Dữ liệu lịch sử: Sự điều chỉnh giá BTC có thể kéo dài thêm 5 tháng nữa

0
736
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong khi các nhà đầu tư và trader tiền điện tử đã sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo bắt đầu thì một lần nữa, Bitcoin lại bị từ chối tại mức cao trên 12.000 USD và có khả năng nó sẽ trở nên yếu ớt hơn trong những ngày tới.

Dữ liệu lịch sử: Sự điều chỉnh giá BTC có thể kéo dài thêm 5 tháng nữa

Dựa trên biểu đồ giá Bitcoin trong lịch sử, một nhà phân tích tiền điện tử cho biết việc điều chỉnh thị trường tăng trong quá khứ đã kéo dài khoảng 200 ngày. Nếu lịch sử lặp lại, điều mà nó vẫn thường làm, thì sự điều chỉnh trong hiện tại có thể kéo dài thêm 5 tháng nữa.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Sự điều chỉnh chỉ hoàn thành sau khi pullback 25%

Hầu hết các nhà phân tích tiền điện tử đều đồng ý, hành động giá Bitcoin cho thấy tài sản tiền điện tử đang xây dựng một nền tảng để làm bệ phóng cho đợt tăng giá tiếp theo. Vấn đề hiện tại chỉ là chờ cho đến khi các máy bơm của Bitcoin được tiếp đầy đủ nhiên liệu và tên lửa lại cất cánh lên mặt trăng.

Bên cạnh đó, một nhà phần tích khác cũng đồng ý với quan điểm trên khi tweet rằng:

Một trong những lý do tôi không mong đợi sẽ có một mức cao mới đến sớm cho Bitcoin là vì thiếu thời gian trong lần điều chỉnh này.

Lịch sử đã chứng minh rằng mọi đà giảm được đảo ngược sau đó thường có 189 – 203 ngày điều chỉnh trước khi phá vỡ mức cao trước đó.

Hiện tại chỉ mới điều chỉnh được 45 ngày.

Giá Bitcoin đã bị từ chối ở mức 13.800 USD vào ngày 26 tháng 6, hoặc có thể nói là vào 47 ngày trước.Dữ liệu trong lịch sử cho thấy việc điều chỉnh hiện tại chỉ mới hoàn thành 25% và có thể kéo dài đến cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1. Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức 11.378 USD.

Tháng 12 có thể thấy đáy?

Theo dữ liệu trên thì sự điều chỉnh sẽ kết thúc vào tháng 12 hoặc tháng 1, điều này cũng phù hợp với một số dự đoán khác nhau.

Ví dụ, nhà phân tích tiền điện tử Dave the Wave đã dự đoán sự điều chỉnh sẽ kéo dài cho đến cuối năm nay.

Dữ liệu trên cho thấy ngay cả thị trường Bitcoin cũng có chu kỳ lặp lại. Trader huyền thoại WD Gann cũng là người ủng hộ quan điểm “sự lặp lại của lịch sử lặp”.

Vậy, giá Bitcoin có thể một lần nữa chạm đáy vào tháng 12 năm 2019, điều này cung cấp cho cộng đồng quà tặng Bitcoin giá rẻ vào dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, món quà này có khả năng đạt đỉnh vào tháng 12 năm sau ở mức cao mới mọi thời đại vào năm 2020.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

Xem thêm: Giá ETH sẽ đạt 1.000 USD một lần nữa, khảo sát cho biết niềm tin vào Altcoin vẫn còn

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.