Ron Paul: “Sớm muộn thì vàng và tiền điện tử cũng sẽ thay thế Đô la Mỹ!”

Sàn Giao Dịch Huobi

Tình hình tài chính thế giới đang trong giai đoạn thực sự hỗn loạn và đứng trên một quỹ đạo nguy hiểm, các cuộc kêu gọi cải cách hệ thống tiền tệ ngày càng trở nên cấp thiết. Ron Paul, một chính trị gia quan trọng của Mỹ, hiện đang công khai dự tính rằng sự kết hợp giữa vàng và tiền điện tử sẽ sớm thay thế đồng Đô la Mỹ.

Sớm muộn thì vàng và cryptocurrency cũng sẽ thay thế Đô la Mỹ!
Sớm muộn thì vàng và cryptocurrency cũng sẽ thay thế Đô la Mỹ!

Ron Paul, người tranh cử chức tổng thống Mỹ vào năm 1988, và đã từng phục vụ trong Quốc hội Hoa Kỳ nhiều nhiệm kỳ, từ năm 1976 đến năm 2013. Trong khi ở Quốc hội, ông là một thành viên nổi bật của Ủy ban Ngân hàng Nhà

Mới đây, ông đưa ra cảnh báo rằng một cuộc khủng hoảng tiền tệ trên toàn thế giới sắp xảy ra. Paul nói:

“Đó là lý do tại sao các cuộc kêu gọi cải cách tiền tệ ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đã đến lúc lên kế hoạch cho một hệ thống tiền tệ thay thế. Đây là tin tốt.”

Paul cũng thừa nhận rằng phong trào thay thế tiền tệ fiat đã được tiến hành:

“Hiện nay, đã có một số dự án đang được thực hiện để thay thế đồng đô la fiat bằng vàng hoặc cryptocurrency, trong khi một số quốc gia khác đang có kế hoạch tẩy chay đồng đô la như một đồng tiền dự trữ của thế giới.”

Trên thực tế, Paul đã khuyến khích mọi người đầu tư vào các tài khoản dự trữ dựa trên Bitcoin, chẳng hạn như Coin IRAs. Hơn nữa, con trai của ông, Thượng nghị sĩ Rand Paul (R-KY), người cũng tranh cử chức tổng thống Mỹ, đã thừa nhận những đóng góp của Bitcoin trong suốt chiến dịch tranh cử của ông.

Trong một bài báo của ông có tựa đề “Sự tiến thoái lưỡng nan của đồng đô la: Từ đâu đến đây?”, Paul đã chỉ ra những sai sót đáng kể ảnh hưởng đến mô hình kinh tế hiện nay.

Từ đó, ông đã đưa ra khuyến cáo rằng việc cạnh tranh với đồng đô la nên được hợp pháp. Và ông đề nghị một mô hình kinh tế mới kết hợp vàng và cryptocurrency bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Theo Bitcoinist/Tradingig
Biên soạn lại Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.