Robinhood bổ sung giao dịch Bitcoin Cash và Litecoin.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Phần bổ sung mới nhất này đã mở rộng tổng số tài sản tiền điện tử có sẵn trên ứng dụng của Robinhood mà người dùng có thể giao dịch.

Ứng dụng đầu tư không có hoa hồng Robinhood đã tăng thêm số lượng tiền điện tử có sẵn cho khách hàng của mình, vì công ty này đang nỗ lực tăng cường sự ảnh hưởng của nó trong không gian tiền điện tử phát triển nhanh chóng. Phần bổ sung mới nhất mở rộng tổng số tài sản tiền điện tử có sẵn trên nền tảng của Robinhood lên 4 loại tài sản.

Song song với việc này, Robinhood thông báo thêm rằng họ đã giới thiệu người dùng thứ năm triệu của mình, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho công ty đạt được trị giá 5.6 tỷ USD trong tháng 5 khi kết thúc vòng tài trợ Series D trị giá 363 triệu USD.

Trước đó, công ty này cũng cho ra mắt một công cụ mới, được gọi là Options and Crypto (tạm dịch: Tùy chọn và Mật mã), mà Robinhood cho biết nó đã giúp tạo ra ‘động lực đáng kể trong vài tháng qua’.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Robinhood Crypto đã có một khởi đầu tốt vào cuối tháng 2 khi ra mắt tại năm tiểu bang – California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire.

Robinhood cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ năm:

Kể từ khi chúng tôi ra mắt Robinhood Crypto vào tháng 2, khách hàng của chúng tôi đã lên tiếng quan tâm đến việc mua và bán các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin và Ethereum.

Cảnh quan cạnh tranh tiền điện tử ở Hoa Kỳ đang nóng lên. Tháng trước, Coinbase đã thông báo rằng họ đang tiến lên với kế hoạch xin giấy phép cho phép công ty bắt đầu cung cấp chứng khoán dựa trên blockchain và tham gia vào thị trường ICO. Công ty cũng đã mua lại công ty môi giới Keystone Capital Corp., có trụ sở tại California.

Theo Financemagnates
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.