Sàn Bittrex bắt đầu giao dịch USD với tiền mã hóa cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bittrex – sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa lớn nhất Hoa Kỳ, mới đây đã tuyên bố bắt đầu tiến hành giao dịch bằng đồng USD ở bốn bang cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Bittrex cung cấp giao dịch tiền pháp định cho khách hàng nhỏ lẻ.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seatle, Bittrex thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với Signature Bank cho phép họ giao dịch tài sản kỹ thuật số trực tiếp với USD vào cuối tháng 5, đưa ra tuyên bố trên blog của công ty rằng họ đã hoàn thành thành công giai đoạn này và hiện tại “Bắt đầu bổ sung các khách hàng nhỏ lẻ một cách có khoa học”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Gần một tháng trước, Bloomberg đã trích dẫn lời Giám đốc điều hành Bill Shihara về quá trình thực hiện thỏa thuận với Signature Bank:

“Đó là một chặng đường dài… Không chỉ là về các ngân hàng có thể tin tưởng Bittrex. Quan trọng hơn, đó là việc các ngân hàng có thể tin tưởng tiền điện tử nói chung. Và tôi nghĩ nó thực sự cho thấy rằng tiền điện tử đang tiến triển trong sự chấp nhận chính thống. ”

Kể từ đó, sàn giao dịch đã thực hiện một cách tiếp cận từng giai đoạn trong việc bổ sung thị trường và khách hàng nhằm đảm bảo “các quy trình và hệ thống của chúng tôi hoạt động tối ưu trước khi chúng tôi mở nó cho tất cả khách hàng” theo tuyên bố được phát hành trên blog Bittrex.

4 tiểu bang được cung cấp dịch vụ mới

Hiện tại, giao dịch được giới hạn trong việc cung cấp cho khách hàng sống tại bốn tiểu bang; California, Washington, New York và Montana cũng như một số khu vực quốc tế.

Sàn giao dịch niêm yết gần 200 token chỉ có thể cung cấp Bitcoin, TetherTrueUSD cho thị trường USD vào thời điểm đó. Tuy vậy, kế hoạch là mở rộng các cặp giao dịch vì sàn thêm nhiều khu vực hơn một cách có phương pháp, và do đó có nhiều khách hàng hơn.

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Shihara đã trình bày chi tiết quá trình kiểm tra của Bittrex để kết thúc thỏa thuận,

Họ thực sự soi xét toàn bộ doanh nghiệp…Họ muốn đảm bảo rằng chúng tôi có quy trình AML/KYC đủ mạnh, rằng chúng tôi có quyền kiểm soát tài chính của mình. Họ kiểm tra lý lịch và mọi thứ. Họ thực sự rà soát doanh nghiệp chúng tôi từ đầu đến cuối.”

Binance cũng bắt đầu bổ sung tiền pháp định vào các cặp tiền đện tử

Bittrex không độc quyền trong kế hoạch thêm các cặp tiền pháp định/tiền điện tử vào kho “vũ khí dịch vụ”. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ cũng sẽ bổ sung tiền pháp định vào hệ thống sàn trong lúc di chuyển đến Malta.

Nhà sáng lập Changpeng Zhao nói với Bloomberg:

“Chúng tôi rất tự tin rằng có thể công bố mối quan hệ đối tác với ngân hàng ở đó sớm. Malta là một quốc gia rất tiến bộ khi nói đến tiền điện tử và fintech.”

Binance được thành lập tại Hồng Kông đã chuyển hoạt động sang Nhật Bản dưới áp lực pháp lý từ chính phủ Trung Quốc về giao dịch tiền điện tử và hiện đang trong quá trình chuyển đến quốc đảo Malta khi FSA Nhật Bản gây áp lực cho việc hoạt động mà không có giấy phép.

Malta có tiếng là một trung tâm cởi mở chào đón các ngành công nghiệp dựa trên blockchain, vì vậy mà đã có một dòng chảy lớn của các công ty fintech di chuyển đến bờ biển của nó.

Theo NewsBTC/Cafebitcoin
Biên soạn bởi Blogtienao

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.