Sàn giao dịch Binance và Kraken có thể đang hoạt động bất hợp pháp tại New York.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tổng chưởng lý Tiểu bang New York – Ông Barbara Underwood đã thông báo với Sở Dịch vụ Tài chính của tiểu bang (NYDFS) rằng ba sàn giao dịch tiền điện tử: Binance, Gate.io và Kraken có thể đang vi phạm các quy định về tiền điện tử của bang New York. Thông báo này được tiết lộ trong “Sáng kiến ​​toàn vẹn thị trường ảo” được phát hành trước đó bởi Văn phòng Tổng chưởng lý Tiểu bang New York (OAG).

Báo cáo nêu chi tiết những lo ngại ban đầu được đưa ra bởi OAG về hoạt động của các sàn gia dịch tiền điện tử, đặc biệt là về an ninh, kiểm soát nội bộ, hệ thống giám sát thị trường và bảo vệ người tiêu dùng – nhà đầu tư có liên quan.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trò chơi mèo và chuột

Trước đó trong năm, chúng tôi đã gửi một bức thư với bảng câu hỏi gồm 34 điểm đến 13 sàn gia dịch crypto (kể cả một số sàn không có hoạt động tích cực ở New York) yêu cầu họ tham gia “Sáng kiến ​​toàn vẹn thị trường ảo” nhằm tăng cường tính minh bạch trong hoạt động của họ. 13 sàn giao dịch là GDAX, Gemini, bitFlyer USA, Bitfinex, Bitstamp USA, Kraken, Bittrex, Poloniex, Binance, Tidex, Gate.io, itBit Trust Company, và Huobi.Pro.

Theo sau bức thư, CEO Jeffkenell của Kraken trả lời với những câu từ mạnh mẽ, nói rằng nhu cầu của OAG cho thấy sự “thiếu tôn trọng” và “quyền lợi”, và bức thư cho thấy Kraken đã có những hành động đúng với câu nói “lấy địa ngục ra khỏi New York ba năm trước”. Theo báo cáo của OAG, Binance, Huobi và Gate.io cũng từ chối tham gia sáng kiến ​​này, nói rằng họ không cho phép giao dịch từ New York.

Theo báo cáo, OAG sau đó đã điều tra xem liệu trên thực tế các nền tảng này có làm đúng như họ đã tuyên bố hay không và dựa trên kết quả điều tra, cơ quan này đề nghị chuyển Kraken, Binance và Gate.io đến Sở Dịch vụ Tài chính để điều tra kỹ lưỡng về việc dường như những sàn này đã vi phạm các luật lệ về tiền tệ ảo của tiểu bang.

Trong một động thái khác, báo cáo cũng đưa ra cảnh báo trực tiếp cho khách hàng giao dịch trên bốn sàn giao dịch này là:

Không tham gia, các nền tảng có thể đã nhận được các khoản thanh toán để đổi lấy danh sách các tài sản kỹ thuật số.

Xem thêm: Đầu tư tiền điện tử ngay lúc này, liệu có đáng không ?

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.