Ronnie Moas dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào đầu năm 2018

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ronnie Moas – một nhà phân tích và đồng thời cũng là người sáng lập của Standpoint Research, đã từng dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức 14.000 USD vào đầu năm 2018, chứng kiến trước sự tăng trưởng thần kì của Bitcoin, ông đã có sự điều chỉnh mới nâng mức này lên thành 20.000 USD vào đầu năm 2018.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Một tháng để đạt được 20.000 USD.

Thời điểm cuối năm là thời gian bận rộn nhất, nhiều nhà đầu tư đang cố gắng có được lợi nhuận tốt nhất để khép lại năm 2017 đầy biến động này.

Còn 1 tháng nữa là bước qua năm mới 2018, Ronnie Moas cho rằng 1 tháng là quá đủ để Bitcoin có thể chạm được ngưỡng 20.000 USD.

Tom Lee – đồng sáng lập viên của công ty tư vấn FundStrat Global Advisor, đã dự đoán Bitcoin sẽ có được 40% tăng trưởng vào giữa năm 2018. Dự đoán của ông lúc đó là 11.500 USD, chỉ trước đó một tuần Bitcoin đã đạt được 11.300 USD.

Max Keiser – tổng biên tập chuyên mục Keiser Report của trang RT, cũng có cái nhìn lạc quan hơn khi mà tin rằng giá Bitcoin cuối cùng sẽ chạm được mức 100.000 USD.

Tại sao lại có sự điều chỉnh này?

Ronnie Moas, một nhà phân tích có tiếng nói trong giới đầu tư, đã nói rằng Bitcoin có tiềm năng phát triển rất to lớn và có giá trị đầu tư, chứ không phải công nghệ đứng đằng sau nó hay các phe phái tranh giành chiến đấu với nhau.

Chúng ta có thể thấy Bitcoin Cash đang được rất nhiều người ủng hộ từ phía những người hâm mộ trung thành của Bitcoin.

Tuy nhiên, ông thấy rằng bằng cách mua Bitcoin, ông không chỉ nhận được Bitcoin Cash miễn phí, mà còn được nhận Bitcoin Gold miễn phí nữa. Và vì vậy Bitcoin luôn có trong danh mục đầu tư của ông, thúc giục các công ty khác giống như một chiến lược đa dạng hóa đầu tư.

Ronnie Moas

Bitcoin Diamond và Vàng.

Ông Ronnie Moas nói rằng muốn nâng cao mức dự đoán trước đó là 14.000 USD lên mức 20.000 USD vào năm 2018 cho Bitcoin.

Giá hiện tại là 10.720 USD và giá điều chỉnh được chia là 12.740 USD khi tính với Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và Bitcoin Damond.

So với Bitcoin hay Bitcoin Cash, thì Bitcoin Diamond vẫn còn khá mờ nhạt, hầu như chưa được chú ý đến. Và chỉ có 10.000 block được khai thác dưới dạng PoW.

Moas nói rằng bây giờ Bitcoin đã được chia tách 394% kể từ khi tôi đưa ra đề xuất vào ngày 3 tháng 7, giá trị của Bitcoin có thể sẽ bằng Vàng trong vòng 10 đến 15 năm tới. Tôi không biết có bao nhiêu Bitcoin, tôi cũng không biềt còn bao nhiêu Vàng ở dưới đất.

Theo cointelegraph
Biên dịch bởi: Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.