Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SMOG Token: Cá voi WIF săn đón, sàn giao dịch xem xét niêm yết sau khi đạt đỉnh

Giá của SMOG token – meme coin dựa trên Solana đã tăng cao hơn 60% sau một đêm khi làn sóng mua sắm điên cuồng ở châu Á tiếp tục diễn ra sau khi có rất nhiều tin đồn về việc dự án này được niêm yết trên một sàn mới.

Meme coin rồng với hình tượng con quái vật chiếm 35% tổng nguồn cung được airdrop đang bùng nổ. Giá của Smog tiếp tục phá vỡ kỷ lục mới khi xu hướng tăng theo đường parabol của nó tiếp tục. 

Meme coin này đang hoạt động tốt hơn tất cả các altcoin khác và cũng đánh bại bitcoin trong trường hợp các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận tốt. Mức tăng gấp 10 lần không phải là hiếm trong không gian meme coin, nhưng hiệu suất của SMOG token là lần đầu xuất hiện trong lịch sử.

Trong 24 giờ qua, $SMOG là coin tăng giá nhiều nhất. Nó là coin tăng giá ở vị trí thứ ba trong số 500 coin hàng đầu trong khoảng thời gian bảy ngày và là coin đạt xu hướng hàng đầu trên các trang web giao dịch khác nhau – chẳng hạn như nó đạt vị trí thứ 3 trên Dextools.

Và nếu tin đồn niêm yết trên sàn giao dịch được xác thực thì khoảnh khắc ‘Kill the Zero” có thể đến sớm hơn nhiều.

Token Dogwifat và $MYRO gần đây đã được niêm yết trên Binance, giúp đẩy cả hai loại token này lên mức giá cao nhất mọi thời đại. Hiện tại, có vẻ điều tương tự đang thể xảy ra với $SMOG.

Nếu đó không phải là Binance thì đó có thể là một sàn giao dịch hàng đầu khác như OKX hoặc KuCoin chẳng hạn.

“Cá voi” WIF đang xếp hàng để mua $SMOG

“Cá voi” Dogwifat đang dẫn đầu nỗ lực đẩy giá $SMOG lên cao hơn. Trong một động thái táo bạo nhằm khuyến khích nhiều cá voi WIF hơn tham gia cơn sốt vàng, nhóm $SMOG đã thiết lập nhiệm vụ “Hoán đổi WIF lấy SMOG” trên Zealy.

Để bắt đầu chiến dịch, $SMOG sẽ được airdrop tới mọi ví WIF sau đó theo trang nhiệm vụ, XP sẽ được phân bổ dựa trên giá trị đồng đô la của các giao dịch hoán đổi $WIF thành $SMOG được thực hiện. Về bản chất, bạn càng hoán đổi nhiều thì thu nhập XP càng lớn, điều này thu hút những con cá voi WIF có túi tiền khủng.

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ các bước để kiếm điểm airdrop XP: 

  • Hoán đổi $WIF thành $SMOG từ Birdeye, Jupiter hoặc một DEX
  • Trước khi kết thúc Giai đoạn 1 của Airdrop, XP sẽ được phân bổ dựa trên số lượng $WIF được hoán đổi thành $SMOG
  • Để hoàn tất, người dùng phải hoán đổi $WIF thành $SMOG từ DEX
  • Người dùng phải gửi ảnh chụp màn hình của giao dịch đã hoàn thành
  • Sau khi hoàn thành, người dùng sẽ kiếm được XP được phân bổ dựa trên số tiền sở hữu

Bất kỳ cá voi hoặc người dùng nào có thắc mắc đều có thể liên hệ với nhóm phát triển dự án trên Telegram hoặc Discord .

Lưu ý: không chỉ WIF đang thu hút $SMOG. Dưới đây là bảng các giao dịch mua trị giá trên 10 nghìn đô la đến từ những người nắm giữ SOL:

Định giá thị trường $SMOG vượt quá 200 triệu đô la, vẫn còn hàng tỷ đô la nữa để nắm bắt

$SMOG đã đạt mức định giá vốn hóa thị trường là 213 triệu đô la, tích lũy được 54 nghìn người nắm giữ token trong thời gian ngắn và hiện đang có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là gần 7 triệu đô la. Vốn hóa thị trường đã tăng lên 392 triệu USD.

