Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global ra mắt đối thủ cạnh tranh với Telegram.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Huobi Global – chủ sở hữu sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba về khối lượng giao dịch – đã đưa ra nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình: Huobi Chat. Đây là một ứng dụng nhắn tin phi tập trung mới, tương tự như ứng dụng nhắn tin tức thời dựa trên đám mây của Telegram.

Theo trang khởi chạy của Huobi Chat, ứng dụng mới tự hào có một số tính năng như nhắn tin miễn phí, truyền dữ liệu an toàn, hệ thống thanh toán, dữ liệu thị trường, tin tức và thậm chí cả chức năng chơi game.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Để tạo điều kiện cho sự phát triển của nền tảng, Huobi đã đưa ra ý tưởng “xã hội hóa là khai thác mỏ”. Điều này về cơ bản có nghĩa là nó sẽ khuyến khích người dùng tham gia nền tảng với lợi ích tiền tệ HCT (Huobi Chat Token), là đơn vị khuyến khích. Người dùng có thể nhận được HCT bằng việc quảng bá nền tảng và hoàn thành một số tác vụ nhất định.

Tương tự như Telegram, Huobi Chat có sẵn trên các thiết bị như Android, iOS, Windows và Mac. Dịch vụ này đã khởi chạy phiên bản beta hồi tuần trước cho 1.270 người dùng được chọn trước.

Là một trong những công ty tiền điện tử nổi tiếng nhất trong ngành, Huobi luôn giữ vững lập trường của mình là cung cấp các chức năng và bảo mật cấp cao nhất. Huobi Token (HT) – token giao dịch của công ty – hiện đang xếp thứ 6 trong Chỉ số giao dịch AltDex (ALTEXC).

Xem thêm: Làm thế nào để cập nhật tin tức từ Huobi nhanh nhất và chính xác nhất?

Theo Sludgefeed
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.