Sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất của Argentina hỗ trợ Bitcoin

Sàn Giao Dịch Huobi

Theo Bloomberg, thị trường giao dịch chứng khoán lớn nhất ở Argentina là Mercado de Termino de Rosario (còn gọi là Rofex) đang cân nhắc việc cung cấp các sản phẩm Bitcoin tương lai cho khách hàng. Động thái này được khuyến khích bởi chính phủ Argentina khi cố gắng đưa Bitcoin trở thành một phần của nền kinh tế nhằm hạn chế gia tăng lạm phát.

Sàn chứng khoán lớn nhất của Argentina hỗ trợ Bitcoin

Tiềm năng của tiền tệ số trong tương lai ở Argentina là rất lớn và Rofex hy vọng sẽ tận dụng được tiềm năng này một cách nhanh chóng nhất. Kế hoạch hiện tại vẫn còn trong gia đoạn “thử nghiệm” nhưng việc đưa bitcoin vào giao dịch sẽ được thông báo vào trước cuối năm. Diego Fernandez – người đứng đầu của Rofex cho biết:

Mặc dù kế họach đang được triển khai quyết liệt. Với dịch vụ Blockchain và những dịch vụ khác đi kèm với tiền điện tử cũng đang trong giai đọan hoàn tất. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết vào cuối năm nay.

Đi theo xu hướng chung của thế giới

Việc hỗ trợ tiền tệ số trong nước và sự chuẩn bị cũng như chào đón của nền kinh tế là những dấu hiệu tốt cho thấy tương lai phát triển mạnh mẽ của Bitcoin. Đây cũng là thông báo của Chicago Mercantile Exchange (CME) – trung tâm giao dịch Bitcoin tầm cỡ trong tương lai.

Sự hỗ trợ của CME có thể là yếu tố tác động chính dẫn dến việc tăng giá mạnh của bitcoin khi đạt gần 7.500 USD vào ngày 02/11 vừa qua. Tuy nhiên, giá bitcoin đã có dấu hiệu giảm nhẹ trong các phiên giao dịch gần đây.

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.