Sàn giao dịch OkCoin và Huobi ngừng giao dịch CNY vào 31/10, giao dịch Token vẫn hoạt động

Sàn Giao Dịch Huobi

Hai sàn giao dịch Bitcoin của Trung Quốc là OKCoinHuobi mới đây đã đưa ra tuyên bố và chính thức thông báo rằng họ sẽ đình chỉ các cặp giao dịch CNY vào ngày 31 tháng 10. Tuy nhiên, trong tuyên bố này không đề cập rõ ràng đến việc đình chỉ tất cả các giao dịch, dẫn đến nhiều suy đoán rằng việc giao dịch crypto với crypto vẫn sẽ hoạt động.

Sàn giao dịch OkCoin và Huobi ngừng giao dịch CNY vào 31/10, giao dịch Token vẫn hoạt động
Sàn giao dịch OkCoin và Huobi ngừng giao dịch CNY vào 31/10, giao dịch Token vẫn hoạt động

Theo báo cáo đã đề cập ở trên của trang dịch vụ tin tức tiền tệ số cnLedger, tất cả các cặp giao dịch CNY sẽ được đóng cửa vào ngày 31 tháng 10. Tuy nhiên, việc nạp tiền CNY dường như đã bị tạm ngưng ngay lập tức, ngăn cản các trader giao dịch kiếm lời. Theo một bản dịch thô của tuyên bố này, Huobi đã gọi động thái này là “khởi đầu mới” cho ngành công nghiệp tiền tệ số khi nó đang tiến tới sự tuân thủ pháp luật:

Về mặt tuân thủ các quy định trong kinh doanh, chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có thể hợp tác và thực hiện các nghĩa vụ dưới dự giám sát của nhà nước cũng như tích cực tìm hiểu các khuyến nghị và quy định, mục đích của nó là để bảo vệ lợi ích của người sử dụng, hôm nay chúng tôi đưa ra quyết định này không phải là kết thúc mà là một khởi đầu mới cho ngành công nghiệp tiền tệ số ngày càng phát triển trong sự tuân thủ những quy định của pháp luật, cho dịch vụ người dùng.

Bản tuyên bố của OKCoin được đưa ra chỉ vài phút sau đó và sử dụng những từ ngữ tương tự, trong tuyên bố họ nói rằng điều này sẽ làm cho ngành công nghiệp cryptocurrency của Trung Quốc “lành mạnh hơn và tuân thủ nhiều hơn”.

Điều đáng chú ý là trong các tuyên bố được đưa ra của cả BTCC, ViaBTC và Yunbi không có tuyên bố nào đề cập tới việc sẽ ngừng mọi hoạt động giao dịch.

Nguồn tin từ kênh truyền thông tài chính Caixin cho biết rằng OkCoin và Huobi có thể nhận được những sự điều chỉnh thuận lợi về quy định vì thực tế là họ không liệt kê bất cứ ICO Token nào mà PBoC coi là bất hợp pháp trên sàn giao dịch của họ.

Thật vậy, các tuyên bố dường như đã xác nhận giả thuyết đó. Cả hai tuyên bố trên của OkCoin và Huobi đều cho thấy rằng các nhà quản lý có thể vẫn cho phép giao dịch các cặp cryptocurrency với cryptocurrency, mặc dù điều này không phải là chắc chắn.

Bởi vì các cơ quan quản lý không tuyên bố [cryptocurrency] và tài sản kỹ thuật số là bất hợp pháp nên các sàn giao dịch sẽ chủ động tìm hiểu và cải thiện với mong muốn tiếp tục được cung cấp cho người dùng Trung Quốc các dịch vụ tài sản kỹ thuật số tuân thủ pháp luật.

Tuy nhiên, thông tin cho thấy hai sàn giao dịch Bitcoin có thể tiếp tục hoạt động đã dẫn đến việc giá Bitcoin tăng trở lại ngay lập tức. Sau khi giảm xuống dưới $3,000 vào đầu ngày hôm nay, giá bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.550 USD.

Theo cryptocoinsnews.com
Ghi nguồn Blogtienao.com ghi sao chép nội dung này.

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.