Shop phần cứng tại Việt Nam tuyên bố không bảo hành VGA đào Bitcoin

Sàn Giao Dịch Huobi

Các shop phần cứng tại Việt Nam đang bắt đầu “tẩy chay” dân cày Bitcoin khi khá nhiều cửa hàng đưa ra tuyên bố không bảo hành VGA cày kéo Bitcoin.

Thời gian gần đây, dân cày Bitcoin đang khiến cho nhiều cửa hàng cung cấp phần cứng cũng như các game thủ “điêu đứng” vì tình trạng cháy hàng VGA. Đối với các gamer tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM không thể mua nổi chiếc card đồ họa về nâng cấp máy chiến game, còn vói shop họ cũng chẳng thể bán nổi bộ PC bởi thiếu link kiện cần thiết,..

Dân cày Bitcoin đã thâu tóm hết cả VGA trên thị trường khiến game thủ cũng như cửa hàng sợ hãi.
Dân cày Bitcoin đã thâu tóm hết cả VGA trên thị trường khiến game thủ cũng như cửa hàng sợ hãi.

Hiện tại, có khá nhiều cửa hàng phần cứng tại Việt Nam bắt đầu “tẩy chay” không bán card đồ họa cho dân đào Bitcoin nữa và chỉ những ai mua cả bộ máy “dựng nguyên case” mới mà thôi. Thậm trí có những cửa hàng đưa ra tuyên bố thẳng thừng: “Không bảo hành VGA đào Bitcoin”.

Các shop đã hạn chế bán lẻ VGA để tránh dân cày Bitcoin.
Các shop đã hạn chế bán lẻ VGA để tránh dân cày Bitcoin.

Tất nhiên để phát hiện ra sản phẩm “Trâu cày” này tương đối khó song đây cũng là tuyên bố tẩy chay hết sức “đanh thép” cho những ai mua VGA để kiếm Bitcoin chứ không phải khách hàng ua về dùng để chơi game hay mục đích sử dụng nào khác.

Thậm chí là không bảo hành VGA chạy Bitcoin nữa.
Thậm chí là không bảo hành VGA chạy Bitcoin nữa.

Các loại VGA tại Việt Nam hay thậm trí trên thế giới thực sự đang rất khan hiếm, những loại cao cấp như GTX 1070 hay GTX 1080 (Ti) hiện nay gần như không thể mua nổi. Khỏi phải nói thì toàn bộ các mẫu VGA từ bên AMD đã “bốc hơi” từ lâu do bị dân đào Bitcoin săn lùng quá nhiều.

Dân đào bitcoin

Trước tình trạng tiền Bitcoin ngày càng phổ biến và được nhiều người đầu tư các dàn máy đào Bitcoin để kiếm tiền khi mà giá trị của đồng tiền ảo này vẫn từng ngày không ngừng gia tăng, các hãng sản xuất phải tăng sản lượng cũng như đơn vị phân phối đặt thêm nhiều hàng về chứ chẳng có cách nào để gamer có thể mua được một em VGA dễ dàng như trước cả.. Và có lẽ dân cày Bitcoin sẽ còn làm cho mọi người “sợ hãi” dài dài.

Xem thêm: ASUS chuẩn bị tung ra sản phẩm dành riêng để đào Bitcoin vì lo sợ “dân cày” mua sạch card đồ họa chơi game

Theo Gamek.vn

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.