Sàn giao dịch Bittrex chính thức hỗ trợ nhận Bitcoin Gold miễn phí

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bittrex – sàn giao dịch Bitcoin và tiền tệ số hàng đầu thế giới hôm nay đã đưa ra thông báo chính thức hỗ trợ Bitcoin Gold (BTG), bất cứ người dùng sở hữu Bitcoin trong ví của họ sẽ nhận được số lượng Bitcoin Gold tương ứng trước ngày 25/10 sắp tới.

Xem thêm: Bitcoin Gold là gì? Cách nhận BTG coin miễn phí trước khi hard fork

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn giao dịch Bittrex chính thức hỗ trợ nhận Bitcoin Gold miễn phí
Sàn giao dịch Bittrex chính thức hỗ trợ nhận Bitcoin Gold miễn phí

Dưới đây là nguyên văn bản thông báo về Bitcoin Gold trên trang web chính thức của sàn Bittrex:

Nếu bạn có số dư Bitcoin (BTC) trên Bittrex trong ảnh chụp nhanh block BTG 491.407 xảy ra vào khoảng ngày 24 tháng 10 lúc 3 giờ sáng theo giờ UTC (10 giờ UTC), bạn sẽ nhận được số tiền Bitcoin Gold (BTG) tương ứng, tức là 1 BTC sẽ được cộng thêm 1 BTG trên Bittrex. BTC trong tình trạng đơn hàng cũng sẽ được nhận. Chỉ có BTC được lưu giữ trong tài khoản của bạn mới được hưởng BTG. Chi tiết đầy đủ dưới đây.

Bitcoin Gold [BTG] là một tài sản kỹ thuật số được đề xuất.

Tại thời điểm này, thông tin và codebase (cơ sở mã nguồn) được giới thiệu bởi nhóm Bitcoin Gold không ở trong trạng thái chức năng và Bittrex sẽ không cam kết mở một thị trường giao dịch Bitcoin Gold.

Bitcoin Gold dự định sẽ thực hiện một ảnh chụp nhanh số dư ví Bitcoin tại block 491,407, tuy nhiên, thời gian chính thức mạng Bitcoin Gold được công bố vẫn chưa rõ ràng, hướng dẫn duy nhất là tuyên bố sau khi ra mắt vào ngày 1 tháng 11.

Bitcoin Gold hiện không có:

  • Mã đồng thuận hoàn chỉnh
  • Thực hiện bảo mật replay (phát lại)
  • Mã đầy đủ để kiểm tra và kiểm toán
  • Người phát triển mã công khai

Cơ sở mã (codebase) của Bitcoin Gold cũng chứa một premine cá nhân của 8.000 block (100.000 BTG). Xin lưu ý rằng nếu một thị trường giao dịch BTG được mở ra thì rất có thể các nhà phát triển sẽ bán lượng BTG mà họ đã nắm giữ từ trước đó.

Ghi chú: Thuật ngữ “Premine” dùng để chỉ các nhà phát triển của một đồng coin sẽ được phép đào coin đó trước khi nó được tung ra thị trường và họ sẽ sở hữu một lượng coin nhất định trước khi những người khác có thể đào.

Bitcoin Gold
Bitcoin Gold

Khi xem xét thêm một Token trên sàn giao dịch Bittrex, chúng tôi luôn xem xét các rủi ro liên quan. Bitcoin Gold hiện không thỏa mãn các tiêu chí an toàn cho người dùng của chúng tôi. Một ví dụ về ví tiền Bitcoin của Bittrex cũng là một cam kết đột phát lớn, đòi hỏi hơn 24h để chuẩn bị (việc nạp/rút Bitcoin cũng bị tạm ngưng trong thời gian này) và không nên xem nhẹ.

Bittrex sẽ ngừng nạp/rút tiền Bitcoin (bao gồm cả giao thức tầng thứ 2 XCP/OMNI và các tài sản liên quan) trong 24h trước khi ảnh chụp nhanh block BTC 491.407 xảy ra vào khoảng ngày 24 tháng 10 lúc 3h sáng theo giờ UTC (10 giờ UTC). Ví sẽ vẫn đóng cho đến khi các hoạt động này kết thúc. Giao dịch vẫn hoạt động bình thường trong thời gian này.

Bittrex sẽ cố gắng thực hiện mọi biện pháp để tạo niềm tin cho người dùng BTG của chúng tôi, nhưng cho đến khi chúng tôi hỗ trợ một chiếc ví đầy đủ, chúng tôi không thể đảm bảo sẽ tạo ra một thị trường giao dịch BTG. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng codebase và mạng lưới Bitcoin Gold. Chúng tôi cũng khuyến khích nhóm phát triển BTG liên lạc với chúng tôi.

Xem thêm:

Theo support.bittrex.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

14 BÌNH LUẬN

  1. Ad ơi sắp tới làm 1 bài hướng dẫn cho những người mới như mình để lấy Bitcoin Gold sau đợt phân tách này với, mình cũng để BTC ở blockchain nhưng không biết lấy nhưng thế nào và mã Private Key ở đâu.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.