Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức ra mắt giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Börse Stuttgart, một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất châu Âu và lớn thứ hai của Đức, khả năng xử lý khối lượng giao dịch khoảng 100 tỷ USD, đã ra mắt giao dịch tiền số thông qua một công ty con.

Sàn giao dịch chứng khoán Stuttgart phát biểu:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bison đơn giản hóa giao dịch bằng tiền kỹ thuật số. Đây là ứng dụng crypto đầu tiên trên thế giới, đứng sau là một sàn giao dịch chứng khoán truyền thống.  Prototype (Nguyên mẫu hệ thống) của ứng dụng đã có và sản phẩm hoàn thiện sẽ đưa vào sử dụng miễn phí từ mùa thu năm nay.

Ban đầu họ sẽ cung cấp 4 loại tiền kỹ thuật số. Đó là bitcoin, ethereum, litecoin ripple, với khối lượng tài sản dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai.

Website Bison công bố sẽ đi vào hoạt động vào tháng Chín. Trong khi chờ đợi, họ đang tổ chức một cuộc thi, những người dự thi sẽ có cơ hội giành được 3 bitcoin.

Họ cam kết  việc giao dịch sẽ hoàn toàn miễn phí mà không nêu rõ kế hoạch kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, họ tuyên bố ứng dụng sẽ có news feed như sau:

Hàng ngày Bison sẽ phân tích hơn 250.000 tweet từ cộng đồng crypto và tóm tắt những thông tin quan trọng nhất cho bạn.

Điều đó cho thấy ý kiến chung hiện nay gần như trung lập, với sự thay đổi liên tục theo dữ liệu được phân tích bởi Bison. Theo một bản dịch thô, Börse Stuttgart nói:

Cho đến nay, việc đầu tư vào Bitcoin, Ether & Co. hay gì đi nữa đều dễ dàng. Bison liên tục phá vỡ rào cản: Ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện người dùng có sẵn bằng tiếng Đức, sau này cũng có tiếng Anh.

Với Bison, chúng tôi giảm đáng kể sự phức tạp của việc đăng ký và bằng chứng nhận diện: hiện nay, việc mở một tài khoản người dùng thường mất vài ngày, còn khi sử dụng Bison cho đến khi kích hoạt giao dịch chỉ mất vài phút.

Sàn giao dịch chứng khoán rút ra từ cuộc khảo sát gần đây cho thấy các nhà đầu tư muốn dễ dàng gia nhập vào thị trường tiền số hơn. Đó là những gì mà Bison cung cấp, họ nói.

Vì vậy, Börse Stuttgart sẽ trở thành sàn giao dịch chứng khoán truyền thống tham gia trực tiếp vào giao dịch tiền số.

Sự tin tưởng vào tiền số tăng lên đáng kể kéo theo việc các sàn chứng khoán đã được thành lập có thế sẽ thay đổi theo thời gian để không bị đào thải.

Đặc biệt có thể thấy rằng tokenization có thể tạo ra một sàn giao dịch chứng khoán mới hiện đại thay thế giao dịch chia sẻ cá nhân bằng giao dịch token như cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra.

Theo TradingIG
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.