CTO Ripple vẫn bảo vệ hành động bán hàng triệu USD XRP mỗi tháng mặc cho sự phản đối từ cộng đồng

0
546
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

CTO Ripple, David Schwartz đang giải quyết quyền sở hữu khoảng 60% tổng số XRP đang tồn tại và bảo vệ hành động bán XRP thường xuyên của Ripple.

ripple bán xrp

Trong một loạt các tweet, Schwartz nói rằng XRP Ledger vẫn phi tập trung mặc dù hơn phân nửa tổng nguồn cung đang được công ty nắm giữ.

Ripple đang hold rất nhiều XRP và là một trong những người quan tâm đến XRP nhất trong hệ sinh thái. Nhưng XRP là một tài sản kỹ thuật số phi tạp trung mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng nếu họ muốn và Ripple không sở hữu hoặc kiểm soát XRP…

Khi được hỏi về việc liên tục bán hàng triệu đô la XRP mỗi tháng, Schwartz nói rằng không có hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số nào là hoàn hảo và lưu ý rằng các công ty khai thác Bitcoin cũng phải bán một số BTC của họ để trang trải chi phí nhằm duy trì hoạt động.

Những người khai thác Bitcoin cũng vậy. Các công ty khai thác Bitcoin phải trả phần lớn chi phí cho các công ty bán dẫn và năng lượng nhưng lại không thể đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin.

Chúng tôi đã thiết kế một hệ thống không tiêu tốn hàng triệu đô la mỗi ngày để có được sự hài hòa, bảo mật, cung cấp hiệu suất, khả năng mở rộng và phân cấp tốt hơn

Tôi không phải là đang lấy những yếu điểm của Bitcoin ra để so sánh, tôi chỉ nghĩ rằng thật không công bằng khi so sánh XRP với một cái gì đó hoàn hảo trong trí tưởng tượng…

Tôi nghĩ rằng Bitcoin rất tuyệt và tôi không quan tâm đến những người muốn chỉ trích XRP, về các lĩnh vực mà nó vượt trội hơn Bitcoin.

Schwartz cũng nói về những ngày đầu của Ripple và những nỗ lực của công ty để tạo ra sự khác biệt giữa công ty Ripple và token XRP.

Đầu tháng này, một người dùng Twitter sở hữu 100.000 người theo dõi có tên là Crypto Bitlord đã tạo ra một bản kiến nghị “Stop Draining Ripple” trên Change.org nhằm yêu cầu Ripple ngừng bán các khoản XRP mà họ đang hold hoặc cộng đồng nên tính đến việc fork XRP.

Tôi nghĩ về việc nên kiến nghị fork XRP để chúng ta không phải đối phó với việc những nhà sáng lập Ripple đang bán phá giá. – Đây sẽ là một nỗ lực dành cho cộng đồng XRP.

Xem thêm: 4.5 triệu USDT vừa được chuyển ra khỏi kho dự trữ Tether

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.