Tuy nhiên, bất chấp những thành tựu đó vẫn còn hàng tỷ đô la đang nằm trên sàn giao dịch dành cho các nhà đầu tư hiểu biết đã tình cờ tìm được “viên ngọc quý” này. Mức tăng giá gấp 5 lần đưa token vượt qua mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD có thể chỉ là bước khởi đầu cho Shiba Inu mới này. SHIB có vốn hóa thị trường là 19 tỷ USD.

Token hình con rồng đáng yêu đã thu hút sự chú ý của người mua châu Á trong năm rồng này, nhưng những người tham gia thị trường ở các khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi cũng như Châu Mỹ sẽ không bị “bỏ sót” vì dự án này đã gây được tiếng vang trên toàn cầu.

Hơn nữa, sau khi đạt được mức cao mới mọi thời đại trên 69.000 USD, bitcoin có thể đã bước vào giai đoạn hợp nhất, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm alpha trong các altcoin.

$SMOG hiện có thể được mua thông qua các sàn giao dịch phi tập trung như Jupiter.

SOL token đã được chuyển từ các sàn giao dịch tập trung sang ví không lưu ký (non-custodial wallets) khi các nhà đầu tư tìm cách tham gia giao dịch bằng các token mới như $SMOG – hiện chỉ có thể được mua trên DEX. Meme coin mới được phát hành trên Ethereum này cũng đang nhận được sự chú ý.

Tuy nhiên, một số người mua bị cản trở bởi mức phí cao, vào những lúc cao điểm mức phí này thậm chí lên tới 200 USD khi giá Ethereum tăng vọt. $ETH hiện có giá trị là $3,814 – giữ khoảng cách đáng kinh ngạc là $4k. Trong khi đó, $SOL đang có mức giá vượt trội, tăng 7% ở mức $139,95. Chắc chắn rằng “tiền nóng” (hot money) đang tìm được chỗ đứng trên mạng Solana, SMOG là một trong những người hưởng lợi chính.

Có lẽ điều quan trọng hơn nữa đối với sự tồn tại của đợt tăng giá $SMOG là trong khoảng 48 giờ qua, nó đã vượt xa các meme coin cũ như Dogecoin và Shiba Inu – đang giảm lần lượt 7 và 10% khi bắt đầu ở US session.

Làm cách nào để mua Smog Token và tham gia Chiến dịch SMOG Airdrop?

Để tham gia vào đợt airdrop SMOG token,những người tham gia tiềm năng cần sử dụng ví tương thích với Solana – Phantom là một lựa chọn phổ biến.

Sau đó, người mua có thể truy cập vào Jupiter DEX hoặc Birdeye để mua $SMOG thông qua việc sử dụng SOL, USDT hoặc BONK. Các nhà đầu tư cũng có thể mua trực tiếp trên trang web Smog – nơi các nhà đầu tư có thể mua và đặt cọc trên chuỗi Ethereum để được giảm giá 10% và kiếm được 42% APY.

Smog cung cấp đầy đủ các nhiệm vụ của chiến dịch airdrop trên nền tảng Zealy, trong đó việc hoàn thành các nhiệm vụ như đăng ký mạng xã hội và giao dịch token sẽ cho phép chủ sở hữu tăng cường phân bổ airdrop của họ. Cộng đồng cũng có thể giành được $SMOG trị giá $5.000 trong cuộc thi tặng quà hàng tuần kết thúc lúc 5 giờ chiều thứ Sáu theo giờ UTC.

Những người tham gia cũng có thể tăng cơ hội được chọn trở thành “Người chọn trung thành” như một phần của chiến dịch SMOG. Trò chơi của Smog mang đến những bí ẩn là thứ tự trong ngày, tiền thưởng và phần thưởng ẩn trong hang rồng đang chờ đợi để bị thu phục.

Đăng ký tham gia vào cộng đồng của Smog token trên X (Twitter), DiscordTelegram để theo dõi sự phát triển của dự án. Khi mùa altcoin bắt đầu, meme coin đang dẫn đầu các chương trình và các biểu thức khác nhau dựa trên Solana.

Biểu ngữ nêu rằng ‘meme coin thống trị tất cả’ và đây chính xác là thứ mà những người nắm giữ mới có thể đầu tư ngay – khi SMOG token hoàn thành sứ mệnh trở thành Shiba Inu, Pepe hoặc Bonk tiếp theo.

Mua Smog tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan