Sau chỉ số HB10, Huobi tiếp tục ra mắt Quỹ ETF cho tiền điện tử phục vụ nhà đầu tư

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sắp triển khai một quỹ ETF dựa trên tiền điện tử, một lựa chọn đầu tư sẽ cho phép các nhà đầu tư bán lẻ được tiếp cận với một danh mục tài sản thay vì chỉ một lần tại một thời điểm.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Huobi ra mắt Quỹ ETF cho tiền điện tử

ETF là một hình thức quỹ đầu tư vào chỉ số. Danh mục của quỹ ETF gồm những chứng khoán được cơ cấu theo mức định sẵn của từng quỹ.

Công ty cho biết trong một thông báo hôm thứ Sáu rằng công cụ đầu tư – gọi là HB10 – hiện đang mở các mục đăng ký, mặc dù nó chỉ chấp nhận các giao dịch mua bằng tiền điện tử thay vì các loại tiền pháp định.

Theo hãng, sản phẩm mới sẽ nhân rộng chỉ số Huobi 10, gần đây đã được tung ra để theo dõi 10 tài sản khác nhau trên sàn giao dịch Huobi.Pro trong thời gian thực, dựa trên vốn hóa và thanh khoản thị trường của chúng.

Chỉ số HB10 sẽ giúp đa dạng hóa rủi ro

Như đã đưa tin trước đây, chỉ số này sẽ chỉ sử dụng các mẫu có trọng số để phản ánh hiệu suất thị trường tổng thể trên Huobi Pro. Bằng cách theo dõi dữ liệu đó, Huobi nói rằng HB10 sẽ giúp đa dạng hóa rủi ro cho các nhà đầu tư bán lẻ trong khi cho phép họ tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử lớn.

Công ty cũng nói thêm rằng, một khi sản phẩm được cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức, nó sẽ có khả năng “làm giảm tác động của cơ chế nhập và xuất” trên các đồng tiền điện tử đơn lẻ.

Trong khi đó, một đại diện Huobi nói với CoinDesk rằng việc cung cấp mới sẽ có những hạn chế tương tự như Huobi Pro.

Ví dụ, trong khi dịch vụ vẫn sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư từ Trung Quốc, thì có thể nó sẽ không bao gồm các nhà đầu tư đến từ Hoa Kỳ, do sự không chắc chắn về quy định.

Theo CoinDesk/CafeBitcoin
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.