Sàn giao dịch Bittrex trả lời về vụ việc khóa hàng ngàn tài khoản người dùng

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sau khi bài viết của Cointelegraph được đăng tải ngày hôm qua, cuối cùng sàn giao dịch Bittrex đã đưa ra thông báo về việc hàng nghìn tài khoản mà họ đã vô hiệu hóa. Trên trang web chính thức của Bittrex đã trả lời:

Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sự tuân thủ quy định của người dùng nhằm bảo vệc dịch vụ của chúng tôi cũng như lợi ích của khách hàng, tránh khỏi những tổn thất không đáng có. Hiện tại, chúng tôi đã tạm thời khóa một số tài khoản cho đến khi hoàn thành quá trình kiểm tra. Tổng số tài khoản bị tạm ngưng và khóa rất ít: dưới 0,1% trên tổng số tài khoản trên Bittrex. Hơn 99,9% tài khoản của Bittrex không bị ảnh hưởng.

Tất nhiên, tất cả người dùng có thể nhận thấy đa số tài khoản của Bittrex vẫn hoạt động bình thường. Nhưng vấn đề là hàng ngàn tài khoản (0,1%) đã bị vô hiệu hóa và con số này có thể vẫn tăng lên.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn giao dịch Bittrex trả lời về vụ việc khóa hàng ngàn tài khoản người dùng
Sàn giao dịch Bittrex trả lời về vụ việc khóa hàng ngàn tài khoản người dùng

Tiền thật bị đe dọa

Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì thế sự tuân thủ các quy định là rất quan trọng đối với việc giao dịch. Xét cho cùng, Hoa Kỳ là một quốc gia có nhiều quy định và luật lệ khác nhau, cả ở cấp tiểu bang và liên bang.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Bittrex đã không thông báo cho khách hàng khi khóa tài khoản của họ và giải thích lý do tại sao. Một số người dùng đã gửi email cho Cointelegraph và nói rằng họ đang lưu trữ một khoản tiền lớn trên Bittrex. Một người dùng đã nhờ chúng tôi giúp đỡ:

Xin hãy giúp tôi … Tôi có khoảng 6 Bitcoin trong tài khoản của tôi … Tôi bị mất tiền: / Vui lòng cho Bittrex biết để họ kích hoạt tài khoản của tôi chỉ trong 10 phút để tôi có thể rút tiền… xin vui lòng giúp tôi.

Một email đơn giản từ Bittrex, trước hoặc ngay sau khi các tài khoản “bị khóa tạm thời” có lẽ sẽ giúp người dùng an tâm hơn, rằng cuối cùng họ vẫn sẽ nhận được quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Xử lý thông tin kém

Ngay sau khi bài đăng về vụ việc Bittrex hàng loạt tài khoản của người dùng ngày hôm qua của Cointelegrap, một người dùng đã bình luận và phàn nàn về cách xử lý thông tin của sàn Bittrex:

Cho dù vì bất cứ lý do gì: việc không trả lời khách hàng, không có lời giải thích, thậm chí chỉ có một bài đăng duy nhất trê twitter. Chỉ cần điều đó thôi cũng đủ để tôi rút toàn bộ tiền của tôi ra khỏi Bittrex và không quay lại đó nữa.

Ý kiến trên là hoàn toàn đúng, trước khi Cointelegraph đăng bài viết ngày hôm qua, sàn giao dịch Bittrex hoàn toàn không đưa ra thông tin gì. Tương tự như vậy, chúng tôi đã nhận được nhiều email khác từ người dùng của Bittrex, họ cũng phàn nàn về việc gửi ticket nhiều ngày mà không nhận được trả lời, điều này chứng tỏ Bittrex không hề thông báo riêng với người dùng của họ.

Những bình luận khác

Bittrex cũng đã viết:

Bất kỳ báo cáo nào nói rằng Bittrex tính nhầm hoặc sai phí giao dịch, rằng chúng tôi đang gặp phải vấn đề bảo mật, mất coin được lưu trữ bởi người dùng hay Bittrex đang cấm người dùng truy cập vào Slack để thảo luận về tình trạng tài khoản của họ là không chính xác. Chúng tôi cam kết xây dựng Bittrex trở thành sàn giao dịch mạnh mẽ, an toàn và tuân thủ quy định, nơi mọi người có thể tham gia vào nền kinh tế tiền tệ số một cách an toàn. Sự kiên nhẫn của khách hàng ở thời điểm này đối với chúng tôi rất có giá trị. Đối với chúng tôi, chúng tôi dự định “giữ bình tính và tiếp tục tiến về phía trước.

Ai đó đã nói sai sự thật: Bittrex tuyên bố họ không bao giờ cấm bất kỳ người dùng nào truy cập vào Slack để hỏi về tình trạng tài khoản của họ, nhưng chúng tôi đã nhận được một số email nói rằng việc sàn giao dịch bittrex cấm người dùng truy cập vào Slack là hoàn toàn chính xác.

Tiếp tục tiến về phía trước

Rõ ràng Bittrex vẫn đang giữ bình tĩnh và tiếp tục làm việc, nhưng những người dùng bị ảnh hưởng tư việc khóa tài khoản thì sao? Hiện tại, sàn giao dịch bittrex hoặc là cố ý không trả lời ticket hoặc là đang bị lag. Vấn đề thứ hai thì không mấy ngạc nhiên, vì một số sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin khác như Poloniex hay Coinbase cũng đang gặp phải tình trạng tương tự khi số lượng ticket của người dùng tăng đột biến.

Lúc này những khách hàng của Bittrex đang tự hỏi, liệu khi nào họ mới có thể truy cập vào quỹ của họ. Cointelegraph đã gửi những câu hỏi này tới Bittrex và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn đọc khi nhận được phản hồi từ Bittrex.

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.