Trang Chủ Tin Tức Bitcoin News Stellar tăng vọt lên mức cao nhất trong vòng 2 tháng.

Stellar tăng vọt lên mức cao nhất trong vòng 2 tháng.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

XLM là một trong những đồng coin tăng điểm nhanh nhất trong đợt phục hồi của thị trường gần đây, tăng vọt lên mức cao nhất trong 2 tháng vào khoảng 0.30 USD vào thời điểm báo chí.

XLM vẫn giao dịch ngang trong một thời gian dài, lơ lửng ở mức dưới 20 cent. Nhưng trong ngày hôm qua, giá đã tăng, tăng hơn 52% ròng hàng tuần và 23% chỉ trong 24 giờ qua. XLM đạt 0.28 USD lúc 10:00 UTC. Cuộc biểu tình mới nhất cho thấy XLM gần đến đỉnh cao nhất vào ngày 4/5, đạt trên 3.800 Satoshi. Tuy nhiên, đợt tăng giá lần này lại diễn ra với khối lượng cực kỳ mỏng.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sự gia tăng này có thể là do tác động từ một số yếu tố cùng với sự gia tăng gần đây của Bitcoin.

Vào cuối tuần trước, Coinbase đã thông báo sẽ bổ sung một số tài sản kỹ thuật số khác vào nền tảng. Tin tức đã làm nảy sinh kỳ vọng rằng Coinbase sẽ thêm XRP. Các nhà đầu tư đã lưu ý rằng XLM là phiên bản nguồn mở tương tự với Ripple cho sổ kế toán phân phối. Cả hai dự án được dẫn dắt bởi Jed McCaleb, với Stellar được tạo ra như một nền tảng mã nguồn mở, chuyên nghiệp.

Giao dịch XLM hiện đang cực kỳ sôi động ở châu Á, với Binance là thị trường giao dịch hàng đầu, nhưng khối lượng lớn cũng được thấy trên UpBit và BCEX, nơi XLM được kết hợp với CK USD, một tài sản cố định.

Giá trị Stellar gia tăng liên tục do sự mong đợi đồng coin được tích hợp vào danh sách Coinbase, giống như Ethereum Classic (ETC). Nhưng giờ đây, giao dịch đã dịu bớt và một số người tin rằng đồng tiền sẽ hoạt động trở lại bình thường và sẽ không lặp lại mức tăng chóng mặt này.

Theo Cryptovest
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.