Sau một đợt hồi phục, thị trường lại ì ạch, Bitcoin có nguy cơ trượt khỏi vùng 6.700 USD.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sau một ngày đầu tuần tăng trưởng mạnh mẽ, những tưởng thị trường hôm nay sẽ có thêm một phiên giao dịch ấn tượng nhưng dường như mọi thứ lại trái ngược hoàn toàn, thị trường lại quay về đà giảm còn Bitcoin có nguy cơ trượt khỏi mức 6.700 USD.

Việc Bitcoin về vùng 6.000 USD là không thể tránh khỏi?

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 6.650 USD.

Trong các bản tin trước đây, chúng tôi đã từng lưu ý rằng Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử có thể sẽ trải qua một động thái giảm điểm so với mức tăng trên mốc 7.000 USD do thiếu khối lượng và động lượng, bất chấp sự ổn định trên thị trường.

Trong 10 ngày qua, xu hướng giá Bitcoin đã có sự chuyển động tương tự với sự chuyển động từ ngày 29/5 đến ngày 9/6, trải qua sự ổn định trong hơn một tuần với biến động tương đối thấp. Vào đầu tháng 6, sau khi Bitcoin duy trì sự ổn định trong khoảng từ 7.300 đến 7.700 USD (trong khoảng 11 ngày), thì nó đã trải qua một đợt bán tháo khiến giá giảm mạnh từ vùng 7.600 USD về 5.755 USD, đợt bán tháo này được kích hoạt bởi các lệnh bán lớn liên tiếp gây áp lực cho các nhà đầu tư.

Nếu Bitcoin có thể duy trì đà hiện tại của nó và đạt được 7.000 USD trong những ngày sắp tới, thì thị trường có khả năng sẽ xuất hiện một đợt tăng ngắn hạn tới vùng 7.500 USD. Tuy nhiên, nếu Bitcoin giảm xuống mức 6.000 USD, thì một đà giảm về dưới mức 6.000 USD có khả năng xảy ra rất cao.

Trước đây, Giám đốc điều hành BitMEX – Arthur Hayes – đã từng nói rằng giá Bitcoin có thể sẽ giảm trong khoảng từ 3.000 USD đến 5.000 USD trước khi bắt đầu một đợt tăng mạnh trở lại mức cao nhất mọi thời đại và cuối cùng là lên 50.000 USD.

Tôi dự đoán Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD vào năm 2018. Tôi nghĩ rằng một cái gì đó [bitcoin] đã từng đi lên đến mức 20.000 USD trong một năm thì cũng có thể bị điều chỉnh xuống đến 6.000 USD. 

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tìm thấy đáy trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 USD, nhưng với một quyết định điều chỉnh tích cực, có thể là một ETF đã được SEC phê duyệt, thì việc tăng lên đến 20.000 USD hoặc thậm chí là 50.000 USD vào cuối năm nay là có khả năng xảy ra.

Ngoài ra, Clem Chambers – CEO của nhà cung cấp dữ liệu tài chính ADVFN – đã có suy nghĩ tương tự với Hayes và nói rằng giá của BTC có lẽ sẽ đạt mức 2.000 USD trước khi hồi phục lên vùng 20.000 USD vào cuối năm nay.

Bitcoin sẽ quay trở lại từ mức cao trước đây của nó? Nó có lẽ sẽ đạt 2.000 USD trước khi nó đạt 20.000 USD… Nhưng nó sẽ đạt 20.000 USD? Tôi nghĩ vậy. Nó sẽ đạt 100.000 USD ? Tôi nghĩ điều đó rất có thể. 

Và ông giải thích cho lý do Bitcoin có thể tăng mạnh là do thế giới không đủ tiền fiat để cung ứng đủ cho con người trên toàn cầu, vì thế tiền điện tử đang lắp đầy khoảng trống đó.

Nói chung, có khá nhiều nhà đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử tin rằng Bitcoin sẽ có một sự tăng trưởng đột biến vượt mức cao nhất mọi thời đại (ở mức 20.000 USD) vào cuối năm 2018 là rất có thể, nhưng một đợt giảm xuống dưới mốc 6.000 USD là điều không thể tránh khỏi.

Khả năng đảo ngược

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử thay đổi dựa trên các yếu tố và điều kiện khác nhau. Một sự thay đổi về quy định cũng có thể dẫn dắt thị trường đảo ngược chu kỳ giảm của nó.

Bitcoin vẫn trong tình trạng tương tự như một tháng trước. Khối lượng của nó thấp và không có đủ lực để đẩy nó lên các ngưỡng hỗ trợ chính. Nếu Bitcoin vượt qua khu vực 7.000 USD trong những ngày sắp tới thì sự đảo ngược có thể sẽ xảy ra.

Giá top 10 trên CoinMarketCap

Xem tỷ giá tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.