HOT NEWS: Sàn HitBTC phản pháo lại John McAfee sau vụ tẩy chay gần đây!

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

HitBTC – sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở tại Hong Kong, mới đây đã lên tiếng “phản pháo” lại lời cáo buộc của John McAfee trên Twitter rằng sàn giao dịch này đang loại bỏ những công ty và nhà đầu tư nhỏ.

HitBTC phản damage John McAfee sau vụ tẩy chay!

Cuộc tranh cãi đã gây gắt từ tuần trước, khi McAfee viết trên Twitter:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

“Các sàn giao dịch sẽ trở thành thứ mà chúng ta phải đấu tranh. Họ có sức mạnh bao la. HitBTC là một ví dụ, sàn giao dịch đã gieo biết bao nỗi thống khổ cho người nhà giao dịch nhỏ lẻ, những người thậm chí tiền lương hàng tháng không đủ cho khoản đầu tư tối thiểu trên sàn này. Tẩy chay nó”.

Sau thông tin này, HitBTC đã phản pháo lại lời buộc tội của McAfee với nội dung nguyên văn.

”Cảm ơn ông McAfee khi đã nói thay tiếng nói cộng đồng và đưa lên vấn đề tồn đọng này. Điều này thật tuyệt khi thấy ông đã lên tiếng về vấn đề, chúng tôi đã xem xét nó trong 1 thời gian, và vấn đề ông nói đến ở một mức độ khác.

Một sàn giao dịch yêu cầu khoản charge phí cho việc thực hiện rút các loại tài sản khỏi sàn giao dịch nhằm mục đích để trả phí cho các giao dịch khi gửi lên mạng lưới (trả bằng ETH). Để duy trì khoản chi phí này, chi phí charge cho người dùng sẽ đúng bằng chi phí chúng tôi phải trả cho việc thực hiện các giao dịch.

Một số người dùng không lưu trữ ETH trong tài khoản của họ, và hầu hết người dùng sẽ rút Token của mình đi do đó chúng tôi quyết định sẽ Charge phí dựa trên loại tiền tệ mà người dùng rút đi.

HitBTC đã được biết đến về việc cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi một nền tảng giao dịch với đa dạng các loại tài sản điện tử và thực sự là sàn giao dịch thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Trong số các tài sản trên sàn, có loại sẽ giao động rất lớn, có loại thì lại không.

Chúng tôi không gặp phải bất kì vấn đề nào dù là theo dõi giá trị của các đồng tiền và cập nhật giá trị của chúng theo giờ hay điều chỉnh các khoản chi phí một cách thủ công trong 1 số trường hợp.

Tuy nhiên, có một số trường hợp các tài sản trên sàn dao động với biên độ cực kì lớn trong chu kì vài giờ.

Chúng tôi nghĩ rằng lời khuyên từ ông đối với vấn đề này thực sự giá trị. Nếu có bất kì giải pháp nào để giải quyết về vấn đề này, chúng tôi thực sự mong muốn nhận được sự chia sẽ từ ông. ”

Tuy nhiên những lời giải thích từ HitBTC không đúng chủ đích của McAfee khi ông tiếp tục trả lời Tweet này :

”Đây không phải là thứ chết tiệt tôi đang muốn nói. Tôi nói về các khoản tối đa cơ, tôi sẽ đóng góp $20,000 cho một nhóm đứng ra khởi kiện sàn giao dịch này, tôi hứa sẽ dìm sàn giao dịch này xuống ”.

Tiếp đó ông tiếp tục kêu gào về việc đồng tiền của ông Docademic không nhận được sự ưu tiên từ sàn giao dịch này.

Cuộc chiến giữa John McAfee và HitBTC có lẽ vẫn chưa đến hồi kết, và chúng ta cùng chờ đợi ”nhà vua Crypto” sẽ xử HitBTC như thế nào.

Theo News.Bitcoin/Traddingig
Biên soạn lại Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.