Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SPONGE V2 bùng nổ 178%: Liệu Justin Sun đã chuyển 14,7 triệu USD ETH để mua nó trước đó?

*Đây là bài viết được trả phí 

Trong thị trường tiền điện tử, các nhà giao dịch thông minh như Justin Sun, người sáng lập Tron, đang thay đổi chiến lược đầu tư từ bitcoin sang altcoin, bao gồm cả các meme coin như $SPONGE V2. Gần đây, Sun đã chuyển 14 triệu USD ra khỏi tài khoản trên sàn giao dịch Binance. Đáng chú ý, giá của $SPONGE đã tăng lên đến 178% trong vòng sáu ngày qua.

Động thái của nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Justin Sun cho thấy mối quan tâm gia tăng đối với các token như $SPONGE khi token này đang trải qua quá trình nâng cấp để phát triển thành nền tảng trò chơi. Điều này nhấn mạnh việc $SPONGE là một trong những mục tiêu của Justin Sun.

Những nhà đầu tư tiền điện tử có hiểu biết đang dần chuyển sang đầu tư vào các meme coin vì lĩnh vực này đã khẳng định được sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận khổng lồ.

Hiện tại, cộng đồng người theo dõi tiền điện tử đã nhận ra rằng Justin Sun đang thực hiện một bước chuyển quan trọng, tương tự như những hoạt động giao dịch của những nhà đầu tư lớn khác, nhằm chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo của thị trường tiền điện tử.

Justin Sun sẽ mua những token meme nào? 

Gần đây, các meme coin mới như BONK, GROK và WIF đã thu hút sự chú ý. Liệu Justin Sun có thể sẵn sàng chi tiền để mua một hoặc nhiều meme coin này hay không? Hoặc có thể anh ta cho rằng đây là thời điểm thích hợp để mua thêm vào những meme coin mà mình đang sở hữu? Trong số đó, $SPONGE có thể đứng đầu danh sách ưu tiên này.

Theo dữ liệu từ công ty bảo mật tiền điện tử PeckShield, đã có hoạt động chuyển 6.166 ETH từ sàn giao dịch Binance sang một ví điện tử được cho là của Justin Sun. Với mức giá hiện tại, giá trị của giao dịch ETH này là 14,7 triệu USD.

Thường thì việc chuyển tiền ra khỏi sàn giao dịch được hiểu là người sở hữu đang nắm giữ tài sản. Tuy nhiên, trong trường hợp này, việc chuyển tiền có thể cho thấy chủ sở hữu ETH đang có ý định sử dụng số tiền này để mua các meme coin có vốn hóa cực thấp, không được niêm yết trên sàn Binance.

Địa chỉ ví 0x9fcc67d7db763787bb1c7f3bc7f34d3c548c19fe được cho là chứa giá trị tài sản lên đến 273 triệu USD, phần lớn là ETH. Chỉ một phần nhỏ trong số này đã có thể mua được những token trong quy mô gây ra biến động mạnh, tùy thuộc vào mối liên kết giữa các giao dịch cụ thể.

Tuy nhiên, đây không phải là địa chỉ ví duy nhất được cho là liên quan đến Justin Sun. Địa chỉ ví thứ hai có tên công khai “Justin Sun” trên Etherscan là 0x3ddfa8ec3052539b6c9549f12cea2c295cff5296 có giá trị 21,6 triệu USD.

Một địa chỉ ví khác (0x176f3dab24a159341c0509bb36b833e7fdd0a132), cũng có tên “Justin Sun 4” trên Etherscan, nắm giữ số tiền trị giá 530 triệu USD và một số lượng SPONGE coin. Justin Sun nắm giữ 108 triệu SPONGE V1 trị giá 43.246 USD.

Các meme coin hàng đầu khác bao gồm SHIB (6,2 triệu USD), FLOKI (805.000 USD), BabyDoge (524.000 USD) và PEPE (76.000 USD).

Đáng chú ý, Shiba Inu Coin có giá trị cao nhất, cho thấy ý định xây dựng vị thế vượt trội trong lĩnh vực meme coin. Ví điện tử này chứa 577 tỷ đồng SHIB.

Hãy qua DeBank để xem danh mục đầu tư đầy đủ:

Justin Sun dự định kiếm lợi nhuận gấp 100 lần với SPONGE V2

$SPONGE, được tạo ra để tưởng nhớ nhân vật hoạt hình Spongebob nhưng không liên quan đến Nickelodeon, ra mắt vào tháng 5 năm 2023 và nhanh chóng tăng giá gần 100 lần đối với người mua ICO. Đồng xu này có vốn hóa thị trường 10 triệu USD và có ít nhất 11.800 người nắm giữ token (không bao gồm các sàn giao dịch tập trung không có dữ liệu) và có hơn 24.000 người theo dõi trên X.

Đầu tháng này, dự án đã công bố phiên bản 2 mới $SPONGE V2. Những người nắm giữ $SPONGE hiện tại có thể đặt cược để kiếm V2 bằng cách truy cập trang chủ của V2 và bắt đầu kiếm lợi nhuận. 

Những người nắm giữ $SPONGE đã đặt cược token V1 cần phải hủy đặt cược và sau đó đặt lại thông qua trang chủ V2 mới.

Người mua mới có thể chỉ cần mua $SPONGE bằng cách sử dụng tiện ích trên website của $SPONGE và đặt cược để kiếm V2.

Nhà đầu tư phải đặt cược token V1 để nhận được token V2. Là một phần của quy trình kết nối, token V1 sẽ bị khóa và việc kết nối với V2 sẽ diễn ra diễn ra ngầm. Sau khi quá trình kết nối hoàn tất, chủ sở hữu token sẽ có thể yêu cầu nắm giữ token. Sau khi được xác nhận, token có thể vẫn được đặt cược để tiếp tục kiếm lợi nhuận.

