Trang Chủ Tin Tức SEC xin ý kiến từ các bên liên quan về ETF Bitcoin...

SEC xin ý kiến từ các bên liên quan về ETF Bitcoin VanEck.

Sàn Giao Dịch Huobi

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu thêm ý kiến ​​về quyết định của mình trong việc niêm yết và giao dịch một quỹ giao dịch hối đoái (ETF) của Bitcoin, theo một thông báo chính thức được công bố ngày 20/9.

ETF đang được xem xét được hỗ trợ bởi công ty đầu tư VanEck và công ty dịch vụ tài chính SolidX. Ban đầu, ETF này được đệ trình vào ngày 6/6, quỹ yêu cầu được hỗ trợ về mặt vật lý, có nghĩa là nó sẽ nắm giữ Bitcoin thực tế, và dự kiến ​​sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán BZX của Chicago (BBOE).

Trong thông báo, SEC lưu ý rằng nó không “đạt được bất kỳ kết luận nào đến bất kỳ vấn đề nào liên quan”, và yêu cầu các bên liên quan đóng góp ý kiến ​​bổ sung nhằm giải quyết dứt điểm đề xuất này.

Đặc biệt, SEC đang tìm kiếm ý kiến ​​về mười tám vấn đề chính,   trong số đó là quan điểm của người bình luận về các xác nhận của BZX rằng BTC “ít bị thao túng hơn so với các mặt hàng khác làm nền tảng cho các sản phẩm giao dịch trao đổi”.

Vào ngày 20/6, BZX đã đệ trình một thay đổi trong bản đề xuất, sàn này muốn niêm yết và giao dịch cổ phiếu của SolidX Bitcoin Shares do VanEck SolidX Bitcoin Trust phát hành.

Vào tháng 8, SEC đã hoãn quyết định bác bỏ các ETF cho đến ngày 30/9 vì họ đã nhận được hơn 1.300 ý kiến phản đối. Theo tài liệu được phát hành vào ngày 7/8, trong vòng 45 ngày kể từ ngày nộp đơn đề xuất thay đổi quy tắc, hoặc trong vòng 90 ngày nếu Ủy ban cho là cần thiết, Ủy ban sẽ phê duyệt, không chấp thuận hoặc gia hạn thời gian xem xét.

Xem thêm: Coinbase phủ nhận cáo buộc 20% khối lượng giao dịch của sàn chỉ là tự tạo.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.