SBI báo cáo kết quả tài chính, công nhận tiềm năng của Ripple trong thanh toán xuyên biên giới.

0
905
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tập đoàn tài chính khổng lồ của Nhật Bản – SBI Holdings – đã công bố báo cáo tài chính chín tháng của mình vào ngày hôm qua (31/1). Trong bản báo cáo, SBI đã đề cập đến tiềm năng của Ripple trong việc thanh toán xuyên biên giới.

SBI phác thảo việc triển khai các công nghệ của Ripple và tập đoàn blockchain R3 như một phần chính trong chiến lược của nó nhằm cho phép một tiêu chuẩn toàn cầu cho các hoạt động tài chính như thanh toán quốc tế và tài chính thương mại.

Trong phần có tiêu đề “Tách biệt khu vực kinh doanh của Ripple và R3”, SBI đã giới thiệu Ripple như một thực thể chuyên về chuyển tiền quốc tế, trong khi R3 chịu trách nhiệm phát triển các dự án không giới hạn trong ngành tài chính bằng cách sử dụng công nghệ dựa trên hợp đồng thông minh.

SBI cũng nhấn mạnh rằng XRP là tiền điện tử đầu tiên được hỗ trợ bởi R3’s Corda Penalty. Ứng dụng phi tập trung được ra mắt gần đây cho phép việc thanh toán trên blockchain Corda được giải quyết thông qua tất cả các hệ thống thanh toán toàn cầu, cả dựa trên truyền thống lẫn dựa trên blockchain.

Là một phần của chiến lược cho phép chuyển đổi công nghệ tài chính, SBI cũng đề cập đến nền tảng S coin – sáng kiến ​​blockchain mới của mình – mà công ty đã thử nghiệm trong thanh toán bán lẻ hồi tháng 9 năm 2018. Báo cáo cho biết việc tích hợp Corda Settler vào nền tảng sẽ hợp lý hóa S coin và cho phép nó hoạt động trên toàn cầu.

Phát biểu tại Diễn đàn Paris Fintech vào ngày 30 tháng 1, CEO Gottfried Leibbrandt cho biết SWIFT sẽ chính thức công bố kế hoạch của mình, khởi động một Proof-of-Concept (PoC) để cho phép R3 liên kết đến thanh toán GPI (Global Innovation Thanh toán) từ nền tảng của họ.

Đầu tháng 12, sàn giao dịch tiền điện tử do SBI Holdings thành lập – Vctrade đã bắt đầu chấp nhận tiền gửi từ các đồng tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.