Bản nâng cấp mang lại cơ hội thứ hai cho những người như Justin Sun để giành lại khoản lợi nhuận gấp 100 lần. Danh sách trao đổi Cấp 1 mới cũng được đội ngũ Sponge hứa hẹn cho ra mắt, cùng với việc chuyển hướng sang lĩnh vực trò chơi đang phát triển nhanh chóng.

Các meme coin như $SPONGE mang đến cơ hội mang về cho các nhà đầu tư lợi nhuận lên tới hàng nghìn phần trăm. Lợi nhuận từ bitcoin sẽ trở nên mờ nhạt khi đem ra so sánh, bất chấp đợt tăng giá lớn sắp diễn ra khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay, dự kiến vào đầu tháng 1.

$SPONGE tăng vọt 178% trong vòng một tuần – Kết nối V2 đẩy giá cao

Giá của token $SPONGE đã tăng mạnh trong một tuần với mức tăng vọt lên đến 178%. Mặc dù giá đã giảm từ mức cao nhất lịch sử là 0,0012 USD xuống mức hiện tại 0,00040 USD, nhưng có khả năng rất cao rằng giá sẽ tiếp tục tăng lên theo các tin tức về lộ trình dự án.

Chỉ trong tuần vừa qua, giá của $SPONGE đã được thúc đẩy bởi sự kích thích từ việc nâng cấp phiên bản cũng như việc sử dụng rộng rãi meme coin trên thị trường. Điều này đã là động lực cho các hoạt động mua đầu cơ trong cộng đồng.

Bảng giá của $SPONGE trên DEXTools

Tuy nhiên, không nên hiểu sai rằng việc đầu cơ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Ví dụ, Justin Sun đã kiên nhẫn nắm giữ $SPONGE cho đến hiện tại. Những nhà đầu tư thông thái nên để ý động thái thị trường để biết khi nào nên đặt cược để kiếm lợi nhuận.

Hiện tại, Justin Sun đang là người nắm giữ $SPONGE lớn thứ 14 trên thế giới. Nếu anh ta quyết định đổi thêm 108 triệu token sang SPONGE V2 thì có thể gây ảnh hưởng lớn đến giá, như báo cáo từ CoinMarketCap đã chỉ ra.

Để tăng giá thêm 2%, chỉ cần giao dịch với giá trị hàng trăm USD. Ví dụ, với giao dịch mua $SPONGE trị giá 50.000 USD có thể làm giá tăng vọt.

Sự quan tâm đang gia tăng xung quanh việc ra mắt token $SPONGE, thậm chí việc này đã được đề cập trong mục Intelligencer của Tạp chí New York và được đọc rộng rãi trên Phố Wall và nhiều nơi khác.

Bài báo đã nhận xét:

“Hai dự án meme-coin dựa trên Pepe và SpongeBob, đang có các hoạt động đầu cơ lớn, giống như năm 2021. Cầu tăng đến mức các token meme này đã đạt giá trị 2,3 tỷ USD vào tuần trước.”

Việc đầu tư token từ giai đoạn ban đầu là một lựa chọn cẩn thận, có thể mang lại lợi nhuận đổi đời trong các đợt tăng giá tiền điện tử. Trong những thời điểm như vậy, việc tiến hành nghiên cứu sâu và đánh giá để xác định mức độ phổ biến của các token là rất quan trọng, đồng thời cần dành thời gian để cân nhắc lại danh mục đầu tư hiện có.

Việc chuyển đổi từ Bitcoin sang ETH đang là một dấu hiệu cho quá trình điều chỉnh và cân bằng lại danh mục đầu tư chung đang diễn ra trong không gian tiền điện tử, cùng với sự quan tâm mới đối với các token như Solana, trước đây được cho là đang ở giai đoạn cuối với liên kết với Sam Bankman-Fried và sàn giao dịch FTX.

Ngoài các altcoin có vốn hóa lớn và trung bình, các token meme có vốn hóa thấp cũng nên có mặt trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư tiền điện tử. Đó có thể những cổ phiếu nắm giữ ngắn hạn có tính đầu cơ cao, trong khi các token khác như SPONGE và PEPE có thể là những cổ phiếu dài hạn nhờ sự kết hợp giữa sức mạnh thương hiệu và vị thế trong thị trường nhờ vào những tiện ích mà chúng cung cấp.

Đáng chú ý, theo như thông báo trên trang chủ, $SPONGE sẽ được niêm yết trên “các sàn giao dịch lớn hơn và tốt hơn”, điều này khiến cho token trở nên hấp dẫn hơn với lợi nhuận vượt trội. Token này hiện đã có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung lớn như Gate, MEXC, Bitget và Poloniex.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Research công bố báo cáo vĩ mô hàng tháng cho tháng 2/2024: Dự báo đà đi ngang của Bitcoin và hiệu suất vượt...

CoinEx Research đã công bố báo cáo phân tích thị trường tiền điện tử hàng tháng cho tháng 2/2024. Báo cáo đánh giá sự...

ICO mới khiến các nhà đầu tư Shiba Inu quay xe để nắm bắt lợi nhuận

Các nhà đầu tư Shiba Inu ($SHIB) đang chuyển hướng sang một ICO mới của đồng meme coin lấy cảm hứng từ những chú...

Top 7 altcoin có thể mang tiềm năng trước sự kiện Halving Bitcoin

Thị trường tiền điện tử năm 2024 đang tràn ngập triển vọng tăng trưởng, mang đến cơ hội đầu tư và tận hưởng lợi...

Bài viết liên quan