ShapeShift mua lại công cụ chuyển đổi nhanh Bitcoin thành hàng chục tiền điện tử khác

Sàn Giao Dịch Huobi

Nền tảng giao dịch Thụy Sĩ ShapeShift AG đã công bố việc mua lại Bitfract, một công ty phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi bitcoin thành hàng chục tài sản kỹ thuật số trong một giao dịch.

Theo bài đăng của công ty , công cụ Bitfract đã sẵn sàng để thay đổi quy trình mua bằng cách cho phép các nhà đầu tư cân bằng danh mục tiền ảo của họ chỉ với các bước nhanh chóng và dễ dàng.

Erik Voorhees, người sáng lập và CEO của ShapeShift cho biết ông rất ấn tượng với nhóm Bitfract và dự án của họ trong việc tạo ra một công cụ ShapeShift đã lên kế hoạch tự xây dựng.

“Nhóm Bitfract đã sử dụng chuyên gia API mở của ShapeShift để xây dựng một sản phẩm mà chính chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng”, Voorhees nhận xét. “Điều này thể hiện một sự liên kết tuyệt vời của chiến lược và suy nghĩ, và việc thực hiện của họ thật đặc biệt đến mức chúng tôi muốn cùng tham gia đội ngũ và công nghệ tài năng của họ.”

Với công cụ Bitfract, người dùng sẽ có thể tiếp cận với một danh mục đầu tư đa dạng các tài sản kỹ thuật số mà không cần thực hiện nhiều giao dịch – tiết kiệm thời gian và phí.

Willy Ogorzaly, đồng sáng lập và CEO của Bitfract cho biết: “Chúng tôi tin vào một tương lai phi tập trung, nơi các cá nhân tự do kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ, và đội ngũ của chúng tôi rất vinh dự được làm việc cùng Erik và mọi người ở ShapeShift để biến điều này trở thành hiện thực.”

Công cụ này sử dụng một quy trình đơn giản. Nó giúp chuyển đổi bitcoin thành tiền ảo bằng cách gửi BTC tới địa chỉ của công ty, sau đó liên kết tới API mở ShapeShift để chuyển đổi nó thành nhiều tiền ảo trong một giao dịch.

Với việc mua lại, ShapeShift sẽ có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của nó và sử dụng công cụ này làm lớp cơ sở để mở rộng sản phẩm và dịch vụ của mình. Công ty tin rằng nền tảng Bitfract có rất nhiều mặt tích cực, đặc biệt là “nhiều giao dịch đầu ra”, sẽ sớm được đưa vào nền tảng của ShapeShift.

ShapeShift AG có khả năng mua các phần khởi động các tài sản kỹ thuật số đang giải quyết các vấn đề trong ngành, đặc biệt là những người sử dụng API mở của họ. Năm ngoái, công ty đã mua lại công cụ tạo ví phần cứng KeepKey , một công cụ cho phép người dùng trao đổi tài sản kỹ thuật số mà không để lộ khóa riêng tư của họ trực tuyến.

Nguồn CCN
Biên soạn Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.