Sở giao dịch chứng khoán Jamaica đã lên kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch chứng khoán Jamaica (JSE) đã công bố kế hoạch cho phép các nhà đầu tư có khả năng giao dịch tiền điện tử thông qua sàn chứng khoán quy định. Theo JSE, Blockstation của Canada sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ giao dịch gi

Các thị trường chứng khoán Jamaica đang quan tâm đến việc cung cấp cho khách hàng của mình khả năng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. JSE đã thông báo hôm thứ Ba rằng tổ chức đang hợp tác với công ty Blockstation bằng cách ký một bản ghi nhớ (MoU). Biên bản ghi nhớ này cho biết 2 công ty sẽ cho phép khách hàng JSE có khả năng giao dịch token blockchain trong một khuôn khổ an toàn và quy định. JSE nói rằng mạng của Blockstation rất phù hợp để quản lý các giao dịch tiền tệ kỹ thuật số, thanh toán bù trừ và thanh toán các token blockchain.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đáp ứng sự quan tâm của nhà đầu tư đáng kể về các tài sản kỹ thuật số

Hai tổ chức tin rằng thỏa thuận sẽ là một mốc quan trọng vì nó có thể trở thành thị trường chứng khoán quốc tế đầu tiên cho phép giao dịch tiền điện tử. Tại thời điểm này chỉ hợp đồng tương lai tiền tệ kỹ thuật số, tùy chọn và ghi chú giao dịch được giao dịch trong một loại hình môi trường chứng khoán được quy định. JSE đã làm việc với Blockstation bằng cách hoàn thành các bài kiểm tra và tổ chức một hội thảo trực tiếp thành công với các thành viên môi giới và các nhà quản lý địa phương.

“Chúng tôi rất vui khi thực hiện dịch vụ này với khách hàng của chúng tôi, thỏa mãn mối quan tâm của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi cũng tự hào là công ty đi đầu trong việc mang lại sự đổi mới cho thị trường vốn, ”

Marlene Street Forrest, Giám đốc điều hành của JSE giải thích.

Chúng tôi thấy rất triển vọng về tương lai dựa trên việc đào tạo và hỗ trợ được cung cấp bởi Blockstation, và bởi nền tảng giao dịch của họ kết hợp các quy tắc tuân thủ quen thuộc để đảm bảo thị trường công bằng.

Tầm quan trọng của việc cung cấp tài sản kỹ thuật số thông qua các tổ chức tài chính được điều tiết

Kể từ khi JSE ra mắt thị trường chứng khoán chính tại Kingston, Jamaica, tổ chức đã nhìn thấy rất nhiều sự phát triển. Để phù hợp với tăng trưởng, JSE đã khởi động nền tảng giao dịch trực tuyến của mình vào năm 2015, thời điểm đó là lần đầu tiên trong khu vực Caribbean, cho phép khách hàng xem hiệu suất thị trường và mua và bán chứng khoán. Một thành viên môi giới của JSE từ công ty Sagicor Investments, Kirk Brown, nói rằng quyết định của JSE để cung cấp giao dịch tiền tệ kỹ thuật số là điều tối quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế định hướng công nghệ này.

Điều rất quan trọng đối với các nhà đầu tư là có thể đầu tư vào tài sản kỹ thuật số thông qua các tổ chức tài chính truyền thống của họ”, Brown nhấn mạnh.

Thật thú vị khi được đứng ở vị trí tiên phong, nơi nhu cầu tiền tệ kỹ thuật số đáp ứng quyền truy cập đáng tin cậy an toàn .

Xem thêmNghi ngờ: 18.000 BTC đã được chuyển sang ví của BitMEX

Nguồn Bitcoin News
Biên soạn Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.