Simplex được tích hợp vào ví NAGA để mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hôm qua, NAGA đã công bố việc tích hợp Simplex API vào NAGA WALLET – giúp người dùng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Một bước đi hợp lý và được chờ đợi đã lâu

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hôm qua, NAGA đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Simplex – một nhà cung cấp xử lý thanh toán, phòng chống gian lận hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Hai công ty lớn của Fintech có kế hoạch sử dụng quan hệ đối tác này để giảm bớt và đảm bảo quá trình mua các đồng tiền điện tử lớn bằng thẻ tín dụng và gửi trực tiếp vào tài khoản NAGA WALLET của người dùng.

Tính năng mới này sẽ cho phép mức giới hạn cao và phân phối tiền điện tử gần như ngay lập tức cho người dùng NAGA WALLET. Trong một tuyên bố chung, những người sáng lập NAGA – Benjamin Bilski và Yasin Sebastian Qureshi đã nói:

Chúng tôi tin rằng đây là một bước rất hợp lý và NAGA WALLET đã chờ đợi từ lâu. Với Simplex, người dùng NAGA WALLET sẽ có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng của ví để phục vụ cho mục đích sử dụng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ làm tăng đáng kể cơ sở người dùng cho toàn bộ hệ sinh thái NAGA.

Việc tích hợp Simplex với NAGA WALLET sẽ cho phép người dùng mua Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH) bằng thẻ tín dụng của họ với giới hạn mỗi ngày là 50.000 USD.

Một quá trình đơn giản

Quá trình mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng trên NAGA WALLET rất đơn giản.

Trước tiên, người dùng cần quyết định đồng coin nào họ muốn mua, sau đó bắt đầu quy trình thanh toán Simplex – yêu cầu nhập địa chỉ thanh toán, cung cấp chi tiết thẻ tín dụng và tải lên tài liệu xác minh một lần.

Đồng coin đã mua sẽ được ghi ‘có’ vào NAGA WALLET của người dùng ngay lập tức.

Simplex API được tích hợp trực tiếp vào NAGA WALLET, vì vậy chúng trở thành một.

NAGA WALLET và Simplex đều cung cấp quá trình hợp lý nhất để mua tiền điện tử theo cách dễ dàng và an toàn nhất có thể cho người dùng. Với NAGA WALLET, việc mua Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin có thể được thực hiện ngay lập tức tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Người dùng quan tâm có thể thử tính năng mới được tích hợp trong NAGA WALLET thông qua liên kết sau: https://naga.com/wallet/.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.