Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sponge V2 sẽ thống trị thị trường tiền điện tử thế nào khi ra mắt – Dự báo tăng mạnh

*Đây là bài viết được trả phí 

Sponge V2, đồng tiền kế thừa của đồng tiền meme đã trải qua một đợt tăng giá gấp 100 lần trong năm 2023, hiện đã đạt được một cột mốc quan trọng, với tổng số tiền đã stake và chuyển đổi vượt quá 1,2 triệu USD.

Khi các nhà đầu tư tích cực tìm kiếm cơ hội lớn tiếp theo có khả năng bùng nổ vào năm 2024, tâm điểm một lần nữa lại đổ dồn vào các đồng tiền meme.

Ra mắt Sponge V2: Một cơ hội thứ hai cho những nhà đầu tư đã bỏ lỡ đợt tăng giá ban đầu

Sự xuất hiện của Sponge V2 đã thu hút sự quan tâm của cả người hâm mộ và nhà đầu tư. Rút kinh nghiệm từ Sponge V1, một đồng tiền đã thu hút sự chú ý lớn với mức tăng trưởng ấn tượng, đồng tiền này đang tạo ra sự phấn khích.

Những người tham gia đợt bán trước của Sponge V1 đã được thưởng những khoản lợi nhuận đáng kể, lên đến 43 và thậm chí là 50 lần. Những người tham gia vào ngày đầu tiên đã chứng kiến một mức tăng đặc biệt, đạt một con số đáng kinh ngạc là 95 lần.

Điều làm tăng sự hấp dẫn là đà tăng được duy trì; giá tiếp tục quỹ đạo đi lên trong những ngày tiếp theo, mang lại lợi nhuận đáng kể gấp 10 lần cho những người tham gia chỉ một ngày sau đó. Khi Sponge V2 chuẩn bị ra mắt trên thị trường, nó mang đến cơ hội thứ hai cho những người đã bỏ lỡ sự phấn khích ban đầu của Sponge V1.

Sự ra mắt sắp tới dự kiến sẽ vượt qua đồng tiền tiền nhiệm, bao gồm việc niêm yết trên các sàn giao dịch lớn để mở rộng sự phổ biến. Khác với Sponge V1, V2 sẽ gây ấn tượng trên các nền tảng nổi tiếng, tăng cường thanh khoản và khả năng hiển thị cho các nhà đầu tư.

Với các cơ hội staking hấp dẫn và tokenomics được lập kế hoạch cẩn thận, sự chuyển đổi từ V1 sang V2 mang lại triển vọng thú vị cho các bên liên quan. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các nền tảng staking tốt nhất tại đây.

Việc stake vào Sponge hôm nay cho phép người dùng kiếm được token Sponge V2, thông qua quá trình kết nối ví kỹ thuật số, stake V1 để đổi lấy V2 và nhận thêm một khoản thưởng đặc biệt.

Tokenomics của Sponge V2 phân bổ phần thưởng một cách chiến lược, với 43,09% cho thưởng staking, 7,50% cho marketing, 4,47% cho phát triển trò chơi, và một mức thưởng hấp dẫn là 8% cho những người tham gia play-to-earn. Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác, hãy xem thử danh sách các ICO tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi.

Liệu $SPONGEV2 có thể là token meme vốn hóa thấp tiếp theo sẽ bùng nổ không?

Không thể phủ nhận Sponge V1 đã để lại một dấu ấn lớn, đạt đỉnh điểm với một vốn hóa thị trường lên đến 100 triệu USD, tích luỹ hơn 13,000 chủ sở hữu và đảm bảo niêm yết trên các sàn giao dịch khác nhau như MEXC, Bitget, Gate.io, LBank và các sàn khác.

Đáng chú ý là sự công nhận của dự án trong các ấn phẩm tiền điện tử hàng đầu như Cryptonews, Bitcoinist, CoinDesk và Techopedia, cũng như các nguồn tin bổ sung. Sự thành công đáng chú ý này đã chuyển hoá thành một cộng đồng ngày càng mở rộng, hiện đã thu hút 30,000 người theo dõi trên mạng xã hội trong một khoảng thời gian ngắn.

Sự phát triển của cộng đồng được thúc đẩy thêm bởi sự chứng thực từ những người có sức ảnh hưởng, khi những người nổi tiếng ủng hộ Sponge. Khi Sponge V2 ra mắt, nó vạch ra một hành trình khác với quỹ đạo điển hình của các đồng tiền meme. Tham vọng của nó vượt xa giới hạn của meme, mang tới tiện ích cho người dùng.

Khám phá vào lĩnh vực play-to-earn, Sponge V2 tích hợp các tính năng chơi game tạo ra các cơ hội kiếm tiền bổ sung cho người dùng.

Lộ trình dự án cho V2 đề ra một tầm nhìn chiến lược, tập trung vào việc hấp thụ thanh khoản từ đối thủ và báo hiệu một sự tiến triển tư duy tiến bộ vượt ra khỏi bản sắc thông thường của một đồng tiền meme điển hình. 

Kết luận

Sponge V2 sẵn sàng tạo ra sức ảnh hưởng lớn, dựa trên thành công của Sponge V1. Với những thành tựu đã được chứng minh, niêm yết trên sàn và một cơ hội thứ hai hấp dẫn cho nhà đầu tư, sự ra mắt sắp tới đánh dấu một chương mới.

Sự chuyển đổi từ V1 sang V2 mang lại cơ hội staking chiến lược và tokenomics được xây dựng cẩn thận, nhấn mạnh tính tiện ích và các tính năng play-to-earn. Quỹ đạo của Sponge V2 tượng trưng cho một sự khác biệt so với các đồng tiền meme thông thường, mở đường cho một sự tiến triển hứa hẹn trong thị trường tiền điện tử.

Đối với các nhà đầu tư muốn tham gia dự án này, đây là cơ hội cuối cùng để mua Sponge V2 trước khi niêm yết trên sàn giao dịch. Để mua và stake để kiếm Sponge V2, hãy truy cập sponge.vip.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan