Stellar Lumen (XLM) có thể sớm chạm ngưỡng 1 USD và đây là lý do tại sao

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một sàn giao dịch tiền điện tử có chỗ đứng trong thị trường, đó là do đồng tiền điện tử hoặc token trên sàn đang hoạt động tốt. Stellar (XLM) là token gốc của sàn giao dịch StellarX. Điều này sẽ đóng vai trò lớn trong khối lượng giao dịch, đó là một động thái bullish, có thể đẩy giá của XLM lên tới ngưỡng $1.

*Bài viết mang tính chất kham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các ngân hàng cũng đang bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến XLM so với XRP, vì sự ổn định giá của nó (có nghĩa là ít biến động giá trong việc xử lý các khoản thanh toán qua biên giới thông qua công nghệ blockchain).

Thông báo gần đây của sàn giao dịch phi tập trung, StellarX có thể làm cho giá của Stellar Lumen bay lên mặt trăng. Một số ý do khiến mình đưa ra dự đoán này kể từ khi Stellar Lumen (XLM) sẽ được sử dụng làm token gốc của sàn, đó là:

Các sàn giao dịch phi tập trung đang có số lượng người dùng ngày càng nhiều

Hiện tại, số lượng người nắm giữ tiền điện tử trong các sàn phi tập trung lớn hơn nhiều so với các đối tác tập trung, vì hình thức hoạt động ẩn danh được ưa chuộng hơn. Là một sàn giao dịch phi tập trung, StellarX nói rằng chủ sở hữu của các token được liệt kê trong nền tảng có thể yêu cầu KYC (Xác minh danh tính khách hàng) từ người dùng token của họ.

Các dịch vụ Fiat

Nhiều sàn giao dịch phi tập trung trên thị trường hiện nay không được trang bị các công cụ có thể hỗ trợ chuyển đổi từ tiền điện tử sang fiat và ngược lại. Tuy nhiên, StellarX sẽ sớm cho phép người dùng ở Hoa Kỳ và tại các quốc gia khác như Nigeria, Châu Âu, Vương quốc Anh và Canada để liên kết tài khoản giao dịch với tài khoản ngân hàng của người dùng.

Sàn giao dịch phi tập trung không-có-phí đầu tiên trên thế giới

Điều này sẽ thu hút nhiều người dùng hơn kể từ khi mạng StellarX áp dụng miễn phí cho tất cả giao dịch trong nền tảng.

Hỗ trợ các token khác

Những nền tảng khác (hỗ trợ việc tạo các token như các token được tạo trong Ethereum blockchain và nền tảng NEO) cũng có thể được liệt kê ở đây. Điều này sẽ cung cấp cho Stellar Lumen một khối lượng giao dịch cao, và tất nhiên cũng sẽ dẫn đến sự tăng giá của nó.

Từ bốn lý do trên, có thể thấy rằng Stellar Lumen chắc chắn sẽ sớm lên đường khởi hành chuyến tàu tăng giá của mình. Bạn có nghĩ rằng XLM sẽ đạt ngưỡng 1 USD trong 3 tháng cuối năm 2018 hay không? Hãy cho mình biết dự đoán giá của bạn trong phần bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: Đã đến lúc Facebook cần sử dụng blockchain để bảo vệ thông tin người dùng.

Theo Tradingig/ZyCrypto
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

3 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.