽ có rất nhiều cơ hội cho các tổ chức tài chính và các công ty Fintech gặp gỡ và hợp tác cùng phát triển.

Có thể nói Singapore là một quốc gia luôn đón đầu xu thế trong việc áp dụng công nghệ, đáng chú ý là sự kiện lần này do ngân hàng trung ương của nước này tổ chức, một tổ chức đã nổ lực xây dựng Singapore trở thành trung tâm Fintech toàn cầu.

Cộng đồng blockchain toàn cầu sẽ đặc biệt quan tâm tới báo cáo kỹ thuật của MAS giai đoạn 2 của dự án Ubin, sáng kiến của ngân hàng trung ương nhằm phát triển và triển khai một đồng đô la kỹ thuật số Singapore. Đầu năm nay, gia đoạn 1 của dự án Ubin đã cho thấy ngân hàng trung ương “tạo ra một Tokenized của đồng USD Singapore (SGD)” trên một blockchain Ethereum riêng tư.

Fintech

Sự kiện Fintech lớn nhất thế giới lần này dự định sẽ kéo dài 3 ngày, bắt đầu từ thứ ba, với sự tham gia của 160 lãnh đạo từ các ngân hàng trung ương, các cơ quan quản lý, các tổ chức tài chính và các công ty Fintech. Hội nghị cũng sẽ chứng kiến một cuộc nói chuyện giữa Nữ hoàng Maxima của Hà Lan, với tư cách là Tổng thư ký về tài chính toàn diện của LHQ, cuộc nói chuyện sẽ trao đổi về việc sử dụng công nghệ với một tương lai hòa nhập về mặt tài chính. Ngày thứ hai của hội nghị FinTech sẽ có một bài phát biểu khai mạc từ Arun Jaitley – Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ.

Vào thứ 5, sự kiện này sẽ giới thiệu 20 giải pháp FinTech sẵn sàng cho thị trường được đưa ra từ gần 600 bài báo trên toàn cầu như là một phần của chương trình Global FinTech Hackcelerator. Các giải pháp đã sẵn sàng triển khai sẽ tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt được lựa chọn, cụ thể là các giải pháp khách hàng phải đối mặt, công nghệ điều tiết và tài chính toàn diện.

Xem thêm: Fintech là gì? Công nghệ Fintech quan trọng thế nào với ngành tài chính?

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.