Sàn giao dịch bitcoin đầu tiên ở Trung Quốc được thu mua.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Hôm 29/1, sàn giao dịch bitcoin BTCC (trước đây gọi là BTC) của Trung Quốc đã được mua lại bởi một quỹ đầu tư Blockchain có trụ sở tại Hồng Kông với những điều khoản chưa được tiết lộ.

Theo thông cáo báo chí của BTCC, sau khi được thu mua, công ty sẽ tập trung vào ba lĩnh vực chính tại thị trường quốc tế, cụ thể là mỏ đào BTCC, ví phần mềm Mobi và sàn giao dịch tiền ảo riêng.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập của BTCC đã bày tỏ sự tự tin của mình về tương lai của công ty sau thỏa thuận. Ông nói rằng:

Tôi rất mừng vì nguồn lực này đã cho phép BTCC phát triển nhanh hơn và sẽ đạt một tầm cao mới trên thị trường quốc tế. Đây là cột mốc đáng kinh ngạc của BTCC, đánh dấu sự nỗ lực của chúng tôi trong những năm qua.

BTCC được thành lập năm 2011 bởi doanh nhân Bobby Lee, đây là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc. Năm 2014, BTCC trở thành sàn giao dịch có lượng giao dịch lớn thứ 2 trên thế giới. Tuy nhiên vào đầu năm 2017, việc giao dịch tiền ảo với đồng nhân dân tệ đã bị cấm ở Trung Quốc. Nhiều sàn giao dịch của Trung Quốc đã phải chuyển hướng ra nước ngoài. Hôm nay, BTCC được mua lại bởi một quỹ đầu tư Hồng Kông đánh dấu sự mở rộng của công ty này vào thị trường quốc tế.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.