Sàn giao dịch “Binance” đã thâu tóm thành công ví điện tử di động Ethereum – Trust Wallet

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới “Binance”, vừa hoàn tất thương vụ thâu tóm ví điện tử Trust Wallet lần đầu tiên của mình.

Theo TechCrunch, Binance đã mua lại Trust Wallet, chiếc ví Ethereum di động hỗ trợ ethereum, cũng như các token ERC-20 và ERC-223. Các điều khoản của thỏa thuận chưa được tiết lộ rõ ràng nhưng Binance đã xác nhận rằng công ty đã trả tiền mặt, cổ phiếu Binance và các token Binance (BNB).

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trust Wallet không phải là một trong những ví Ethereum được biết đến nhiều nhất. Nó có khoảng 50.000 lượt tải xuống trên Android thông qua cửa hàng Google Play, được chấm 4,6 trên 5 sao từ 1.138 người đánh giá. Thống kê tải xuống không có sẵn từ App Store của Apple, nhưng ví có xếp hạng tương đương từ một số người đánh giá tương tự. So sánh với ví Ethereum phổ biến nhất là imToken, có hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hầu hết đều ở châu Á.

CEO của Binance – ông Changpeng “CZ” Zhao nói rằng:

Nhóm Trust Wallet cùng chia sẻ giá trị với chúng tôi và các sản phẩm của họ sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời. Đối với những người dùng muốn rút tiền vào ví, chúng tôi sẽ có một sản phẩm mà họ có thể yên tâm sử dụng.

Zhao cho biết Trust Wallet sẽ tiếp tục hoạt động độc lập và Binance sẽ cung cấp một số hỗ trợ hành chính và tiếp thị hoặc có thể nói Binance như một người cha đỡ đầu của dịch vụ ví.

Bằng cách trút bớt gánh nặng cho Binance HQ, đội ngũ phát triển của Trust Wallet sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc cung cấp sản phẩm cốt lõi để có thể đẩy nhanh việc lên kế hoạch cho các loại tiền điện tử khác bao gồm bitcoin, EOS và NEO.

Việc mua lại Trust Wallet cho thấy Binance đang tích cực làm việc để xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), hoàn chỉnh với một blockchain công cộng của riêng nó. Những nền tảng như vậy cũng đã được một số sàn giao dịch khác hướng tới, nền tảng này sẽ cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử mà không ủy thác tiền của họ cho một người quản lý tập trung và có nguy cơ bị hack và tránh khỏi những trò gian lận.

Zhao cho rằng Trust Wallet là một trong những ví mặc định của Binance DEX, mặc dù chưa biết cụ thể khi nền tảng này sẽ hoạt động.

Sàn giao dịch tập trung của Binance hiện được xếp hạng là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày 1,3 tỷ đô la. Giống với Binance, OKEx đã tạo ra mã một token riêng của mình và đã mở một văn phòng đại diện đầu tiên ở Malta – một quốc gia thân thiện với blockchain và công bố kế hoạch tạo DEX, giúp xử lý khối lượng giao dịch nhiều hơn trong 24 giờ qua.

Theo CryptoCoinsNews/coin68
Biên soạn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.