Stellar tăng 50% chỉ trong 7 ngày.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Stellar (XLM) vẫn là một trong những đồng coin biểu diễn tốt nhất trong 7 ngày qua. Stellar đã chứng kiến ​​sự tăng lên 20% trong ngày và hơn 50% trong tuần, hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Vài ngày qua cộng đồng đã chứng kiến ​​những đợt tăng giá mạnh mẽ, với một số đồng coin đánh dấu sự tăng trưởng đáng chú ý. Sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất đã được đánh dấu bởi Ripple (XRP), tăng gần 100% giá trị chỉ trong vài giờ ngắn ngủi và soán luôn cả vị trí của Ethereum trong một thời gian ngắn.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Stellar cũng không chịu kém cạnh khi tích lũy một số lợi nhuận không nhỏ trong vài ngày qua. Tiền điện tử hiện đang ở vị trí thứ 6 và nó đã tăng khoảng 50% trong 7 ngày qua. Chỉ trong 24 giờ qua, nó tăng khoảng 20%, tại thời điểm viết bài này.

Stellar cũng là đồng tiền điện tử hoạt động tốt thứ ba trong ngày.

Tin tốt cho Stellar

Đầu tháng này, một tập đoàn thương mại tập trung vào Stellar có tên Lightyear Corporation đã sáp nhập với một công ty khác có tên là Chain Inc., để thành lập một tổ chức mới có tên là Interstellar.

Mục đích của việc sáp nhập sẽ làm tăng các sản phẩm doanh nghiệp cũng như cơ sở khách hàng cho sổ cái công khai toàn cầu của Stellar. Đồng thời nhằm mục đích cung cấp giải pháp cho phép các tổ chức khác nhau giao dịch, phát hành và quản lý tài sản trên mạng công cộng của Stellar.

Phát biểu về vấn đề này, Jed McCaleb – đồng sáng lập của Quỹ Phát triển Stellar và Lightyear cho biết:

Nhóm của Chain đã dẫn đầu thị trường trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào doanh nghiệp, một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một tương lai, nơi mà tiền và tài sản số di chuyển qua các giao thức mở. […] Chúng tôi rất vui mừng được tham gia để giúp các tổ chức xây dựng trên Stellar.

Xem thêm: Có phải trader tốn “học phí” càng nhiều thì càng mau chóng thành công hay không?

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.