Sàn giao dịch phân cấp mới của Stellar (XLM) với phí 0 đồng.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bạn muốn một sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí? Hoặc bạn muốn có một nơi mà bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình? Một sàn hoàn toàn minh bạch cho cả người dùng và tổ chức phát hành token?… StellarX được thiết lập để giải quyết tất cả các vấn đề trên và còn hơn thế nữa.

Chúng tôi là một sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí, gần như chắc chắn là độc nhất vô nhị

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

StellarX được xây dựng trên cơ chế đồng thuận của Stellar, cho phép tất cả các giao dịch trở nên nhanh chóng hơn và hoàn toàn miễn phí. Sàn giao dịch tiếp tục nêu rõ những điều sau:

Giao dịch được thanh toán trong vài giây và giao dịch trên StellarX không mất phí. Chúng tôi hoàn trả tất cả chi phí mạng của bạn và chúng tôi thậm chí còn trả lại mức lạm phát 1% APR tự động của Stellar cho người dùng của chúng tôi, không giữ lại những airdrop hàng tuần cho chính mình.

StellaX cũng sẽ thanh toán 100.000 XLM cho các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu của sàn giao dịch mỗi tuần.

StellarX là một sàn giao dịch cực kỳ thân thiện với người dùng. Vì…

Sàn sẽ cung cấp giao dịch tất cả các loại tài sản: Fiat, Crypto, trái phiếu hoặc bất cứ điều gì. Công ty xác nhận rằng muốn liệt kê tất cả mọi thứ lên sàn.

Sàn giao dịch hiện đang lưu trữ một số loại tiền tệ fiat không có sẵn ở những sàn giao dịch khác, chẳng hạn như Naira của Nigeria. Thậm chí thú vị hơn là các loại tài sản chưa xuất hiện. Christian viết qua Medium:

Chúng tôi dự đoán một bộ đầy đủ của stablecoin ngoại hối trong những tháng tới, chúng tôi sẽ là một nơi giao dịch cho người dùng ở nhiều quốc gia gặp các vấn đề khó khăn trong việc giao dịch. […] Về phía crypto, […] chúng ta sẽ sớm bổ sung thêm vào đầu coinmarketcap n rất sớm.

Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của sàn là liệt kê mọi yếu tố kinh tế lên trên đó: trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản và hàng hóa. Mặc dù chưa rõ chính xác họ đang lên kế hoạch như thế nào để làm điều này, nhưng thông báo tương tự đã giải thích rằng nhóm StellarX đang có kế hoạch phát triển đúng.

Tính minh bạch cho trader, minh bạch cho nhà phát hành

Về phía trader, StellarX hứa hẹn sẽ loại bỏ các hợp đồng thông minh và các biến thể khác của loại này và xử lý các đồng tiền điện tử thông qua các giao thức. Mặt khác, đối với các phát hành, nhóm sẽ cung cấp một tính năng tùy chọn cho phép họ biết danh tính khách hàng của họ nếu họ thực sự cần.

Chúng tôi cho phép các tổ chức phát hành – nếu họ yêu cầu – áp đặt các yêu cầu KYC trước khi một người có thể giao dịch token của họ. Và chúng tôi cung cấp cho người quản lý thông tin có thể đọc được về những gì người dùng sở hữu, để họ có thể đưa ra các quyết định cho chính họ.

Cách đăng ký

Người dùng muốn đăng ký tại nền tảng này chỉ cần cung cấp email và mật khẩu. Nền tảng này có một tính năng độc đáo, cho phép bạn biết liệu mật khẩu của bạn có đủ mạnh không. Nó làm điều này bằng cách thông báo cho người dùng biết phải mất bao lâu để crack mật khẩu. Sau khi bạn đăng ký, email xác minh sẽ được gửi vào “hộp thư đến” của người dùng.

Khi bạn nhấp vào liên kết xác minh trong email của mình, bạn được yêu cầu nhập mật khẩu của mình sau đó bạn được yêu cầu chọn đơn vị tiền tệ ưa thích để theo dõi các giá trị trên sàn giao dịch. Nền tảng sau đó cung cấp cụm mật khẩu để bạn ghi nhớ hoặc lưu trữ. Cụm mật khẩu này sẽ được sử dụng để khôi phục tài khoản của bạn nếu mật khẩu của bạn bị mất.

Trang chính khi bạn đăng nhập vào StellarX.com

Thêm nhiều tính năng nữa

Nhóm nghiên cứu tại StellarX đã hứa sẽ tích hợp các tính năng sau đây trong tương lai gần:

 • Chế độ ban đêm
 • Trang web dành cho thiết bị di động
 • Tiếp tục cải tiến để đăng ký, giới thiệu và thiết kế trực quan
 • Thống kê và thông tin token được cải tiến
 • Báo cáo và tóm tắt hiệu suất danh mục đầu tư
 • Thư viện biểu đồ được cải thiện
 • Hỗ trợ thanh toán đường dẫn thích hợp (nghĩa là cho phép người gửi gửi token A và chỉ định rằng người nhận nhận được token B)
 • Chương trình phần thưởng cho nhà cung cấp thanh khoản
 • Hỗ trợ đa sig
 • Hỗ trợ SEP 0007 cho các airdrop,…
 • Hỗ trợ thị trường không phải XLM
 • Hỗ trợ rút tiền / rút tiền trong ứng dụng cho tất cả các token thông qua SEP 0006
 • Phổ quát (tùy chọn) KYC qua SEP 0009 & 0010
 • Nền tảng tự phục vụ cho tổ chức phát hành để gửi thêm chi tiết về token
 • Hỗ trợ Bitcoin.tax cho các giao dịch Stellar

Xem thêm: 10 Altcoin đáng chú ý cho Quý 4 năm 2018!

Tổng hợp từ Bitcoinist và Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.