Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Robot giao dịch Algotech (ALGT) dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 8: Các nhà đầu tư MATIC & XRP tham gia

Thị trường tiền điện tử đang trải qua những biến động đáng kể, với các đồng tiền lớn chứng kiến ​​sự biến động giá mạnh mẽ. Mặc dù vậy, thị trường vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư mong muốn tận dụng lợi nhuận cao tiềm năng.

Algotech (ALGT) chuẩn bị ra mắt robot giao dịch AI tiên tiến vào tháng 8, được thiết kế để tận dụng các thuật toán phức tạp và AI để thực hiện các giao dịch chính xác và nhanh chóng.

Sự kiện đã thu hút các nhà đầu tư MATIC và Ripple (XRP) với mong muốn nâng cao chiến lược giao dịch của họ bằng công cụ tiên tiến này. Trong bài viết, chúng ta sẽ khám phá thị trường, các tính năng của Algotech và sự quan tâm của nhà đầu tư.

Hiệu suất Q2 của Polygon (MATIC) khiến holder thất vọng

Polygon (MATIC) gần đây đã tiết lộ dữ liệu hiệu suất của mình cho quý 2, cho thấy một bức tranh hỗn hợp về hoạt động mạng và sức khỏe tài chính của dự án. Mặc dù dữ liệu nêu bật một số xu hướng tích cực liên quan đến các địa chỉ đang hoạt động, nhưng lại có sự sụt giảm đáng chú ý trong các lĩnh vực hoạt động và tài chính quan trọng. Ngoài ra, Tổng giá trị bị khóa (TVL) cũng bị ảnh hưởng.

Báo cáo quý 2 cho mạng Polygon nêu bật một số xu hướng tích cực. Thứ nhất, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày đã tăng lên 1.2 triệu, đánh dấu mức tăng 47% so với quý trước và tăng 234% so với cùng kỳ năm ngoái. Các địa chỉ hoạt động hàng tuần đã tăng 31% trong quý này, với mức tăng trưởng ấn tượng 123% so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo quý 2 cho mạng Polygon cũng tiết lộ một số thách thức đáng kể. Đáng chú ý, phí mà mạng thu đã giảm hơn 40% trong quý 2 và giảm hơn 64% so với cùng kỳ năm ngoái. Tương tự, doanh thu cũng giảm đáng kể khi giảm gần 80% so với cùng kỳ năm ngoái và hơn 41% trong quý 2.

Phân tích MATIC TVL

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Polygon đã giảm trong vài tháng qua, theo AMBCrypto xem xét dữ liệu trên DeFiLlama. Sau đỉnh điểm vào tháng 2, khi TVL tăng lên hơn 1.1 tỷ USD, TVL đã có xu hướng giảm đáng chú ý.

Hơn 2.000 ví tiền điện tử hiện nắm giữ 1 triệu XRP

Kể từ đầu năm 2024, số lượng địa chỉ giàu có nắm giữ ít nhất 1 triệu Ripple (XRP) đã tăng lên đáng kể. Bắt đầu từ 1.957 vào đầu năm, con số này đã tăng lên 2.043, đánh dấu sự bổ sung thêm 86 ví.

Xu hướng này cho thấy niềm tin ngày càng tăng của các nhà đầu tư lớn bất chấp biến động của thị trường. Tương tự, các địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu Ripple (XRP) cũng theo xu hướng tăng này, tăng từ 1.570 lên 1.586, thêm 16 ví.

Đáng chú ý, các ví nắm giữ từ 10 triệu đến 100 triệu Ripple (XRP) đã ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất, tăng từ 190 lên 259, tăng 69 ví. Ngược lại, các ví chứa từ 100 triệu đến 1 tỷ Ripple (XRP) không đổi ở mức 38, không tăng hoặc giảm.

Algotech (ALGT): Ngôi sao đang lên trong giao dịch tiền điện tử

Khi Matic tiết lộ báo cáo quý hai của mình và XRP chứng kiến ​​​​sự gia tăng số lượng người nắm giữ ví, các nhà đầu tư đang lao vào một loại tiền mới: Algotech (ALGT), có các robot giao dịch dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào tháng 8.

Algotech (ALGT) hiện đang dẫn đầu cuộc đua vượt qua XRP trong bối cảnh xu hướng biến động của các altcoin hàng đầu. Sự kiện presale của dự án đang diễn ra đã thu về thành công gần 10 triệu USD, cho thấy mức độ tin tưởng cao của nhà đầu tư vào tiềm năng của dự án. Các dự đoán về ALGT rất lạc quan, với những suy đoán cho thấy chúng có thể đạt mốc 1 USD ngay sau khi ra mắt chính thức.

Nền tảng này được thiết lập để thay đổi bối cảnh giao dịch thông qua các công nghệ tiên tiến và tự động hóa. Khoản đầu tư 1.2 triệu USD gần đây vào GPU H100 thể hiện sự cống hiến trong việc tăng tốc độ và khả năng của công cụ AI, một động thái chiến lược được các nhà đầu tư am hiểu công nghệ hoan nghênh.

Để biết thêm chi tiết về Algotech:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo